Sinh năm 2007 mệnh gì? phong thủy những người sinh năm 2007

Người sinh vào năm 2007 mệnh gì là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ có con cái sinh vào năm này rất quan tâm, đặc biệt ở Việt Nam-nơi rất coi trọng thuyết ngũ hành. Đối với họ, việc hiểu rõ mệnh của con cái là rất cần thiết để có thể dựa theo ngũ hành mà dự đoán được cuộc đời của các con. Bài viết dưới đây của Obadosa sẽ giải đáp chi tiết về câu hỏi trên.

Người sinh năm 2007 mệnh gì?

 2007 mệnh gì

Mệnh là gì?

Theo quan điểm phương đông, mệnh hay sinh mệnh được hiểu là mối quan hệ theo quy luật tương sinh khắc trong thuyết âm dương ngũ hành. Theo đó, mỗi người khi sinh ra đều sẽ mang một sinh mệnh khác nhau và chính sự khác nhau này sẽ quyết định đến tính cách, tình duyên hay những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời của người đó.

Thuyết ngũ hành chia theo 5 nguyên tố tạo nên vạn vật gồm: Kim, Mộc,Thủy, Hỏa,Thổ tương ứng với 5 mệnh mà mỗi người khi sinh ra sẽ mang theo. Dựa theo các cách tính xưa như tính can-chi mà một người có thể xác định năm sinh của mình sẽ thuộc mệnh nào và dựa vào đó để hiểu về bản thân.

Người sinh năm 2007 mệnh gì?

Những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008, dựa theo cách tính can-chi có thể xác định họ sẽ mang mệnh thổ, tuổi hợi, nạp âm là ốc thượng thổ.

Tử vi của người sinh năm 2007

Sau khi xác định được người sinh năm 2007 mang mệnh thổ, những người có nghiên cứu về tử vi có thể dự đoán về tình duyên,sự nghiệp và những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời mà người mang mệnh này có thể sẽ gặp trong tương lai.

Đối với nam giới mang mệnh thổ

Về tình duyên

Nam giới sinh năm 2007 sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách trên con đường tìm đến hạnh phúc. Nhiều người sẽ gặp phải những cuộc tình tan vỡ nhiều lần rồi mới tìm được người phù hợp để tiến đến lập gia đình và kết hôn.

Những người sinh vào các tháng  4, 8, 9 và 12 âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong tình duyên, họ sẽ dễ dàng tìm được người con gái phù hợp với mình, gắn bó và có thể tiến tới hôn nhân.

Với những tháng còn lại, phần lớn các chàng trai tuổi này phải trải qua nhiều mối tình đổ vỡ do những mâu thuẫn, xích mích không thể hàn gắn. Họ sẽ phải liên tục tìm kiếm, yêu rồi lại dừng lại nhiều lần mới có thể tìm được người bạn đời phù hợp nhất.

Về gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam tuổi Đinh Hợi 2007 luôn được êm ấm, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái đủ đầy. 

Sự nghiệp của những nam giới tuổi này thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi bước sang tuổi 26-27 nếu biết kiên trì, nhìn nhận vấn đề gặp phải rõ ràng để bình tĩnh giải quyết và vượt qua thì đến trung vận sẽ rất phát triển. Sau tuổi 36 những thành tựu sẽ bắt đầu đến, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng đi kèm tài vận phú quý. Hậu vận của những người này thường sẽ được sống an nhàn, dư dả.

Tuổi đại kỵ cần tránh

Nam giới mệnh thổ sinh năm  2007 cần chú ý các tuổi: Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Mùi và Ất Mùi khi có quan hệ tình cảm hay làm ăn. Đây đều là những tuổi có sự xung khắc mạnh với những nam giới Đinh Hợi khi kết duyên sẽ không suôn sẻ, nhiều xích mích trong tình cảm, còn khi làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

Những năm khó khăn trong cuộc đời cần chú ý

Luận tử vi những nam giới sinh năm 2007 cho thấy họ có thể sẽ gặp đại vận vào những năm 24, 28, 30 và 36 tuổi. Như đã nói về sự nghiệp trong những năm hạn này, người nam giới cần kiên trì, chú ý mọi việc, nếu vượt qua nạn sẽ nhận được thành quả tốt đẹp sau tuổi 36.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Khi có ý định thực hiện những việc lớn trong cuộc đời nên chọn khởi hành vào các khung giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, may mắn.

