Thông Tin Chi Tiết Dự Án Waterpoint Long An

Written by obadosa.com

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm dự án đầu tư hay tìm nơi an cư lạc nghiệp mà chưa tìm được địa điểm nào phù hợp.

Nếu bạn cần trang bị cho gia đình bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với thiết kế hiện đại và nhiều loại hình bất động sản để bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển trong tương lai để dầu tư sinh lời.

Hãy cùng Obadosa.com tìm hiểu thông tin về dự án Waterpoint Long An.

DỰ án Waterpoint Long An

Giới thiệu về dự án Waterpoint Long An

Sau sự thành công của dự án Ehome, Flora,…và nhiều dự án khác, chủ đầu tư Nam Long đã dần khẳng định mình trong thị trường bất động sản và đẩy mạnh nhiều dự án mới trong đó phải kể đến dự án Waterpoint Long An.

Dự án Waterpoint Long An là dự án đất nền, nhà phố được xây dựng bởi công ty Cổ phần Southgate, đây là công ty liên doanh giữa các công ty Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp.

Mặt khác, dự án Waterpoint Long An đang là một trong những dự án trọng điểm của Long An và là nơi tạo nên sinh khí mới cho bất động sản khu vực Bến Lức.

Thêm vào đó, dự án Waterpoint Long An được chủ đầu tư xây dựng tỉnh lộ 830, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nơi đây, được xem như là nơi kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây và là nơi có hạ tầng giao thông ngày càng phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án Waterpoint Long An được xây dựng tại tỉnh Long An, cụ thể là huyện Bến Lức, một huyện với nền kinh tế đang trên đà phát triển thu hút được nhiều sự đầu tư và hệ thống giao thông hiện hữu lẫn quy hoạch đang dần hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, tiện ích của dự án Waterpoint Long An với tiện ích mang tầm thế giới như công viên, trường học, thương mại- dịch vụ,…và nhiều tiện ích khác, chủ đầu tư mong muốn tạo nên môi trường sống thêm phần đẳng cấp cho khách hàng.

Tổng quan dự án Waterpoint Long An

tổng quan dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An với nhiều loại hình bất động sản như nhà phố, biệt thự,…và còn nhiều loại hình khác và tổng diện tích lên tới 355ha được khởi công tháng 6 năm 2018. Tham khảo thêm thông tin quy mô dự án ở dưới đây.

Tên dự án: Waterpoint Long An

Loại hình bất động sản: Shophouse, biệt thự, villa,…

Vị trí dự án: Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Tổng diện tích: 355 ha

Mật độ xây dựng: 30,31%

Quy mô:

 • Diện tích các Villa: 111 ha
 • Diện tích nhà phố, căn hộ: 37,5 ha
 • Diện tích khu kinh doanh dịch vụ: 15 ha
 • Diện tích khu vui chơi giải trí: 67,5 ha
 • Diện tích khu công nghệ cao: 19 ha
 • Diện tích khu chức năng khác: 131 ha

Công ty thiết kế: Conybeare Morrison International

Thời gian khởi công: Tháng 6/2018

Thời gian bàn giao: Năm 2021

Pháp lí: Sổ hồng

Vị trí dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An được xây dựng tại tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và là dự án nằm ven sông với yếu tốt phong thủy tốt cùng với sự liên kết vùng đến các đường như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương, Nguyễn Văn Linh,….

Nhờ vào liên kết vùng mạnh mẽ, giúp người dân trong dự án Waterpoint Long An dễ dàng trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,…và còn nhiều địa điểm khác.

vị trí dự án Waterpoint Long An

Tọa lạc tại vị trí này, người dân trong dự án Waterpoint Long An không tốn quá nhiều thời gian đến các tiện ích dịch vụ trong khu vực. Chẳng hạn như:

 • Với 5 phút đến với các trung tâm huyện Bến Lức
 • Với 10 phút đến các vị trí như trường học, bệnh viện, chợ,…
 • Với 15 phút đến với thành phố Tân An
 • Với 30 phút đến với khu vực Nam Sài Gòn- Nguyễn Văn Linh

Mặt khác, dự án Waterpoint Long An với 4 phía được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ, đường Hồ Chí Minh-Trung Lương và được đánh giá là ‘vị trí vàng’ khi kết nối nhiều đầu mối giao thông quan trọng từ đường sắt, đường và cả đường thủy của thành phố Hồ Chí Minh với đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngoài ra, vị trí dự án Waterpoint Long An dễ dàng tiếp cận với 2 tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh thành phía Nam, đó là đường cao tốc Bến Lức- Long Thành và đường Vành Đai 4.

