Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978 Tốt Nhất

Bài viết dưới đây của obadosa sẽ hướng dẫn cho khách hàng tham khảo chi tiết cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 sao cho đầy đủ thông tin và hợp phong thủy nhất.

Thông tin sơ lược trước khi chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 đẹp

Cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Để có thể tìm hiểu được cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978, việc cần làm đầu tiên chính là tìm hiểu cac thông tin liên quan đến tuổi Mậu Ngọ 1978 như sau:

 • Năm sinh của người tuổi Mậu Ngọ: năm 1978 (tính theo năm âm lịch)
 • Mệnh gia chủ: mệnh hỏa (Thiên Thượng Hòa) tức có nghĩa là lửa trên trời
 • Màu sắc mang lại may mắn: Mệnh Hỏa của những người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với các màu thuộc mệnh Mộc (màu xanh lá cây) và hành Hỏa (màu đỏ,cam,hồng,tím)
 • Con số mang lại may mắn: 1,3,4

Tính cách người tuổi Mậu Ngọ: những người mang tuổi này thường có tố chất cực kỳ thông minh và có tính cách thăng thắn, không thích những điều mờ ám và sống cực kỳ ngay thẳng đi theo lẽ phải. Là những người cực kỳ nhiệt huyết trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Tuy vậy, họ có nhược điểm là khá dễ nóng tính và cọc cằn nhưng bù lại họ lại rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.

Công danh và con đường sự nghiệp: Người mang tuổi Mậu Ngọ có sự nghiệp thăng trầm, lúc thì lên cao như diều gặp gió lúc thì phải bương trải khó khăn, thử thách. Trong công việc thường ngày, ngườ tuổi Mậu Ngọ 1978 rất hấp tấp, nóng vội trước mọi việc. Tuy nhiên khi họ càng trưởng thành thì họ lại càng hoàn thiện bản thân mình đầy đủ hơn.

Hướng nhà thuộc tuổi Đinh Mão 1987, xem tại đây!!

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hợp phong thủy

Tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ, sẽ có cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 khác nhau, cụ thể như sau:

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 phù hợp với tuổi nam mệnh

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 dễ lựa chọn

Tuổi Mậu Ngọ – Tuổi đẹp để phát triển

 

Để cải thiện may mắn, tiền vặn, trung vận phát triển tốt hơn, công danh và sự nghiệp tiền tại mau đến, nam tuổi Mậu Ngọ nên chọn các hướng nhà phong thủy sau:

 • Hướng Đông ( hướng Diên niên – Mọi chuyện đều ổn định và trên đà phát triển ): Gia chủ sẽ có cuộc sống ổn định, đầy đủ tiện nghi, không gặp các rác rối và sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Hướng Đông Nam ( hướng Phục vị – Nhận được nhiều sự trợ giúp ): Khi tiến hành làm nhà hướng này, gia chủ nhận được rất nhiều sự trợ giúp, tương trợ từ mọi người xung quanh khi gặp chuyện khó khăn.
 • Hướng Bắc ( hướng Sinh khí – Nhận được phúc lộc vẹn toàn ): Làm nhà hướng Bắc giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ được như ý, sớm đạt được nhiều thành công trong tương lai.
 • Hướng Nam ( hướng Thiên y – Sẽ được thiên thời địa lợi chở che ): Giúp gia chủ nhận gặp mọi vận may về sức khỏe cũng như công việc, gia đình khỏe mạnh, con cháu phát triển hạnh phúc.

Bên cạnh các hướng nhà tốt, hướng nhà phù hợp với gia chủ nam Mậu Ngọ 1978, cần lưu ý tránh các hướng xấu như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam xung khắc, không phù hợp với gia chủ. Tránh các hướng nhà đó để đảm bảo cuộc sống được trọn vẹn, gia đình ấm êm, công danh tiến triển.

Tham khảo cách hóa giải hướng nhà Ngũ Qủy

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 phù hợp với gia chủ nữ mệnh

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 may mắn

   Tìm hiểu các thông tin sơ lược về tuổi Mậu Ngọ

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, vai trò của người phụ nữ là không thể phủ nhận và đang ngày càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy, việc tư vấn và xem xét hướng nhà cho nữ gia chủ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn chọn hướng nhà phù hợp cho nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 được obadosa liệt kê rất kĩ càng.

 • Hướng Đông Bắc ( hướng Sinh khí ): Gia chủ sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, phúc lộc vẹn toàn và gặp được cực kỳ may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây ( hướng Thiên y ): Xây nhà hướng này giúp cho gia chủ được ơn trên che chở và gặp thời của mình để có thể phát triển sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Tây Nam ( hướng Phục vị ): Làm nhà hướng Tây Nam mang lại cho gia chủ những điều may mắn, đi đến đâu cũng sẽ có người giúp đỡ, chở che.
 • Hướng Tây Bắc ( hướng Diên niên ): Đây là hướng mang lại sự trọn vẹn, mọi công việc của gia chủ đều ổn định và rất ít gặp khó khăn.

Mặt khác, gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng nên lưu ý, phòng tránh hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam để tránh sự sung khắc, ảnh hưởng đến gia chủ, tránh các rủi ro không muốn có.

Obadosa đã thông qua cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 cho nam cũng như nữ gia chủ. Ngoài việc lựa chọn hướng nhà, cần phải chú ý các thiết kế trong nhà để có thể nhận được phúc lộc, tránh thiên tai.

Thiết kế hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc quan tam đén thiết kế, cách bố trí ngôi nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo cuộc sống được trọn vẹn như ý muốn.

