Giới thiệu Remaps.vn – công cụ hỗ trợ tra cứu bản đồ quy hoạch

Mua bán bất động sản ngày càng hiện đại hơn với sự góp mặt của các công cụ công nghệ cao. Remaps.vn là một trong những công cụ hỗ trợ về mọi mặt cho môi giới lẫn người mua bất động sản. Tại bài viết này, hãy cùng Obadosa tìm hiểu về nền tảng này cũng như những lợi ích mà nó mang lại. 

Giới thiệu Remaps.vn

Remaps.vn là nền tảng công nghệ bất động sản vừa mới xuất hiện tại Việt Nam. Dự án này đã từng được phát trên Shark Tank và được Shark Hùng Anh ngỏ lời rót vốn đầu tư. Cho đến nay, Remaps đã có tuổi đời hoạt động 2 năm, thu hút hơn 2 triệu người dùng và 110 nghìn người đăng ký. 

Ý tưởng sơ khai của nền tảng Remaps bắt nguồn từ nhu cầu tìm bất động sản thật, giá trị thật của người dân Việt Nam. Đặc biệt là người dân ở tại đô thị. Làm sao tìm được bất động sản chân thực, đúng nhu cầu là một bài toán khó. 

Remapsvn
Remaps.vn là gì?

Remaps.vn xếp hạng 6 các nền tảng Bất Động Sản tại Việt Nam hiện nay. Đây có thể được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, giúp ích cho người mua lẫn người bán bất động sản rất nhiều tính năng thuận tiện. 

Có Remaps, việc mua bán và tìm kiếm, cũng như xác thực thông tin bất động sản không còn gặp nhiều khó khăn. 

Remaps hoạt động như thế nào?

Remaps là một công cụ khá toàn diện. Nền tảng này có thể hỗ trợ người dùng mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản, bao gồm việc tra cứu bản đồ quy hoạch, kết nối người mua và người bán, cho đến việc phổ cập các thông tin và kiến thức bất động sản.

Công cụ tra cứu quy hoạch thuận tiện nhất

Quy hoạch là một trong những thông tin cần được tra cứu đầu tiên trước khi “xuống tiền” đầu tư bất kỳ dự án nhà đất nào. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện tại, việc tra cứu bản đồ quy hoạch còn vướng phải nhiều rắc rối và nhiêu khê.

Theo đó, bản đồ quy hoạch chỉ có thể tra cứu online tại website  tỉnh thành hoặc offline tại cơ quan nhà nước. Mỗi tỉnh thành chỉ cung cấp dữ liệu quy hoạch của chính tỉnh thành đó mà thôi. Điều này có nghĩa, muốn tra cứu nhanh chóng bản đồ quy hoạch của cả nước trên một trang web là không thể.

remaps vn tra cứu thông tin quy hoạch
Remaps giúp tra cứu thông tin quy hoạch nhanh gọn nhất

Hơn nữa, bản đồ quy hoạch truyền thống chỉ được thể hiện bằng file pdf. Điều này gây bất tiện cho người muốn tra cứu thông tin bất động sản. Remaps đã cập nhật bản đồ theo quy hoạch sử dụng đất công khai. Sau đó, công ty ghép nhiều lớp lại với nhau, tích hợp công nghệ, tiện cho tra cứu. 

Có sự hỗ trợ công nghệ đắc lực này, môi giới và người mua bất động sản cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách tra cứu quy hoạch truyền thống. 

Tra cứu thông tin bất động sản chân thực nhất

Bên cạnh thông tin quy hoạch thì các thông tin về vị trí đất cũng rất khó để tra cứu, xác nhận. Không thiếu các trường hợp cò đất “treo đầu dê, bán thịt chó”, nghĩa là, quảng cáo một đằng, bán đất một nẻo.

