Tháng 2 cung gì ? Giải mã toàn bộ vận mệnh người sinh tháng 2

Theo chiêm tinh học, con người khi sinh ra đã mang trong mình một cung hoàng đạo tương ứng mà ở họ nổi bật một cá tính riêng, một sứ mệnh cũng như vận mệnh riêng. Mỗi một chu kỳ thời gian sẽ có những cung hoàng đạo tương ứng. Vậy những người sinh tháng 2 cung gì, có tính cách ra sao, vận mệnh thế nào ? 

Hãy cùng obadosa.com giải mã toàn bộ vận mệnh người sinh tháng 2 thông qua phân tích về các yếu tố cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Tháng 2 cung gì

Xuất phát từ phương Tây, 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học và thiên văn nghiên cứu, đúc kết. Tương ứng với 12 tháng trong năm, mỗi cung hoàng đạo sẽ thuộc một chu kỳ tượng trưng cho 4 yếu tố: đất, nước, lửa và khí. 

Người sinh tháng 2 cung gì sẽ được xác định dựa theo vòng tròn của 12 cung hoàng đạo. Theo đó, khi sinh vào tháng 2 bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình hoặc Song Ngư, chi tiết như sau: 

  • Cung Bảo Bình (Aquarius) : Người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2.
  • Cung Song Ngư (Pisces) : Người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3.

Tính cách và vận mệnh người sinh tháng 2

Khi đã xác định được người sinh tháng 2 cung gì, chúng ta cũng dễ dàng phân tích khái quát về tính cách và vận mệnh của những người sinh tháng 2. Những người sinh vào tháng 2 sẽ dễ trùng vào các dịp đặc biệt như: Tết Âm Lịch, Lễ Tình Nhân… bởi vậy họ cũng những nét tính cách đặc biệt và thú vị.

Tính cách và vận mệnh cung Bảo Bình

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Bảo Bình chính là biểu tượng của vị thần tối cao Zeus. Bảo Bình được 2 chòm sao chiếu mệnh là sao Thiên Vương và sao Thổ. 

Về tính cách, Bảo Bình được mệnh danh là kẻ lập dị, nhưng lại có một khối óc sáng tạo vô biên. Bảo Bình thích khám phá và dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ, độc đáo. 

Người Bảo Bình cũng chia thành 2 kiểu: Hướng nội và hướng ngoại. Với Bảo Bình hướng nội tính cách có phần nhút nhát và ngại giao tiếp. Trái lại, với một Bảo Bình hướng ngoại lại rất thích đến những nơi sôi động, đông người.

Điểm hạn chế trong tính cách là tính bảo thủ. Bảo Bình không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác và thiên về sống theo lý trí nhiều hơn. Bảo Bình cần phải cân bằng những điều này để có một cuộc sống viên mãn.

Tháng 2 cung gì

Tìm hiểu tháng 2 cung gì dựa theo chiêm tinh học

Tính cách và vận mệnh cung Song Ngư

Khi được hỏi tháng 2 cung gì nhiều độc giả đã trả lời tháng 2 là cung Bảo Bình mà không biết rằng Bảo Bình chỉ thuộc nửa đầu tháng 2. Những ngày còn lại của tháng 2 cho tới ngày 20 tháng 3 sẽ thuộc cung Song Ngư. Song ngư có biểu tượng là hình con cá được bảo hộ bởi thần Poseidon – vị thần của đại dương uy lực dũng mãnh. Chòm sao chiếu mệnh cho cung Song Ngư là sao Hải Vương.

Là một người mang yếu tố nước, Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã và biết lắng nghe. Bản thân Song Ngư cũng là một người sống nội tâm nhiều. Tuy vậy Song Ngư lại rất dễ thích nghi với môi trường mới bởi tính cách hòa đồng.