Hướng phòng khách phù hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 được nhiều người xem xét

    Tìm hiểu kỹ càng các thông tin về tuổi Mậu Ngọ

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Mậu ngọ nên đặt phòng khách tại các hướng may mắn như Dông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Ngoài ra, phòng cách cần được đặt ở vị trí giúp lưu thông và tích tụ khi tốt, hợp lý nhất là đặt tại trung tâm ngôi nhà, cạnh cánh cửa ra vào kế phòng ngủ, phòng bếp.

Trong thiết kế phòng khách, gia chủ cũng cần chú ý đến màu sắc tương sinh và màu phù hợp công năng. Khu vực trần nhà thiết kế có gam màu sắc sẽ tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian. Màu sắc nội thất trang trí cho phòng khách gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 là màu xanh lá cây, kết hợp cùng màu đỏ, màu cam thuộc hành Hỏa.

Hướng phòng bếp phù hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

 

Phòng bếp được xem là không gian đoàn viên, sum vầy quây quần bên nhau của mỗi gia đình. Chính vì thế, hướng phòng bếp cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy cho rằng, phòng bếp sẽ có tính Hỏa, có khả năng tiêu diệt các luồng khí xấu. Do đó, gia chủ cần phải lưu ý kĩ càng không nên đặt bếp tại vị trí xấu, luồng vận xấu như: hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và phải đặt ngược với hướng của ngôi nhà để trấn áp những luồng khí xấu.

Hướng nhà bếp tuyệt đối không được thẳng với hướng cửa chính, hay là trực diện với phỏng ngủ, phòng vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.

Ngoài ra khi thiết kế phòng bếp, gia chủ cần lưu ý:

 • Tránh không được đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh
 • Tránh đặt chậu rửa cao hơn bếp nấu ăn
 • Nên đặt chậu rửa nằm tại hướng xấu để xả trôi hết mọi điều không lành trong nhà

Hướng phòng ngủ phù hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 an toàn

   Tham khảo kỹ thông tin để đưa ra lựa chọn hợp lý

Trong khuôn viên phòng ngủ, giường nên đặt ở hướng tốt, đối với gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ 1978 là hướng bắc còn với nữ là hướng Đông Bắc. Đây đều là vị trí các hướng Sinh Khí giúp đem lại nhiều sự may mắn, tài lộc lại cho gia chủ.

Ngược lại, gia chủ nên kê tủ quần áo tại các góc xấu như Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại để có thể trấn yểm lại các điềm xui ảnh hưởng đến gia đình.

Đặc biệt, hướng giường ngủ cần tránh đặt thẳng lối với cửa ra vào, việc này làm mất đi tính riêng tư và tạo nên tâm lý bất an cho gia chủ. Ngoài ra, không được đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ gây ra cảm giác giật mình khi nhìn thẳng vào gương – đặc biệt khi vừa thức dậy.

Hướng phòng làm việc phù hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ thành công trên con đường sự nghiệp, may mắn ập đến khi đặt hướng bàn làm việc tại phía Bắc của căn phòng.

Ngoài ra, để thu hút tài lộc và ngày càng phát triển công việc gia chủ nên trồng thêm cây cối vào chậu nhỏ trên bàn làm việc. Ví dụ như cây tùng đây chính là loại cây thuộc hành Mộc cực kỳ phufnhopjw với phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua tan tà khí và thu hút tài lộc.

Hướng bàn thờ phù hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 thoải mái

Chọn được hướng nhà phù hợp để tràn ngập may mắn

 

Phòng thờ được coi là không gian quan trọng và tôn kính trong nhà. Nơi đặt bàn thờ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia chủ và liên quan đến cả gia đình, hướng bàn thờ phụ hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ được cụ thể như sau:

 • Hướng Bắc (Hướng sinh khí): đem lại nhiều tài lộc, may mắn, thành công cho gia chủ.
 • Hướng Nam (Hướng thiên y): tránh đi những bệnh tật và có sức khỏe dồi dào cho chủ nhân.
 • Hướng Đông (Hướng diên niên): gắn kết tốt các quan hệ, giữ gìn các mối liên kết với các thành viên gia đình, người thân, bạn bè,..
 • Hướng Đông Nam (Hướng phục vị): mang lại sự vui vẻ cho mọi thành viên trong gia đình, gia chủ luôn có trạng thái tinh thần ổn định.

Ngoài những hướng tốt khi đặt bàn thờ mang lại may mắn cho gia chủ thì cũng cần chú ý các hướng xấu như Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Họa hại), Tây Nam (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Lục sát).

Ngoài hướng của bàn thờ, gia chủ cần quan tâm vị trí đặt của bàn thờ trong khuôn viên ngôi nhà. Nhất định không được đặt bàn thờ ở hướng đối diện với cửa nhà vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

Obadosa đã thông qua cho bạn mọi thông tin liên quan đến cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 mà bạn nên tham khảo kỹ càng để có thể giúp ít nhiều cho cuộc sống bạn, gia đình bạn!!

Kết bài

hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 phát triển
    Hướng nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 – Tương lai phát triển

Như vậy, câu hỏi cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 thế nào cho hợp phong thủy đã được obadosa giải đáp cụ thể nhất. Đây là câu trả lời kỹ càng sau khi phân tích các yếu tố cụ thể liên quan đến phong thủy khác nhau để từ đó rút ra các bài học cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể dễ dàng phát triển hơn trên con đường phát triển cũng như xây dựng ngôi nhà phù hợp cho mình và gia đình!!

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.