Khu Dân Cư Quốc Linh – Viên Ngọc Mới Ở Khu Tây Sài Gòn

Công khai và mở bán từ ngày 18/3/2022, dự án Khu dân cư Quốc Linh đã nhận được vô số lời khen và đánh giá tốt từ khách hàng. Sở hữu cho mình vị trí độc tôn cùng hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu nổi bật, chính sách pháp lý hoàn thiện minh bạch đã góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, obadosa.com sẽ làm rõ cho khách hàng được biết những đặc điểm nổi bật nhất của dự án Khu dân cư Quốc Linh cũng như đánh giá về tiềm năng tăng giá, tại sao nên đầu tư vào dự án này để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Dự án The Diamond City và xu hướng đầu tư bất động sản mới sau cơn đại dịch

Tập hợp nhiều ưu điểm vượt trội, quỹ đất dồi dào, huyện Đức Hòa lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư bất động sản cả về đất nền và căn hộ. Đặc biệt, với chính sách thu hút nguồn đầu tư nước ngoài của tỉnh Long An, Đức Hòa hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến của nhiều chuyên gia nước ngoài cũng như nguồn lao động tại Việt Nam. Trong thời gian tới, dự kiến nhu cầu nhà ở tại đây sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

Trong tháng 3 vừa qua, Đảng Bộ Tỉnh Long An – Huyện Ủy Đức Hòa đã có kế hoạch chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập đơn vị hành chính “Huyện Đức Hòa” gắn với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Hòa nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua đó, đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới cùng việc công nhận lên thành phố Đức Hòa.

Thông qua quyết định này, đã đem đến nhiều cơ hội tích cực, đổi mới không những về kinh tế, chính trị, văn hóa mà còn cả thị trường bất động sản nơi đây. Dự án The Diamond City – Khu dân cư Quốc Linh là một trong những dự án nổi bật như thế.

Với mục tiêu chính là hướng đến nhóm khách hàng thích dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse hoàn thiện trong cụm khu công nghiệp. Đây là những dòng sản phẩm được giới đầu tư “săn đón” tại các vùng đô thị vệ tinh có quy hoạch phát triển cụm công nghiệp, khu công nghiệp,…

Với vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Vành Đai 4, sở hữu vị thế thuận lợi khi nằm giữa huyện Đức Hòa và Bến Lức, dự án Khu dân cư Quốc Linh đã góp phần giải quyết vấn đề nhà ở ngay trong chính khu công nghiệp – nơi mà có nhiều nguồn lao động, chuyên gia có nhu cầu thực về nhà ở rất lớn, cùng với định hướng phát triển các tiện ích song song đi kèm nhằm đáp ứng một cuộc sống hoàn thiện, văn minh mà chủ đầu tư Thắng Lợi Group hướng đến.

Giới thiệu tổng quan dự án The Diamond City –  Khu Dân Cư Quốc Linh

Dự án Khu dân cư Quốc Linh đang được là một trong những dự án nổi bật, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi nhiều yếu tố: vị trí tiềm năng, tiện ích nội – ngoại khu, hệ thống pháp lý hoàn thiện, mặt bằng dự án, giá bán phù hợp,…

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS Diamond Land LA và Thắng Lợi Group cùng nhiều đơn vị hợp tác đầu tư khác có nhiều tiếng tăm và kinh nghiệm.

Khu dân cư Quốc Linh
Tổng quan dự án The Diamond City – Khu dân cư Quốc Linh

Có thể đánh giá rằng, dự án này sở hữu đầy đủ ba yếu tố quan trọng “nhất cận thị, nhị can giang, tam cận lộ” mà hiếm dự án nào có thể sở hữu tại khu vực này.

Với số lượng sản phẩm lớn (589 sản phẩm) đa dạng nhiều loại hình: đất nền, căn hộ, shophouse, biệt thự – nhà phố,… đã đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư. Do vậy, ở góc nhìn đầu tư, dự án đã xác lập các giá trị đầu tư khi hướng chính vào nhóm khách hàng thích sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse và nhà phố, shophouse hoàn thiện trong cụm khu công nghiệp.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, các tiện ích nội khu – ngoại khu cũng được chủ đầu tư dự án Khu dân cư Quốc Linh chú trọng hoàn thiện và phát triển, với nhiều tiện ích phù hợp cho việc an cư, giúp đem lại cho cư dân một cuộc sống hoàn thiện, đầy đủ.

