Các Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu Nhất Về Gia Đạo

Bài viết dưới đây của obadosa sẽ giúp cho gia chủ xác định hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu chính xác nhất.

Thông tin sơ lược trước khi xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu may mắn

Tuổi Ất Sửu cực kỳ phát triển trong tương lai

Trước khi đi vào tìm hiểu hướng nhà hợp phong thủy, ta nên biết một số thông tin sơ lược về tuổi Ất Sửu mà gia chủ cần biết:

 • Năm sinh (theo lịch dương): 1985
 • Năm sinh (theo lịch âm): Ất Sửu
 • Bản mệnh: thuộc mệnh Kim (Hải trung Kim – Vàng trong biển)
 • Quẻ mệnh:
 •                 Nam: quẻ mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 •                 Nữ: Ly Họa thuộc Đông tứ mệnh

Người mang tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim là một trong năm cung thuộc ngũ hành có quan hệ tương sinh quan trọng với hành Thổ và cực kỳ tương khắc với hành Hỏa.

Theo đó, khi tiến hành thiết kế và bày trí không gian sinh hoạt, gia chủ tuổi Ất Sửu nên ưu tiên sử dụng các màu sắc và vật dụng trong nhà liên quan đến mệnh Thổ, hạn chế lựa chọn gam màu và nội thất thuộc hành Hỏa để mang lại may mắn cho gia chủ.

Về đặc điểm tính cách, người mang tuổi Ất Sửu thường có trong mình tinh thần trách nhiệm cao và vô cùng chăm chỉ, chăm làm việc. Những người mang tuổi này làm việc gì cũng vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, không ngần ngại khó khăn và luôn vượt qua thử thách.

Có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm, người tuổi Ất Sửu vô cùng bảo thủ và cố chấp bản thân. Chính vì điều này khiến cho họ gặp không ít nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình. Để khắc phục được những nhược điểm trong tính cách giúp con đường công danh tiến triển, gặp hái được nhiều thành công trong tương lai gần, gia chủ tuổi Ất Sửu cần quan tâm đến việc sắp xếp trang trí cũng như hướng nhà ở.

Tham khảo cách chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ, tại đây!!!

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 phù hợp phong thủy

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp mạng Nam

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu đầy đủ

       Hướng nhà phù hợp để xây dựng mang lại may mắn

 • Hướng Tây Bắc (hướng Phục vị): hướng nhà này giúp gia chủ nhận được sự che chở, có cuộc sống yên ổn, sống thoải mái, công việc thuận buồm xuôi gió. Gia chủ có thể xem xét lựa chọn hướng nhà này làm văn phòng làm việc vì thu hút vượng khí, tài lộc tốt vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Thiên y): hướng nhà may mắn được trờ che chở, giúp gia che chở nhận được lộc trời, con cái sinh ra thông minh tài năng, phú quý giàu sang.
 • Hướng Tây (hướng Sinh khí): Nhận phúc lộc trọn vẹn, hướng nhà này được xem là hướng tốt nhất trong 4 cung mệnh. Hướng Sinh khí thu hút tiền tài, lộc phát thịnh vượng, vượng khí tốt phù hợp cho làm ăn sau này.
 • Hướng Tây Nam (hướng Diên niên): gia chủ nhận được mọi sự ổn định, làm nhà hướng Diên niên sẽ giúp gia đình gắn kết, hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 hợp mạng Nữ

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu đầy đủ thông tin

      Lựa chọn phù hợp để có thể mang lại khí vượng cho gia đình

 

 