Song Ngư thường gặp phải các vấn đề về tâm lý bởi tính cách bi quan, hay lo xa. Mặt khác, Song Ngư cũng khá lười biếng, không thích vận động. Đây là những điểm yếu mà các Song Ngư cần phải khắc phục để có một sự phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn trưởng thành. 

tháng 2 cung gì

Cùng obadosa.com tìm hiểu tháng 2 cung gì

Nghề nghiệp thích hợp dành cho người sinh tháng 2

Nhiều độc giả tìm hiểu tháng 2 cung gì để hiểu hơn về cung hoàng đạo cũng như định hướng cho bản thân trong tương lai. Dựa vào những nét tính cách và phân tích chòm sao, các nhà chiêm tinh học cũng đưa ra những nghề nghiệp thích hợp dành cho người sinh tháng 2. 

 Đối với các Bảo Bình, những người có khối óc sáng tạo khổng lồ Bảo Bình thích hợp làm những công việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật như nhà thơ, nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ… Bên cạnh đó với những Bảo Bình có thiên hướng sống khép mình lại rất phù hợp với những công việc về nghiên cứu như bác sĩ tâm lý trị liệu. Bảo Bình cũng là một người yêu thích tự do nên lựa chọn làm những ngành nghề về du lịch, ngoại giao là một trong những lựa chọn thú vị với Bảo Bảo. 

Với tính cách nhẹ nhàng, biết quan tâm chăm sóc người khác, Song Ngư sẽ đạt được nhiều thành công khi làm những công việc liên quan đến cộng đồng như: Dược sĩ, điều dưỡng viên, giáo viên mầm non, nhà hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt là một cung có khả năng tâm linh nhạy cảm, Song Ngư cũng có khả năng trở thành một nhà ngoại cảm nổi tiếng hoặc một chuyên viên điều trị tâm lý xuất sắc. 

Người sinh tháng 2 hợp với cung nào

Khi đã biết người sinh tháng 2 cung gì, chắc hẳn nhiều độc giả không khỏi tò mò cung hoàng đạo nào sẽ hợp với tháng 2. Dưới đây là chi tiết những cung hoàng đạo khi kết hợp với Bảo Bình hoặc Song Ngư sẽ trở thành những cặp đôi hoàn hảo. 

Bảo Bình hợp với cung nào

Với tính cách khá khó đoán và lập dị như Bảo Bình sẽ phù hợp với những người kiên nhẫn, có khả năng lắng nghe. Những người có đam mê nghệ thuật cũng rất dễ đồng điệu với Bảo Bình. Bởi vây, hai cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình nhất là Song Tử và Thiên Bình.

Về Song Tử là những người có tính cách thân thiện, cởi mở dễ dàng tạo thiện cảm và đồng hành cùng Bảo Bình. Song Tử và Bảo Bình khi kết hợp cùng nhau trong bất cứ việc gì khả năng thì khả năng thành công rất lớn. 

Về Thiên Bình, một người lạc quan, vui vẻ cũng sẽ trở thành một người bạn đời lý tưởng dành cho Bảo Bình. Ở Thiên Bình có sự sáng tạo và yêu thích khám phá rất đồng điệu cùng với tâm hồn một Bảo Bình thích bay nhảy và mơ mộng.

Song Ngư hợp với cung nào

Một Song Ngư với nét tính cách nhẹ nhàng, nội tâm có đôi phần phức tạp sẽ phù hợp với những cung hoàng đạo có tính cách hơi đối lập một chút như Song Tử và Cự Giải. Các nhà chiêm tinh lý giải cụ thể như sau: 

Về Song Tử có đôi phần tính cách thẳng thắn, nóng nảy nhưng với một cung mang nguyên tử Khí, Song Tử lại mềm mỏng và dễ cảm thông. Song Ngư và Song Tử khi kết hợp với nhau sẽ trở thành một cặp đôi bù trừ. Song Ngư dịu dàng lại có Song Tử mạnh mẽ, một khi Song Tử nổi giận có Song Ngư bên cạnh ân cần xoa dịu. 

Về Cự Giải là cung hoàng đạo có khả năng nhạy cảm tốt, tính cách trưởng thành. Ở cạnh một Cự Giải, Song Ngư sẽ cảm thấy như tìm được tri kỷ. Cự Giải sẽ giúp Song Ngư gỡ những nút thắt trong lòng, dễ dàng giải toả tâm lý hay lo lắng cho Song Ngư, giúp Song Ngư trở nên hoàn thiện hơn trong cuộc sống và cả công việc.