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: The Diamond City
 • Tên pháp  lý: Khu dân cư Quốc Linh
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH BĐS Diamond Land LA kết hợp với Thắng Lợi Group
 • Vị trí: mặt tiền đường Vành Đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 • Tổng diện tích: 12,363 ha
 • Mật độ xây dựng: chiếm 40%
 • Diện tích xây dựng tiện ích: 11,300 m2
 • Loại hình phát triển: Shophouse, nhà phố, nền shophouse, nền nhà phố.
 • Số lượng: Dự kiến dự án có 589 sản phẩm, trong đó gồm: 103 shophouse Millenium, 72 nền shophouse Millenium Plus, 194 nhà phố Venus, 200 nền nhà phố Venus Plus, 20 biệt thự độc quyền Legacy.
 • Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm, sổ hồng riêng từng nền
 • Dự kiến mở bán: 15/3/2022: SK Kick-off: Công bố giá trần & CSBH

                                     23/03/2022: Chốt Booking

                                      25/3/2022: Đại lý ráp cọc chính thức

                                      17/04/2022: Sự kiện giới thiệu dự án

                                      17/04 – 29/04/2022: Bán hàng sau sự kiện

Thông tin chi tiết dự án The Diamond City –  Khu Dân Cư Quốc Linh

Vị trí dự án

Dự án thành phố xuyên tâm  Khu dân cư Quốc Linh sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 830 – đây là điểm giao giữa khu vực 2 xã Lương Bình và Hựu Thạnh, thuộc 2 huyện Bến Lức và Đức Hòa (Tỉnh Long An). 

Với vị trí này, từ khi ra mắt dự án đã nhận được vô số lời đánh giá, khi trước hết nó nằm giao thoa giữa hai khu vực khác nhau, dự kiến sẽ chiếm một ưu thế lớn cho hệ thống giao thông kết nối giữa hai khu vực sau khi dự án hoàn thành.

Vị trí tổng quan dự án Khu dân cư Quốc Linh

Ngoài ra, việc dự án khu dân cư Quốc Linh nằm trên đường Vành Đai 4 còn mang ý nghĩa hết sức quan trọng, bởi nó kết nối 5 tỉnh thành có nền kinh tế cao nhất miền Nam (Long An – TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu) này lại với nhau giúp tình hình giao thương trở nên thuận lợi hơn.

Thêm vào đó, huyện Bến Lức cũng được xem là một trong những trung tâm hành chính quan trọng của Tỉnh Long An, đồng thời trong những năm gần đây nó cũng là tỉnh thành đang có nhịp độ phát triển đồng đều về nhiều mặt như kinh tế, văn hóa, xã hội, hạ tầng,…

Việc hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn nên dự án thành phố giao hòa The Diamond City sẽ là dự án được nhiều khách hàng, nhà đầu tư trông đợi, có tiềm năng tăng giá ổn định trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án

Dự án Khu dân cư Quốc Linh là sự hợp tác giữa chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS Diamond Land LA và Thắng Lợi Group.

Nói về chủ đầu từ Diamond Land thì đây là một chủ đầu tư tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây, tuy nhiên xét về độ uy tín và kinh nghiệm khi thực hiện dự án thì không có nhiều chủ đầu tư có thể so sánh được. Bằng chứng là đối với dự án Khu dân cư Quốc Linh này, phải đến khi thủ tục pháp lý được hoàn thiện, sổ hồng từng nền thì chủ đầu tư này mới cho tiếp tục thi công và hoàn thiện dự án đến với khách hàng.

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án vô cùng nổi bật như The Sol City Long An, West Market Lạc Tấn và mới đây nhất là The Diamond City – Khu dân cư Quốc Linh, chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Long An nói chung và cả nước nói riêng.

Dù chỉ là Doanh nghiệp non trẻ (thành lập 2010) nhưng với hơn 15 dự án nổi bật ở nhiều địa phương khác nhau, tạo ra tổ ấm an cư cho hơn 5000 hộ gia đình cùng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, chủ đầu tư Thắng Lợi Group khiến nhiều chủ đầu tư khác phải dè chừng.

Hoạt động ở khá nhiều các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là tạo nên một hệ sinh thái gắn kết để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. 