Đối với nữ giới mang mệnh thổ

Về tình duyên

Nhìn chung, về đường tình duyên cả nam nữ sinh năm 2007 khá tương đồng nhau họ đa phần đều trắc trở, gặp nhiều thử thách mới có thể tìm đến bến bờ hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng 3, 6 và 11 âm lịch là những người được coi là có tình duyên may mắn nhất. Họ sẽ có cuộc sống êm đềm hạnh phúc viên mãn bên ý chung nhân duy nhất.

Trái lại, những người sinh vào các tháng còn lại sẽ tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều thay đổi trong các mối quan hệ thì mới có thể tìm được hạnh phúc của đời mình để lập gia đình.

Để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, nữ mạng Đinh Hợi nên lựa chọn kết duyên với những người có tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên và tài lộc như: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Về gia đạo và sự nghiệp

Do có đường tình duyên khá lận đận, những nữ mang mệnh thổ sinh năm 2007 nên lựa chọn kết duyên vợ chồng với những người có tuổi hợp với mình như: Canh Dần, Bính Tuất và Nhâm Thìn. Khi lập gia đình, họ thường sẽ có cuộc sống khá viên mãn, vui vẻ và ít xảy ra xích mích..

Sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách ở tiền vận nhưng đến trung vận sẽ có bước thay đổi giúp thăng tiến, đặc biệt là ở tuổi 37 và sẽ có cuộc sống đủ đầy ở hậu vận. Cũng giống như đường tình duyên, những nữ Đinh Hợi khi làm việc hay làm ăn cùng với các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ rất thuận lợi và vô cùng suôn sẻ.

Tuổi đại kỵ nên tránh

Để tránh những điều bất lợi, không may mắn trong cuộc sống hay làm ăn, những nữ Đinh Hợi nên tránh có sự kết duyên với những tuổi kỵ như Mậu Tý, Canh Tý, Bính Thìn, Giáp Thìn, Giáp Ngọ và Nhâm Ngọ.

Những năm khó khăn trong cuộc đời cần chú ý

Nữ Đinh Hợi mang mệnh thổ sẽ cần chú ý vào các năm 30, 34 và 41 tuổi. Đây đều là những năm được coi là đại hạn với họ. Cần hết sức cẩn thận trong mọi việc để tránh những điều không tốt có thể gặp phải. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Nếu có những sự kiện quan trọng như kết hôn hay dự định làm ăn thì nên để qua những năm này rồi mới thực hiện.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Khi đi xa hoặc thực hiện những sự kiện quan trọng, nữ giới sinh vào năm 2007 nên lựa chọn các khung giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để khởi hành là tốt nhất. Nếu khởi hành vào những khung giờ này thì mọi việc sẽ suôn sẻ, may mắn và mang về kết quả như ý.

Màu sắc cho những người sinh năm 2007

 2007 mệnh gì

Người sinh vào năm 2007 mang mệnh thổ của đất nên những màu sắc phù hợp đối với họ sẽ là những màu có sự liên quan với đất như màu nâu đất hay vàng sậm. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành hỏa sinh thổ nên những màu sắc có lửa đỏ, cam hay hồng cũng rất phù hợp với những người mệnh thổ.

Các màu sắc như xanh lá hay bạc không nên được sử dụng bởi những người mang mệnh thổ. Bởi tính tương khắc giữa các mệnh kim và mộc đối với mệnh thổ của hai màu này.

Việc sử dụng những màu sắc hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho những người sinh năm 2007 gặp nhiều may mắn, tốt lành tránh được những tai ương.

Con số mang đến may mắn, tài lộc cho người sinh năm 2007

Dựa theo quy luật của thuyết ngũ hành, những con số 0, 2, 5, 8 và 9 là những con số may mắn sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe cho những người mang mệnh mộc.

Lời kết

Dựa vào những thông tin mà Obadosa đã cung cấp qua bài viết trên, hy vọng đã giải đáp chi tiết cho câu hỏi sinh năm 2007 mệnh gì và những điểm đáng chú ý trong cuộc đời của những người sinh vào năm này.

Bài viết đã được nghiên cứu và biên soạn bởi Obadosa.

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

  • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
  • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
  • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
  • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.