Màu sắc và vật phong thủy mang lại may mắn cho người sinh tháng 2

Nói tới Bảo Bình, một cung hoàng đạo mang biểu tượng là bình nước, chắc hẳn nhiều độc giả cũng liên tưởng tới những màu sắc gắn liền với Bảo Bình như màu xanh nước biển, xanh lam. Còn đối với Song Ngư, những màu sắc như xanh dương, tím, ghi sẽ giúp Song Ngư thu hút may mắn dù ở bất cứ đâu. 

Khi nghiên cứu về những người sinh tháng 2 cung gì, các nhà chiêm tinh cũng nghiên cứu về những vật phẩm phong thuỷ phù trợ mang lại tài lộc vận may cho người sinh tháng 2. Theo đó, những người sinh đầu tháng 2 cung Bảo Bình nên mang theo đá Thạch Anh Tím hoặc Ngọc Hồng Lựu. Những người sinh cuối tháng 2 cung Song Ngư nên mang theo đá Aquamarine hoặc Sapphire xanh. Năng lượng từ những vật phù trợ sẽ giúp cho người sinh tháng 2 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cả đường sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tháng 2 cung gì

Tháng 2 cung gì và những vật phẩm đem lại may mắn cho người sinh tháng 2

Phong thủy nhà đem lại tài lộc cho người tháng 2

Một điều thú vị khi tìm hiểu về người sinh tháng 2 cung gì, quý độc giả cũng có thể biết cách thiết kế nhà ở hợp phong thuỷ cho người sinh tháng 2 theo cung hoàng đạo.

Phong thủy nhà ở cho người thuộc cung Bảo Bình

Một người có tâm hồn nghệ sĩ như Bảo Bình thường sẽ thích những không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Bảo Bình không thích những nơi ồn ào vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến khoảng thời gian nghỉ ngơi của họ. 

Các gia chủ thuộc cung Bảo Bình khi thiết kế nhà ở nên chọn cửa chính và cửa sổ theo hướng Nam – Đông Nam hoặc Đông – Đông Bắc. Luồng khí đến từ những hướng này giúp Bảo Bình có sức khỏe, tinh thần tốt, công việc thuận lợi. 

Lưu ý trong thiết kế nhà ở của Bảo Bình không nên cầu kỳ và cường điệu hoá. Bảo Bình sẽ phát triển khả năng sáng tạo tốt nhất trong mỗi trường rộng rãi, thoáng mát và họ sẽ tự biết cách biến ngôi nhà của mình trở nên độc đáo hơn.

Phong thủy nhà ở cho người thuộc cung Song Ngư

Trái ngược với Bảo Bình, mặc dù là người sống nội tâm nhưng Song Ngư lại rất thích sự hào nhoáng. Vì vậy, Song Ngư đặc biệt yêu thích những nơi sầm uất, những khu đô thị, chung cư sang trọng. 

Vận dụng kiến thức chiêm tinh chúng ta biết được tháng 2 cung gì và những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nên thiết kế cửa chính về phía Đông – Đông Nam hoặc về hướng Bắc – Đông Bắc. Những hướng này giúp Song Ngư đón nhận những năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc sẽ gõ cửa nhà Song Ngư.

Lưu ý nhà của Song Ngư càng sang trọng, lộng lẫy càng thu hút nhiều tài lộc và thúc đẩy tinh thần gia chủ lạc quan, tích cực, sức khỏe tốt hơn.

Lời kết 

Thông qua việc giải đáp thắc mắc về người sinh tháng 2 cung gì, obadosa.com cũng đã mang tới cho quý độc giải những thông tin về tính cách, vận mệnh, phong thuỷ của người sinh tháng 2. 

Qua những chia sẻ trên, obadosa.com mong quý độc giả ngoài nắm được thông tin cụ thể tháng 2 cung gì cũng đã có được cái nhìn tổng quát, thấu hiểu hơn về những Bảo Bình và Song Ngư. 

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

  • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
  • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
  • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
  • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.