Một số lĩnh vực hoạt động chủ yếu của chủ đầu tư Thắng Lợi Group:

 • Đầu tư và phát triển bất động sản: nghiên cứu, phát triển, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.
 • Kinh doanh bất động sản: Chuyên phân phối các dự án của chủ đầu tư Thắng Lợi Group cũng như nhiều dự án cao cấp khác, đảm bảo hoàn thiện pháp lý và giá cả cạnh tranh.
 • Tư vấn, giám sát, thiết kế và xây dựng: ngoài việc giám sát, thiết kế cho các dự án của Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư thì còn nhận tư vấn, thi công và giám sát các công trình khác với giá cả hợp lý.

Với dự án Khu dân cư Quốc Linh mà Thắng Lợi Group hợp tác làm chủ đầu tư là dự án được khởi công và xây dựng năm 2020, mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn thiện, đầy đủ, cũng như đáp ứng về nhu cầu thực cho nhiều đối tượng lao động, kỹ sư,… khi làm việc tại các khu công nghiệp thành phố Hòa Đức.

Sở hữu vị trí thuận lợi cho cả giao thương, kinh tế, đi lại cũng như nhiều tiện ích nổi bật, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Dự đoán đây sẽ là dự án thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi hoàn thành.

Tiện ích dự án

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường những dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố, Shophouse hiện đại, đầy đủ bậc nhất,… do đó các yếu tố tiện ích luôn được chủ đầu tư quan tâm, cụ thể:

Tiện ích nội khu

Chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã tâm huyết khi bố trí đầy đủ các tiện ích nội khu với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng và đầy đủ nhất: hệ thống công viên cây xanh, công viên ven sông; hệ thống trường học các cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em; khu trung tâm thương mại – mua sắm, khu trung tâm văn hóa; khu thể dục thể thao đa năng,… cũng như hướng đến tiện ích “Live – Work – Play”.

Các tiện ích nội khu nổi bật, bao gồm:

Khu thương mại 5 tầng D Mall: Nơi mà bạn có thể thỏa sức mua sắm với nhiều ngành hàng cũng như các thương hiệu nổi tiếng.

Khu Thương mại D Mall được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển pha Địa Trung Hải

Khu chợ thương mại Diamond Food Court: Với những kiot kinh doanh đầy màu sắc, tùy theo phong cách của mỗi chủ nhân, được lắp ghép linh động sẽ là những gian hàng đầy thú vị, phù hợp phong cách của nhiều người trẻ khi sinh sống tại đây.

Kiot với đầy đủ màu sắc và ánh sáng

Hệ thống giáo dục các cấp: khi cư dân sinh sống tại đây, việc học tập của con trẻ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học đầy đủ các cấp, sẽ giảm bớt gánh nặng giáo dục và chăm sóc con cái cùng với phụ huynh.

Hệ thống giáo dục các cấp chất lượng

Tổ hợp thể thao bốn mùa Champion, hồ bơi, sân thể thao đa năng, bóng rổ, bóng chuyền, cụm 3 công viên chủ đề: Nơi giúp bạn và người thân của bạn được rèn luyện, nâng cao thể chất và tinh thần.

Tổ hợp các khu thể thao – nơi giúp bạn rèn luyện sức khỏe dẻo dai

Đại lộ Glory Avenue: Mua bán, kinh doanh với dãy mặt tiền Shophouse hoàn thiện, hiện đại bậc nhất trong Thành phố giao hòa

Quảng trường Hà Lan, Cầu nguyện ước: Lấy ý tưởng từ quảng trường Hà Lan ở trung tâm Malacca, với màu đỏ tượng trưng của tháp biểu tượng Time Square, đem đến cho cư dân không những không khí mát mẻ mà còn là nơi dạo bộ lý tưởng.

Quảng trường Hà Lan – đậm dấu ấn văn hóa, gia tăng giá trị thịnh vượng

Nhà hàng, quán cà phê: nơi thư giãn và tụ tập bạn bè của cư dân khi sinh sống tại đây.

Công viên sắc màu Color Park 1,2 và 3, kênh tự nhiên Giethoorn, Cầu ước nguyện Dream River .