Vì vậy, để góp phần giữ lại sự trong sạch cho thị trường mua bán bất động sản, bảo vệ quyền lợi người mua, Remaps đã phát triển hệ thống bản đồ. Người dùng có thể tra cứu thông tin nhanh chóng chỉ bằng ba cách sau:

 • Cách 1: Quét số tờ hoặc số thửa.
 • Cách 2: Nhập địa chỉ trên thanh tìm kiếm.
 • Cách 3: Quét tọa độ góc ranh bằng hình ảnh. 

Chung quy, công nghệ bản đồ từ Remaps đã phần nào hỗ trợ con người công cụ đắc lực nhất, giúp việc tra cứu, xác nhận thông tin giữ được tính minh bạch và rõ ràng!

Remaps.vn – mạng xã hội đăng tin bất động sản

Không chỉ cung cấp bản đồ công nghệ cao giúp cho người mua tiếp cận được thông tin chân thực nhất mà Remaps còn có vai trò mạng xã hội. Đây sẽ là nền tảng kết nối người mua và bán bất động sản lại với nhau.

Các môi giới có thể đăng tin rao bán dịch vụ miễn phí trên nền tảng này. Khi người mua có nhu cầu, họ sẽ chủ động liên hệ. Đó cũng là một trong những cách giúp môi giới bất động sản tiếp cận số lượng lớn khách hàng. 

Mạng xã hội đăng tin bất động sản, giúp người dùng tiếp cận thị trường lớn
Mạng xã hội đăng tin bất động sản, giúp người dùng tiếp cận thị trường lớn

Theo phân bổ người dùng, hiện có khoảng 25% người dùng tại TPHCM, 13% người dùng tại Hà Nội và còn lại là ở các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, có đến phân nửa người dùng là môi giới bất động sản, phần còn lại là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Điều này cho thấy, Remaps.vn chưa thựa sự phổ biến trong cộng đồng người dùng bất động sản. Tuy nhiên, với công nghệ độc nhất và tiên phong, chắc chắn, về lâu dài, đây sẽ là thị trường màu mỡ với môi giới Bất động sản. 

Trang thông tin kiến thức BDS chi tiết nhất

Có đến 90% dân số Việt Nam chưa thật sự am hiểu về các kiến thức cũng như việc cập nhật thông tin Bất động sản chưa được nhanh nhạy. Vì thế mà có nhiều tiêu cực đã xảy ra trong quá trình mua bán bất động sản, khiến thị trường mang nhiều cạm bẫy.

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng ấy, Remaps đã đầu tư vào hệ thống kiến thức bất động sản, song song với việc luôn cập nhật thông tin định kỳ. Các bài viết của Remaps vừa có tính chân thực, vừa được hệ thống với từng danh mục rõ ràng, tiện cho việc tra cứu thông tin. 

Remaps.vn mang lại gì cho môi giới?

Không thể phủ nhận, sự ra đời của Remaps vừa giúp cho môi giới có thêm một công cụ phục vụ công việc, vừa giúp mở rộng nhiều thị trường lớn… Sau đây là chi tiết những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho môi giới Bất động sản:

Mọi dịch vụ hiện tại đang được miễn phí

Hiện tại, mọi dịch vụ trên Remaps đang được miễn phí. Bao gồm: tra cứu bản đồ, tra thông tin quy hoạch, kể cả đăng tin tìm kiếm khách hàng trên mạng xã hội Remaps. Đây là phương án tìm kiếm khách hàng cực kỳ hiệu quả, đặc biệt miễn phí cho các nhà môi giới.

Hiện tại, mọi hoạt động trên Remaps đều được miễn phí
Hiện tại, mọi hoạt động trên Remaps đều được miễn phí

Theo số liệu thống kê gần nhất, số lượng người sử dụng Remaps lên đến 1,2 triệu người. Trung bình mỗi ngày, có từ 8.000 – 10.000 người sử dụng dịch vụ từ Remaps. Đây là con số khách hàng tiềm năng mà các nhà môi giới có thể tận dụng để rao bán sản phẩm của chính mình. 

