Thông Tin Chi Tiết Dự Án Vĩnh Hội Quận 4

Vĩnh Hội Quận 4

  • Đường Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích Quận 4
  • Dự kiến bàn giao nhà quý 4/2021
  • Mức giá đang cập nhật
  • Sổ hồng lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài và shophouse.

Chi tiết

Loại hình: Căn hộ tái định cư

Số tầng: 15

Số block: 1

Số căn:171

 

Diện tích: 2,993.5 m²

Mật độ xây dựng: 37.7 %

Diện tích căn hộ: 62-90 m²

Thiết kế & thi công: Phân viện Khoa học Công Nghệ Xây dựng

Dự án Vĩnh Hội Quận 4 là một trong số ít nhà ở tái định cư được quy hoạch và triển khai bài bản theo quy định của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quyết định thành lập một chung cư nhà ở nhằm tạo  quỹ đất và phục vụ an sinh xã hội, chủ đầu tư Dịch vụ công ích Quận 4 đã rất trách nhiệm và uy tín để hoàn thành và bàn giao cho người dân nơi ở sớm nhất.

Hãy cũng Obadosa tìm hiểu chi tiết về dự án nhà ở tái định cư Vĩnh Hội Quận 4 thông qua bài viết sau đây

Giới thiệu về dự án Vĩnh Hội Quận 4

Dự án Vĩnh Hội Quận 4 là sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ công ích Quận 4. Đây là công ty có vốn sở hữu 100% của Nhà nước và nhiệm vụ của đơn vị là chấp hành và thực hiện cá dự án nhằm chỉnh trang đô thị ở Quận 4, đồng thời giải quyết các vấn đề nơi chốn, nhà ở cho người dân.

Sở dĩ, chung cư này có tên là dự án Vĩnh Hội vì dự án được xây dựng trên con đường cùng tên của Quận 4, ngoài ra tòa tháp còn giáp với mặt tiền đường Khánh Hội và lộ giới số 6. Từ vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 4, Quận 1 và Quận 5 thông qua các con đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, Tôn Thất Thuyết.

Quy mô của dự án Vĩnh Hội khá hạn chế khi chủ đầu tư chỉ thực hiện 1 tòa dân cư nhưng cao đến 15 tầng. Với 15 tầng này, dự án Vĩnh Hội Quận 4 có thể đáp ứng cho người dân 171 căn hộ với đa dạng diện tích các phòng từ 1 phòng ngủ khoảng 62 m2 đến căn 3 phòng ngủ khoảng 90 m2.

Dù là dự án tái định cư nhưng chủ đầu tư cũng đáp ứng cho cư dân các quyền lợi cơ bản như 2 tầng hầm đậu xe, tầng sân thượng, thang máy di chuyển lên xuống giữa các tầng và dĩ nhiên, không thể thiếu đội ngũ an ninh bảo vệ dân cư và tòa nhà 24/7.

Thêm vào đó, các tiện ích ngoại khu cũng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân chung cư như chợ địa phương, cửa hàng, siêu thị và các khu phức hợp mua sắm, giải trí cuối tuần. Bên cạnh đó bố mẹ cũng có thể lựa chọn cho con trẻ những trường học các cấp từ mẫu giáo tới đại học của Quận 4 và những quận khác xung quanh đây.

Chủ đầu tư và các bên thực hiện dự án

Logo mới từ năm 2020 của công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4 Logo mới từ năm 2020 của công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4

Chủ đầu tư của dự án Vĩnh Hội Quận 4

Chủ đầu tư của dự án Vĩnh Hội là công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích của Quận 4 vối vốn chủ 100% Nhà nước.

Nhà nước thành lập công ty này với mục đích thực hiện các đề án chung cho công tác an sinh xã hội đô thị.

Với nhiệm vụ quan trọng, công ty TNHH Dịch vụ công ích Quận 4 đã triển khai nhiều dự án quỹ nhà ở phục vụ việc tái định cư cho người dân, đồng thời, phát triển quá trình sản xuất kinh doanh bất động sản cho thuê đối với các dự án tương tự.