Song song với chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ thì yếu tố thiên nhiên, các không gian xanh cũng được chủ đầu tư lưu tâm và đáp ứng. Hệ thống sông nhân tạo chạy dọc trong nội khu giúp điều tiết lượng mưa và tôn lên vẻ đẹp của cảnh quan. Hệ thống công viên bờ sông giúp đem lại không gian mát mẻ, thoáng đãng, đem con người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tổng số công viên cây xanh có tại dự án Khu dân cư Quốc Linh trên dưới 10 công viên được xây dựng khắp nơi, điều này mang đến những cảnh sắc thiên nhiên xanh ngát – một mảng xanh vô tận nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng của những chủ nhân may mắn sở hữu tổ ấm tại đây.

Tiện ích ngoại khu

Nhờ vào việc sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, thuận lợi mà dự án The Diamond City – khu dân cư Quốc Linh thừa hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu, hiện đại và đầy đủ nhất.

Nhờ vào vị trí độc tôn mà The Diamond City sở hữu cho mình nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật

Được bao bọc bởi hệ thống giao thông lớn, hạ tầng đồng bộ, nằm trong danh sách phát triển của Sở giao thông TP Hồ Chí Minh và Tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân có thể liên kết đến các khu vực như:

 • Kết nối thuận lợi giữa hai huyện Đức Hòa với huyện Bến Lức
 • Tiếp cận nhanh đến Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 ; Gần Bệnh viện Nhi Đồng 3
 • Kết nối tuyến quốc lộ n1 đi Tây Ninh, Củ Chi và Bình Dương, Bình Phước
 • Dễ dàng kết nối 13 tỉnh thuộc ĐBSCL và đi biên giới CamPuChia
 • Di chuyển đến Tỉnh lộ 10 (chợ Đức Hòa) đi về hướng trung tâm Sài Gòn và Củ Chi thông qua TL 830
 • Từ dự án, cư dân có thể qua tuyến TL10, về sân bay Long Thành và qua cao tốc Long Thành
 • Thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp của Vinhomes Đức Hòa
 • Chỉ trong vòng 30 phút, kết nối qua các tuyến đường quan trọng như Trần Văn Giàu, Cao Tốc TP.HCM – Trung Lương.
 • Thừa hưởng tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành : Cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng hơn khi đến Cảng hàng không Quốc tế Sân Bay Long Thành (Đồng Nai).
 • Tuyến Cao tốc TP.HCM – Trung Lương : Giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân từ dự án vào khu vực các quận huyện thuộc Sài Gòn.

Ngoài ra, Tỉnh Long An và Sở GTVT TP HCM dự kiến kéo dài và mở rộng tuyến đường Võ Văn Kiệt giúp kết nối TP HCM với khu vực cụm Công Nghiệp Tân Đô – Tân Đức, do đó khi cư dân sinh sống tại dự án Khu dân cư Quốc Linh chỉ cần chuyển một tuyến là đã nhanh chóng tiếp cận khu vực trung tâm Sài Gòn chỉ mất rất ít thời gian

Không những thế, kế hoạch mở rộng đường Mai Bá Hương (huyện Bình Chánh) cũng sẽ giúp cho cư dân rút ngắn thời gian khi di chuyển từ xã Hựu Thành đến huyện Bình Chánh chỉ mất khoảng 10 phút.

Dự án Khu dân cư Quốc Linh không những giúp cư dân thuận lợi trong việc kết nối giao thông mà còn được thừa hưởng một lượng lớn cư dân dồi dào từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lân cận khi đến đến đây làm việc và sinh sống: gần khu công nghiệp cao Ecity Tân Đức, Khu công nghiệp cao Hựu Thạnh, liền kề KCN Việt Phát, khu đô thị  waterpoint Nam Long.

Mặt bằng dự án

Mặt bằng tổng thể dự án

Dự án được xây dựng tổng thể trên nền đất rộng 12,363 ha với các loại hình đa dạng: nền nhà phố, shophouse, nền shophouse, nhà phố gồm 589 sản phẩm, trong đó: 20 biệt thự độc quyền, 200 nền nhà phố Venus Plus, 194 nền nhà phố Venus, 72 nền shophouse Millenium Plus và 103 Shophouse Millenium. Về diện tích cây xanh và cảnh quan toàn dự án, chủ đầu tư dành hẳn 11.300m2 để xây dựng.