Cá nhân hóa mọi thông tin người dùng

Điều đặc biệt hơn ở Remaps là mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật hoặc tùy chỉnh tùy ý người dùng. Có nghĩa là, khách hàng có thể quyết định được thông tin nào riêng tư và thông tin nào công khai. Tính năng này giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Dữ liệu khổng lồ phục vụ phân tích thị trường

Với môi giới bất động sản thì số liệu thị trường là tư liệu không thể thiếu. Có số liệu thực tế, việc thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, nhà môi giới cũng có khả năng chốt được nhiều đơn hàng giá trị khủng hơn. 

Remaps hiện đang sở hữu hệ thống bản đồ cực kỳ khổng lồ. Do đó, những báo cáo mà nền tảng này thực hiện sẽ xoáy sâu vào vị trí, kết hợp với số liệu người dùng thật của nền tảng. Ví dụ:

 • Top 10 tỉnh người dùng Remaps đến nhiều nhất.
 • Top 10 tỉnh có lượt tìm kiếm trên bản đồ nhiều nhất.
Remaps có thể cung cấp báo cáo thị trường, giúp môi giới phán đoán xu hướng đầu tư

Từ những báo cáo thu thập được, nhà môi giới có thể phán đoán xu hướng thị trường cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng khi tìm kiếm trên bản đồ. Bởi Remaps không chỉ giúp thống kê mà còn cho nhà môi giới biết được, lúc tìm kiếm bản đồ, người dùng đang ở đâu.

Qua đó, có 2 trường hợp sau:

 • Nếu Vị trí hiện tại của người dùng và nơi mà họ tìm kiếm xa nhau nhau, nghĩa là người dùng chỉ tìm từ xa, ở mức độ quan tâm nhẹ. Tức là họ chỉ mới thăm dò thị trường và chưa có ý định đầu tư. 
 • Nếu vị trí người dùng lúc sử dụng Remaps tương đối giống nơi người dùng tìm kiếm, nghĩa là họ đang khảo sát thị trường thực tế và đã có 60% 70% ý định mua hàng. 

Giao diện dễ sử dụng, dễ tiếp cận

Cách tra cứu bản đồ trên Remaps hết sức dễ dàng, thuận tiện và đơn giản. Cả người mua và nhà môi giới chỉ cần tìm thông tin, sau đó nhập trên thanh tìm kiếm là sẽ tra cứu được kết quả như ý muốn.

Nơi tìm kiếm khách hàng lý tưởng

Trang đầu tiên của Remaps chính là mạng xã hội đăng tin. Đây cũng là trang mà khách hàng tiếp cận đầu tiên khi mở nền tảng. Bằng cách này, mọi thông tin về bất động sản sẽ được đưa đến người dùng trong chớp mắt. Nhà môi giới có thể tận dụng để tiếp thị sản phẩm. 

Hiện tại, Remaps đang nhận được sự quan tâm của truyền thông và những nhà đầu tư lớn hơn. Điều này cho thấy, nền tảng này đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng Bất động sản. Tương lai, khi nền tảng phát triển và hoàn thiện hơn cũng là lúc cơ hội bán hàng, tiếp cận người bán nhiều hơn. 

Khối lượng kiến thức khổng lồ

Thị trường nào cũng thay đổi liên tục và bất động sản cũng vậy. Do đó, nhà môi giới không chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản mà cũng cần phải cập nhật liên tục những kiến thức mới.

Kho kiến thức phổ cập cho cả môi giới và nhà đầu tư
Kho kiến thức phổ cập cho cả môi giới và nhà đầu tư

Ở Remaps hệ thống lại kiến thức một cách gọn gàng, khoa học, giúp người bán cải thiện kỹ năng và có tư liệu thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn. 

Thông tin bất động sản luôn được cập nhật liên tục

Ngoài kiến thức nền tảng thì các thông tin Bất động sản cũng thay đổi liên tục. Vì thế, Remaps cũng cập nhật liên tục các thông tin mới nhất từ thị trường. Đặc biệt là về pháp lý, quy định chính phủ… giúp các nhà môi giới dễ dàng cập nhật tin tức để hành nghề. 