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An được đầu tư xây dựng bởi công ty liên doanh của 4 công ty Nam Long, NNR, TBS và Tân Hiệp đó là công ty Cổ phần Southgate. Mỗi công ty chiếm số % đầu tư khác nhau như công ty Nam Long là 50%, công ty NNR là 35%, công ty TBS là 10% và cuối cùng là 5% của công ty Tân Hiệp.

Do đó, công ty Nam Long và công ty NNR là công ty chủ chốt trong dự án Waterpoint Long An và ngoài các công ty trên còn có công ty đến từ Nhật Bản đó là công ty Join.

Mỗi công ty có đặc điểm, mục tiêu, chiến lược kinh doanh khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các công ty.

chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An

Công ty Nam Long

Đây là công ty ra đời năm 1992, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, cổ phiếu NLG và bất động sản thương mại-dịch vụ. Với hơn 29 năm phát triển trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Đồng thời, công ty Nam Long đang dần khẳng định mình sau sự thành công nhiều dự án như Mizuki Park Bình Chánh, Akari City Bình Tân,..và nhiều dự án khác và cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dự án.

Mặt khác, công ty Nam Long mong muốn trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và mang đến cho khách hàng những dự án tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty Nam Long với sự phối hợp ăn ý giữa nhân viên công ty và ban giám đốc luôn hoàn thành tốt và thấu hiểu khách hàng đáp ứng theo nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Thêm nữa, công ty Nam Long luôn đảm bảo hoàn thành các dự án đúng thời hạn theo đúng tiến độ đã đề ra.

Công ty NNR- Nishi Nippon Railroad

Đây là công ty ra đời năm 1908, một công ty Nhật Bản với 113 năm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty được đặt tại Fukuoka và cũng hợp tác với công ty Nam Long trong nhiều dự án như Akari City, Mizuki Park,..và nhiều dự án khác.

Công ty TBS- Thái Bình Shose

Đây là công ty ra đời năm 1989 và phát triển trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp da giày, sản xuất công nghiệp túi xách, kinh doanh bất động sản, du lịch và thương mại-dịch vụ. Công ty TBS- Thái Bình Shose đã thành lập công ty con hoạt động riêng trong lĩnh vực bất động sản, đó là Công ty Cổ phần Địa ốc Areco.

Với 32 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, công ty TBS mong muốn trở thành công ty đa linh vực hàng đầu Việt Nam và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty Tân Hiệp

Đây là công ty ra đời năm 2010 kinh doanh đa ngành như đầu tư, xây dựng, quản lý và kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực bất sản. Với hơn 21 năm trong lĩnh vực, công ty luôn chiếm được niềm tin của khách hàng, đối tác và cộng đồng và công ty mong muốn trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Mặt bằng dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An với diện tích 355ha, mật độ xây dựng 30,31% và được chia làm 5 phân khu với nhiều tên gọi khác nhau như Phân khu trung tâm Central Park, phân khu Aquaria, phân khu Rivera, phân khu The Marina, phân khu South gate.

Đồng thời giai đoạn 1 của dự án Waterpoint Long An được chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình bất động sản với số lượng khác nhau như 800 căn nhà phố vườn, 223 shophouse, 211 biệt thự song lập, 118 biệt thự đơn lập và 298 Villa nằm trên 2 phân khu là Aquaria và Rivera.

Bên cạnh đó, với số lượng các bất động sản như trên, nhà phố chiếm 50% toàn bộ sản phẩm bất động sản của dự án Waterpoint Long An trong giai đoạn 1 và đây cũng là sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

Khu Rivera

phân khu rivera dự án Waterpipoint Long An

Phân khu Aquaria

phân khu aquaria waterpoint long an

Mặt bằng phân khu

mặt bằng phân khu waterpoint long an

Mặt bằng tiện ích

mặt bằng tiện ích dự án Waterpoint Long An

Thiết kế dự án Waterpoint Long An

Thiết kế của dự án Waterpoint Long An theo mô hình “Tổ ấm” vừa gần gũi với người dân vừa giúp người thân trong gia đình thêm phần kết nối với nhau. Đồng thời thiết kế dự án được thực hiện bởi công ty Conybeare Morrison International của Australia.

Bên cạnh đó, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại giúp tối ưu không gian sống, tạo sự thoáng mát và tẩn hưởng đầy đủ tiện ích. Thêm nữa, thiết kế dự án Waterpoint Long An không chỉ tạo nên sự riêng tư cho người dân mà còn tạo sự kết nối giữa những người thân trong gia đình với nhau.

Nhà mẫu dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An có vị trí ven sông giúp cho gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành kết hợp với những tiện ích đẳng cấp trong và ngoài dự án. Không chỉ vậy, sống tại nơi đây còn cho khách hàng có cảm giác thư thái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi mà còn tạo nên không khí ấm ấp bên gia đình.