Nhà mẫu dự án

Mẫu nhà Shophouse

Mẫu nhà phố

Pháp lý của dự án

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng an tâm khi lựa chọn an cư tại đây cũng như tính an toàn cho nhiều nhà đầu tư, mà dự án khu dân cư Quốc Linh được chủ đầu tư hoàn thiện chỉn chu về mặt pháp lý.

Một số hồ sơ mà dự án đang sở hữu và được phê duyệt:

 • Chủ Trương Đầu Tư
 • Nhiệm vụ 1/500
 • Quy hoạch chi tiết 1/500
 • Bảng trích lục địa chính

Hình ảnh về quyết định phê duyệt xây dựng tỷ lệ 1/500 của Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Do đó, nếu khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn vào dự án The Diamond City thì hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về mặt pháp lý.

Giá bán và phương thức thanh toán

Ngày 18/3/2022, chủ đầu tư Thắng Lợi Group triển khai chào bán đợt 1 dự án The Diamond – Khu dân cư Quốc Linh với sự tham gia của nhiều khách hàng và hơn 3.000 sale. Thông qua sự kiện này, phương thức thanh toán cho các sản phẩm được chủ đầu tư công bố cụ thể như sau:

♦ Phương thức thanh toán chuẩn 12 tháng (áp dụng chiết khấu 10% trên số tiền vượt)

♦ Phương thức thanh toán giãn tiến độ 24 tháng

♦ Phương thức thanh toán nhanh 95% (áp dụng chiết khấu 10% trên số tiền vượt)

♦ Phương thức thanh toán vay ngân hàng 50% hoặc 100% giá trị hợp đồng (áp dụng chiết khấu 10% trên số tiền vượt)

Về chính sách chiết khấu

♦ Chiết khấu 01% (áp dụng cho khách hàng có booking chuyển cọc thành công)

♦ Chiết khấu thêm 02% (áp dụng cho khách hàng chọn phương thức thanh toán chuẩn)

♦ Chiết khấu từ 1-3% áp dụng cho khách hàng mua sỉ

♦ Tặng 03 chỉ vàng cho 150 khách hàng booking đầu tiên.

Về giá bán: Chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

Tiến độ thi công và hình ảnh thực tế dự án

Hiện nay, dự án đang gấp rút hoàn thiện ở các bước cuối cùng để ra mắt sự kiện và chào bán các sản phẩm đầu tiên (từ 17/04/2022 – 29/4/2022) đến tay khách hàng và nhà đầu tư

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà Obadosa đã tổng hợp được

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%

Tại sao nên đầu tư dự án Khu Dân Cư Quốc Linh

Sở hữu vị trí đắc địa cùng chuỗi tiện ích nội – ngoại khu nổi bật, The Diamond City – khu dân cư Quốc Linh xứng đáng là viên ngọc sáng của khu Tây Sài Gòn. Vậy, tại sao nên đầu tư vào dự án khu dân cư Quốc Linh?

So với các khu vực còn lại, thì huyện Đức Hòa là một trong những khu vực dẫn đầu, phát triển mạnh mẽ cũng như khả năng thu hút dòng vốn đầu tư lớn, nhờ vào các lợi thế sẵn có như: dân số đông; số lượng các KCN, cụm công nghiệp lớn; vị trí kết nối vùng hoàn hảo; cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ,…

Thêm vào đó là các yếu tố về xã hội như: hàng loạt các dự án mới đang được triển khai trên địa bàn, huyện Đức Hòa đang được đề xuất lên thành phố trực thuộc tỉnh hay dự án đại đô thị huyện Đức Hòa với tổng diện tích hơn 200ha đang được tập đoàn VinGroup triển khai,…

Tất cả những thông tin quan trọng đó đã tạo cho thị trường bất động sản tại đây thêm phần nổi bật, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư, mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Với hệ thống pháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêng từng nền, chủ đầu tư uy tín, tiện ích nội – ngoại khu nổi bật, hấp dẫn,… tất cả đã làm nên một dự án khu dân cư Quốc Linh hoàn mỹ.

Tiềm năng của việc đầu tư dự án The Diamond City –  Khu Dân Cư Quốc Linh

Sau đại dịch, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse,… do đó sự khan hiếm nguồn cung đối với các dòng sản phẩm này đã giúp cho dự án khu dân cư Quốc Linh thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi nhưng không kém phần đầy đủ với nhiều tiện ích nổi bật tại Đức Hòa được triển khai trong năm 2022.