Remaps.vn và những lợi ích với nhà đầu tư

Remaps là nền tảng đem lại lợi ích song phương cho cả khách hàng và người môi giới. Về phía khách hàng, nền tảng này giữ đúng vai trò là công cụ giúp khách hàng tra cứu thông tin bất động sản minh bạch, chân thực nhất. Cụ thể như sau:

Tra cứu thông tin nhà đất chính xác, nhanh chóng

Với những tiện ích đa dạng, việc tra cứu quy hoạch hoặc xác thực thông tin bất động sản không còn là vấn đề đối với các nhà đầu tư. Chỉ cần qua vài thao tác đơn giản, người mua có thể biết được tính chân thực của thông tin. 

Hơn nữa, Remaps vừa có phiên bản website, vừa có app điện thoại. Điều này rất thuận tiện, giúp cho việc tra cứu trở nên linh hoạt, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. 

Rõ ràng, Remaps đã góp phần thanh lọc thị trường bất động sản, đem lại những thông tin chân thực nhất, giúp bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư và giúp họ tránh khỏi những bẫy lừa “đất ảo”, “tin rác” từ các cò đất trái lương tâm. 

Tiếp cận thị trường mua bán nhà đất dễ dàng

Với vai trò là mạng xã hội bất động sản, Remaps phần nào giúp nhà đầu tư chủ động tìm kiếm bất động sản mà bản thân ưng ý. Sau đó, họ có thể liên hệ với môi giới một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất để hỏi về sản phẩm đầu tư.

Đánh giá ưu – nhược điểm của Remaps.vn

Sau đây, obadosa sẽ giúp nhà môi giới và nhà đầu tư đánh giá chi tiết về Remaps.vn một cách khách quan nhất:

Ưu điểm của Remaps.vn

Không thể phủ nhận, Remaps.vn là một ý tưởng hay. Ý tưởng độc đáo này đã giúp nền tảng trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực protech bất động sản. 

Hơn nữa, công nghệ bản đồ của Remaps hiện tại đang độc quyền, khó có đơn vị nào đuổi kịp. Đó chính là lý do mà lượng người dùng của Remaps ngày một nhiều. 

Các chính sách của Remaps đều hướng về phía người dùng. Ví dụ như nhà môi giới có thể thoải mái đăng tin miễn phí. Bởi mọi doanh thu mà Remaps có đều từ quảng cáo. 

Ưu điểm khi sử dụng Remaps
Ưu điểm khi sử dụng Remaps

Mặt khác, Remaps cũng rất tích cực trong việc thanh lọc thị trường, loại bỏ tin rác, tin ảo, giữ lại một không gian bất động sản trong sạch. Điều này cho thấy sự quản lý kỹ càng, gắt gao của đội ngũ sáng lập cùng tâm huyết của họ đối với thị trường bất động sản hiện nay.

Trong tương lai, khi mọi tính năng đều được hoàn thiện và nâng cấp, đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho môi giới và nhà đầu tư.

Nhược điểm của Remaps.vn

Tuy hoàn hảo là thế song bất kỳ nền tảng nào cũng có những nhược điểm nhất định. Nhược điểm của Remaps hiện tại là tuổi đời còn non trẻ, truyền thông chưa được mạnh mẽ. 

Điều này có thể thấy qua, mạng xã hội đăng tin chưa có nhiều tương tác. Điều này chứng tỏ, lượng nhà đầu tư biết đến nền tảng chưa đủ lớn ở hiện tại. Do đó, môi giới không nên chỉ phụ thuộc vào kênh tìm kiếm khách hàng này mà cần mở rộng nhiều phương thức hơn.

Như vậy, qua bài viết cho thấy, Remaps là một nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong, mang lại nhiều công cụ tích hợp, hỗ trợ cho cả môi giới và nhà đầu tư. 

Obadosa hy vọng rằng, nền tảng này sẽ ngày một phát triển, giúp cho công cuộc mua bán ngày càng thuận tiện và thị trường cũng ngày càng minh bạch hơn. 

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.