 • Hướng Bắc (hướng Diên niên): nhà xây hướng Diên niên giúp củng cố bền vững các mối quan hệ thành viên trong gia đình, khiến mái ấm luôn bền vững, hòa hợp và tràn đầy tình yêu thương.
 • Hướng Đông (hướng Sinh khí): hướng nhà tượng trưng cho sự giàu sang, thu hút tiền tài về nhà, danh vọng và tài lộc làm ăn phát triển.
 • Hướng Nam (hướng Phục vị): Sống cuộc sống yên ổn, thoải mái trong mọi việc, thuận lợi trong mọi việc quyết định.
 • Hướng Đông Nam (hướng Thiên y): Nhận được sự che trở của trời đất, nữ mạng tuổi Ất Sửu khi tiến hành dựng nhà hướng này sẽ thuận lợi trong việc sinh con.
 • Trên đây là các hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu mà obadosa đã liệt kê cho bạn tham khảo, ngoài những hướng nhà phù hợp cũng cần phải tránh những hướng xung khắc gây ảnh hưởng đến gia chủ và gia đình.

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 không phù hợp với gia chủ

Khi tiến hành chọn hướng làm nhà gia chủ tuổi Ất Sửu tránh các hướng sau này để không mang lại xui xẻo cho gia đình:

 • Đối với gia chủ nam, các hướng nhà xấu gốm có hướng Bắc (hướng Lục sát), hướng Đông (hướng Ngũ quỷ), hướng Nam (hướng Tuyệt mệnh), hướng Đông nam (hướng Họa hại).
 • Đối với gia chủ nữ, các hướng nhà xấu gồm các hướng sau đây: hướng Tây Bắc (hướng Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (hướng Họa hại), hướng Tây Nam (hướng Lục sát), hướng Tây (hướng Ngũ quỷ).

Ngoài chú ý đến các hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu thì gia chủ cũng cần phải xem xét cách bố trí không gian nhà phù hợp để góp phần ít nhiều mang lại may mắn.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý, bấm vào đây để tham khảo!!!

Bố trí không gian hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu

Sau khi đã lựa chọn được các hướng nhà phù hợp với bản thân, gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn cách bố trí ngôi nhà như sau:

Hướng cửa chính phù hợp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu may mắn

    Tuổi Ất Sửu có nhiều thông tin và hình ảnh rõ ràng

Theo quan niệm dân gian từ xưa, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp, gắn kết với nhau thì tài vận mới phát triển và sinh sôi nảy nở, công việc cũng từ đó phát triển suôn sẻ.

Tuy rằng sinh cùng năm nhưng mạng Nam và mạng Nữ tuổi Ất Sửu cũng có cung số vô cùng khác nhau, chính vì vậy hướng cửa chính của ngôi nhà cũng có sự khác biệt rõ ràng. Cụ thể hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam thì phù hợp với hướng cửa chính của gia chủ nam. Trong khi đó hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam sẽ phù hợp với gia chủ nữ. Hướng cửa chính tại những hướng này sẽ mang lại thịnh vượng và nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Gia chủ cần lưu ý không được làm cửa chính thẳng hàng với lại cổng nhà hoặc thiết kế hướng cửa chính đối với hướng góc tường, vì điều này làm liên quan đến phong thủy làm ảnh hưởng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp khẩn cấp gia chủ không thể đặt cửa chính ở hướng hợp phong thủy, obadosa sẽ chỉ cho bạn một số cách giúp hóa giải vận xui cho ngôi nhà:

 • Chuyển hướng cửa hoặc thêm cánh cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc ( hướng Phục vị), hướng Đông Bắc (hướng Thiên y).
 • Dùng thảm trải sàn nhà có màu tương sinh như màu vàng, màu nâu để ngăn cản các tà khí đến từ bên ngoài, đồng thời thu hút các luồng khí có lợi về cho gia chủ.

Hướng phòng khách phù hợp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Phòng khách được xem là vị trí đón nhận và tích tụ hầu hết các luồng khí đến từ bên ngoài. Vì vậy, nên đặt hướng phòng khách nên đặt theo nguyên tắc “tọa cát – hướng cát”, ưu tiên các hướng Diên niên, hướng Sinh khí, hướng Phục vị và hướng Thiên y.