Ngoài ra, nội thất của dự án Waterpoint Long An luôn được chủ đầu tư chú trọng và luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà nội thất hay thương hiệu nổi tiếng giúp tôn vinh vẻ đẹp của dự án lên tầm cao mới.

Pháp lí và tiến độ dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An luôn cập nhật pháp lí lẫn tiến độ dự án đầy đủ tạo nên sự an tâm của khách hàng đối với từng sản phẩm của dự án. Tham khảo pháp lí và tiến độ dự án ở dưới đây.

Pháp lí dự án Waterpoint Long An

Pháp lí của dự án Waterpoint Long An luôn đầy đủ theo quy định của nhà nước và được chủ đầu tư thực hiện chuẩn bị đầy đủ trước khi công bố dự án.

 • Pháp lí đất đai

Ngay từ buổi giới thiệu dự án Waterpoint Long An, chủ đầu tư đã khẳng định tổng diện tích 355 ha của dự án đều được đền bù đầy đủ theo quy định nhà nước và đã được UBND tỉnh Long An cấp số đỏ theo từng sản phẩm của dự án.

Đồng thời, pháp lí đất đai đầy đủ giúp khách hàng hay chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc đất và không lo về việc xây ra tranh chấp hay bất cứ vấn đề gì.

 • Pháp lí về quy hoạch đô th

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An đã thực hiện buổi kêu gọi và được sự tham gia của 6 tập đoàn lớn của thế giới để thực hiện việc quy hoạch dự án. Vì thế, bản quy hoạch 1/500 được lập ra đầy đủ theo khu thương mại, giáo dục, hành chính,…và nhiều khu khác.

 • Pháp lí về hình thức sở hữu

Hình thức sở hữu của dự án Waterpoint Long An theo đúng quy định của nhà nước, đó là sổ hồng và sở hữu suốt đời đối với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài.

 Tiến độ dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An với chủ đầu tư uy tín luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra nên tiến độ dự án gần như hoàn tất và đang dần hoàn thiện những hạng mục còn dang dở.

Tiện ích dự án Waterpoint Long An

Tiện ích dự án Waterpoint Long An đầy đủ từ tiện ích ngoại khu lẫn nội khu giúp cho khách hàng tận hưởng được các dịch vụ đẳng cấp. Vậy tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Waterpoint Long An như thế nào?

Tiện ích nội khu

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An với hệ thống tiện ích trong tầm tay phục vụ đầy đủ cho người dân trong dự án từ vui chơi, ăn uống,y tế,…và các tiện ích dịch vụ khác.

Đồng thời, các tiện ích dịch vụ của dự án được phân ra làm nhiều hệ thống riêng biệt như hệ thống y tế, hệ thống thể thao,…làm cho dự án Waterpoint Long An trở thành khu đô thị thông minh góp phần giúp cho người dân vừa thoải mái, tiện nghi vừa đẳng cắp.

Mỗi hệ thống tiện ích của dự án Waterpoint Long An có những đặc điểm và mục đích riêng. Chẳng hạn như:

 • Hệ thống công viên sông nước

Đây được xem là biểu tượng đặc trưng của dự án Waterpoint Long An và là nơi giúp hợp tụ và lan tỏa bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên đến với mọi người. Đồng thời, nơi đây còn tích hợp các tiện ích giúp nâng cao sức khỏe thông qua các khu thể thao và giúp thư giãn sau ngày dài làm việc.

 • Hệ thống giáo dục

Chủ đầu tư của dự án Waterpoint Long An mong muốn tạo ra môi trường giúp nâng cao trí thức, vì thế đã dành sự quan tâm đặc biệt đến hệ thống giáo dục khi cho xây dựng các trường học theo nhiều cấp bật từ mầm non đến đại học.

 • Hệ thống y tế

Ngoài việc chăm sóc cho trẻ em của cư dân trong dự án Waterpoint Long An về giáo dục, chủ đầu tư cũng chăm lo cho đời sống sức khỏe của cư dân sống tại đây, vì chủ đầu tư cho rằng có sức khỏe mới an cư lạc nghiệp được tốt nhất. Do đó, chủ đầu tư đã cho xây dựng bệnh viện, trung tâm y tế với thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất.

 • Hệ thống thể dục thể thao

Nhiều dịch vụ về rèn luyện xuất khỏe được hình thành trong dự án Waterpoint Long An như phòng gym, tennis, hồ chơi,…và nhiều khu thể dục thể thao khác nhằm tăng cường sức khỏe cho người dân trong dự án Waterpoint Long An.

 • Hệ thống thương mại dịch vụ

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các hoạt động thể dục thể thao, y tế, giáo dục, chủ đầu tư dự án còn chú trọng việc vui chơi với các trung tâm thương mại, cafe, bar,…giúp cuộc sống người sống trong dự án Waterpoint Long An thêm phần phong phú.