Với việc mở bán đợt 1 là cơ hội để cho nhiều nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một vị trí đẹp và giá tốt, giúp cho tính thanh khoản nhanh hơn đối với việc đầu tư ngắn hạn

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên đường Vành Đai 4, kết nối 5 vùng kinh tế trọng điểm lại với nhau.

Nằm trong khu vực gần các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, thu hút nhiều đối tượng lao động, chuyên viên, kỹ sư khi có nhu cầu thực về nhà ở và nơi an cư

Thừa hưởng trọn các tiện ích nội khu có sẵn trong dự án, và ngoại khu nhờ lân cận với các khu vực khác.

Hệ thống pháp lý rõ ràng, minh bạch, quy hoạch chi tiết 1/500 và sổ hồng từng nền, sở hữu vĩnh viễn.

Phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ thanh toán tốt nhất khu vực cùng chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị trong vòng 20 năm

Chỉ mới vài tháng đầu năm, thị trường bất động sản Long An đã chứng kiến nhiều dự án mở ra và chát hàng 100%, các nhà đầu tư liên tục mua bán từ 4 – 6 tháng.

Việc nằm liền kề trên hai địa bàn huyện Đức Hòa và Bến Lúc đã giúp cho dự án The Diamond City – Khu dân cư Quốc Linh nhận được sự quan tâm của cả 2 đơn vị chính quyền, đều này đã góp phần thúc đẩy tiến độ hoàn thiện dự án và hệ thống pháp lý được xây dựng chỉn chu, nhanh chóng và hoàn thiện đến tay khách hàng, nhà đầu tư.

Lưu ý để tránh rủi ro khi đầu tư dự án The Diamond City –  Khu Dân Cư Quốc Linh

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến dự án khu dân cư Quốc Linh: vị trí, tiện ích, tính pháp lý, chủ đầu tư, phương thức thanh toán,… điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý để tránh rủi ro khi đầu tư vào dự án này chính là chuẩn bị một kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng

Việc xây dựng một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp khách hàng/nhà đầu tư phân bổ nguồn vốn một cách hợp lý, từ đó có những bước tiến táo bạo trong đầu tư, mua bán bất động sản cũng như giảm thiểu các rủi ro về kinh tế và có sẵn kế hoạch dự trù phòng khi rủi ro xảy ra, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của bạn và gia đình.

Việc xem xét kỹ hợp đồng mua bán dự án Khu dân cư Quốc Linh này để  nắm rõ giá trị hợp đồng cùng các chi phí phát sinh nếu có, các giai đoạn cần thanh toán và phương thức thanh toán cũng như những thỏa thuận hoặc phí phạt có liên quan cũng là những điều cần thiết khi khách hàng/nhà đầu tư lựa chọn dự án này.

Cảm nhận của Obdosa.com về dự án Khu Dân Cư Quốc Linh

Dưới đây là một số cảm nhận của Obadosa.com về dự án này

Xét về yếu tố vị trí: Đây chắc hẳn là dự án có vị trí độc tôn nhất tại khu vực huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 4, khả năng kết nối 5 tỉnh thành có nền kinh tế cao nhất miền Nam (Long An – TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu) này lại với nhau giúp tình hình giao thương trở nên thuận lợi hơn. 

Xét về tiện ích: Với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại, chú trọng các mảng không gian xanh song song với chuỗi tiện ích giúp cư dân không những có một cuộc sống đầy đủ, mà còn mang lại không khí trong lành, thoáng đãng, giúp tận hưởng cuộc sống. Việc nằm ở vị trí độc tôn, giúp thành phố giao thoa Diamond City thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại mà ít có dự án nào được như thế.

Tiềm năng tăng giá: Khu dân cư Quốc Linh có vị trí kết nối chiến lược, đường trung chuyển xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh, lại gần các dự án cụm công nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút một lượng lớn nguồn lao động dồi dào, chuyên viên và kỹ sư có nhu cầu thực về nhà ở, do vậy rất có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Kết luận

Với sức nóng của thị trường bất động sản Long An, đặc biệt là dự án Khu dân cư Quốc Linh, nhiều nhà đầu tư hiện đang không ngần ngại rót vốn cho những đầu tư sau đại dịch của mình.

Bài viết của Obadosa.com đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất, và cái nhìn tổng quan nhất liên quan đến dự án này. Chúng tôi hi vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.