Khi phòng khách được sắp xếp ở các hướng trên, việc thiết kế và trang trí không gian hợp với phong thủy sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Theo quan niệm ngũ hành, màu sắc tốt cho vận khí người mang mệnh Kim là màu vàng, màu nâu nhạt thuộc hành Thổ. Sử dụng những khung màu này mang lại nhiều may mắn cho không gian sinh hoạt gia tăng vượng khí cho cả ngôi nhà và thành viên gia đình.

Hướng phòng thờ theo hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu chính xác

       Tham khảo thông tin đầy đủ về tuổi Ất Sửu

Theo quan niệm từ xưa đến nay, không gian thờ cúng luôn là vị trí quan trọng trong ngôi nhà liên quan đến đời sống tâm linh của người Việt Nam. Chính vì vậy, việc bày trí phòng thờ sao cho hợp với phong thủy luôn là ưu tiên được lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế nhà ở.

Cụ thể hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Sửu nên được đặt tại hướng Diên niên, hướng Sinh khí, hướng Phục vị, hướng Thiên y để mang lại may mắn cho gia đình và bản thân.

Đối với vị trí phòng thờ, những gia đình nào sống tại ngôi nhà có 2 tầng trở lên thì nên đặt phòng thợ tại vị trí cao nhất. Nếu gia chủ sống tại căn hộ hoặc chung cư thì nơi thờ cúng nên đặt tại những khu vực yên tĩnh, tránh các nơi các nhiều người di chuyển qua lại thường xuyên.

Hướng phòng bếp phù hợp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Áp dụng quy tắc “tạo hung – hướng cát”, gia chủ nên đặt bếp tại những nơi có vị trí xấu và nhìn ra hướng tốt để giúp trấn áp các luồng khí xấu gây nguy hiểm cho ngôi nhà, ngoài ra còn bảo vệ vượng khí cho ngôi nhà.

Cụ thể, với nam gia chủ sinh năm 1985 căn phòng bếp nên đặt tại các hướng xấu gồm hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam và nên đặt phòng bếp nhìn về  hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Ngược lại, mạng nữ phòng bếp nên tọa lạc tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam và nên đặt nhìn về các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, Đông Nam.

Để hướng phòng bếp phát huy toàn bộ tác dụng, gia chủ không được đặt bếp nằm gần cửa chính hoặc kế bên phòng thờ tổ tiên, tránh hư hao vật chất và mang các vận xui vào nhà.

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu an toàn

        Thiết kế ngôi nhà hợp hướng sẽ giúp gia chủ ổn định mọi việc

Suy cho cùng, hướng Thiên Y và hướng Phục vị là 2 hướng giường ngủ rất phù hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu. Nếu như hướng Phục vị giúp cho gia chủ cải thiện được sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng giấc ngủ mỗi khi làm việc thì hướng Thiên y lại mang đến những niềm vui về đường con cái cho các cặp đôi sống chung.

Gia chủ không nên xem thường vị trí kê giường, cần phải cân nhắc kĩ càng – tránh lắp đặt giường đối diện với hướng soi gương, nhìn trực diện bản thân khi ngủ dậy. T

Tránh lắp đặt giường nằm dưới xà ngang bởi vì đây là điều cấm kỵ nghiêm trọng trong phong thủy, gây nguy hiểm cho gia chủ ngôi nhà.

Kết luận.

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

 

  Obadosa – Uy tín đặt lên hàng đầu

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về các hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 mà obadosa đã liệt kê đầy đủ, mong rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho gia chủ trong việc thiết kế và trình bày khuôn viên nhà ở, mang về nhiều tài lộc cũng như may mắn. Ngôi nhà được xem là nơi quan trọng, nơi gia đình quay quần bên nhau, nơi mà ta trải nghiệm những niềm vui, những nỗi buồn theo thời gian. Lựa chọn hướng nhà phù hợp là điều hết sức quan trọng, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như công việc ngày càng tiến triển trong tương lai!!!

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.