Ngoài ra, dự án Waterpoint Long An còn nhiều hệ thống như tổ chức sự kiện, tôn giáo, câu lạc bộ,…và hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dân trong khu vực 24/7.

 

Tiện ích ngoại khu

Dự án Waterpoint Long An được xây dựng tại vị trí đắc địa kéo theo nhiều tiện ích ngoại khu và việc di chuyển đến các dịch vụ trong khu vực cũng trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn như:

 • 5 phút đến với trung tâm y tế huyện Bến Lức, bệnh viện đa khoa Bến Lức.
 • 10 phút đến với chợ Bến Lức
 • 15 phút đến khu công nghiệp Thuận Đạo
 • 20 phút đến chợ Gò Đen

Ngoài ra còn các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học và hàng ngàn dịch vụ xung quanh khu vực dự án Waterpoint Long An.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Waterpoint Long An

Với nhiều tiện ích cùng với thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa, giá bán và phương thức thanh toán của dự án Waterpoint Long An có điều gì đặc biệt.

Giá bán

Giá bán tham khảo được chủ đầu tư công bố ngay buổi mở bán đầu tiên như sau:

 • Nhà phố diện tích 6x15m và 6x17m với giá bán dao động từ 1,3-1,9 tỷ
 • Biệt thự song lập diện tích 10x10m với giá bán dao động từ 2,4-3,9 tỷ
 • Biệt thự đơn lập diện tích 15×15 với giá dao động từ 3,2-3,9 tỷ
 • Villa diện tích 450m2 với giá dao động từ 3,9-4,9 tỷ
 • Ngoài ra giá bán nền ở khu vực dự án dao động từ 8-12 triệu/m2

Phương thức thanh toán

Dự án Waterpoint Long An với phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng và chủ đầu tư bằng cách thanh toán theo từng đợt riêng lẻ và có sự hỗ trợ từ nhiều khách hàng như Vietcombank, OCB, BIDV,…

phương thức thanh toán dự án Waterpoint Long An

Lưu ý khi đầu tư dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An được xây dựng tại Bến Lức, nơi mà hạ tầng cơ sở chưa phát triển, đây được xem như điểm yếu duy nhất của dự án.

Ngoài ra, dự án Waterpoint Long An còn tọa lạc ở vị trí cách xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khó có thể tiếp cận trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

Mặt khác, vị trí dự án Waterpoint Long An kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và sở hữu nhiều đầu mối giao thương như đường sắt, đường bộ và đường thủy.

Vì thế, ngoài việc nhìn vào vị trí của dự án Waterpoint Long An cũng cần xem xét những khía cạnh khác như chủ đầu tư, mặt bằng, thiết kế và tiện ích nội khu lẫn ngoại khu.

Cảm nhận về dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, hàng đầu Việt Nam và nhiều kinh nghiệm trong thị trường bất động sản.

Đồng thời, sở hữu vị trí đắc địa giúp giao thông thuận tiện, liên kết vùng mạnh mẽ và chỉ các thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đi bằng các phương tiện công cộng hay xe máy.

Bên cạnh vị trí đắc địa dự án Waterpoint Long An còn có hệ thống tiện ích phong phú cả về ngoại khu lẫn nội khu giúp người dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Ngoài ra, pháp lí đầy đủ theo quy định của nhà nước kết hợp với tiến độ theo đúng lộ trình đã đề ra khiến cho dự án Waterpoint Long An một phần nào chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư.

Tiềm năng phát triển dự án Waterpoint Long An trong tương lai

Dự án Waterpoint Long An có khá nhiều điểm thu hút đầu tư giúp cho giá trị dự án nâng lên tầm cao mới. Chẳng hạn như

 • Nơi giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long, nếu muốn qua lại giữa 2 vùng đều đi qua dự án Waterpoint Long An.
 • Nằm trong khu đô thị vệ tinh nên trong tương lai hạ tầng cơ sở dần hoàn thiện kéo theo giá trị dự án tăng mạnh.
 • Thuận lợi về việc di chuyển đường thủy khi nằm tiếp giáp ngã 3 sông Vàm Cỏ Đông

Ngoài ra, dự án Waterpoint Long An còn nằm tại vị trí có phong thủy “tam cận”được bảo bọc bởi 3 mặt của con sông Vàm Cỏ Đông vừa may mắn tiền bạc lưu thông vừa sinh khí bồi đắp khiến người sống trong dự án luôn được bình an.

Kết luận

Bài viết ở trên là toàn bộ thông tin dự án Waterpoint Long An. Hy vọng qua những thông tin mà Obadosa.com cung cấp giúp ích cho khách hàng trong việc chọn lựa nơi ở lý tưởng cùng việc đầu tư sinh lời.

Tham khảo thêm dự án tại đây

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.
>