Đơn vị tư vấn thiết kế cấu trúc tòa nhà

Đơn vị tư vấn thiết kế cấu trúc cho tòa nhà là Phân viện của Viện khoa học công nghệ xây dựng miền Nam Việt Nam, thuộc Bộ Xây dựng.

Chức năng chính của đơn vị trong việc xây dựng tòa nhà là triển khai ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình hình thành và hoạt động của khu dân cư.

Bên cạnh đó Phân viện nghiện khoa học còn chịu trách nhiệm quản lí và giám sát công trình cho dự án, kiểm tra chất lượng của các vật liệu, nền móng,đồng thời đo đạc, tinh chỉnh và xử lí các vấn đề liên quan đến cấu trúc của tòa nhà chung cư.

Đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng

Khác với hai đơn vị doanh nghiệp Nhà nước, đơn vị chịu trách nhiệm kiến trúc hệ thống điện nước và chiếu sáng cho dự án Vĩnh Hội là công ty Khảo Sát và Thiết Kế Thăng Long có trụ sở tại đường Đoàn Như Hài, Quận 4.

Công ty Thăng Long đã hình thành và phát triển hơn 20 năm, họ có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng. Do đó không quá ngạc nhiên như chủ đầu tư Dịch vụ công ích lựa chọn đơn vị này trong việc thiết kế, xây dựng và quản lí hệ thống điện nước của dự án Vĩnh Hội.

Vị trí dễ dàng di chuyển tới các khu vực

Mặc dù là dự án là tái định cư và khoảng cách đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không gần, tuy nhiên nhờ tọa lạc trên con đường Vĩnh Hội mà cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận như Quận 1, Quận 5, Quận 7.

Sơ đồ các khu vực lân cận, dễ dàng di chuyển từ vị trí của trục đường Vĩnh Hội (Quận 4) Sơ đồ các khu vực lân cận, dễ dàng di chuyển từ vị trí của trục đường Vĩnh Hội (Quận 4)

Quận 1

Quận 1 nằm ở phía Bắc khu vực chung cư, người dân có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành hay các trường đại học lớn như Văn Lang, Luật, Ngân hàng chỉ với một vài phút di chuyển.

Quận 5

Không riêng gì Quận 5 mà từ đây người dân còn có thể di chuyển đến khu vực Quận 10 một cách nhanh chóng về phía Tây Quận 4. Nhìn trên sơ đồ chúng ta đều thấy từ đây có thể tiếp cận với những cơ sở y tế quan trọng và các trung tâm thương mại quy mô với lượng lưu thông rất lớn mỗi ngày.

Quận 7

Ở phía Nam và Đông Nam Quận 4 được giáp kề với khu vực Quận 7 và Huyện Bình Chánh. Đây được xem là nơi phát triển nhất khu Nam Sài Gòn khi dòng vốn đầu tư đang đổ vào thị trường bất động sản ngày càng tăng. Không lạ khi khu vực này luôn chứng kiến việc ‘mọc lên như nấm’ của các công trình nhà ở, căn hộ cùng các dịch vụ dân sinh khác.

Quy mô của dự án Vĩnh Hội Quận 4

Phối cảnh mặt trước dự án căn hộ tái định cư Vĩnh Hội Quận 4 Phối cảnh mặt trước dự án Vĩnh Hội dòng căn hộ tái định cư Quận 4

Bởi vì là dự án tái định cư nên dự án Vĩnh Hội chỉ vỏn vẹn 1 tòa tháp nhưng tổng diện tích xây dựng cho tòa này lên tới 2,993.5 m².

Diện tích này bao gồm 15 tầng nhà ở, 2 tầng hầm và 1 tầng thượng kĩ thuật. Ngoài ra còn khoảng sân xung quanh dự án để trồng cây tạo bóng mát. Người dân có thể tập thể dục và đi dạo trong khuôn viên xanh này.

Trong phần quy mô của bài viết, Obadosa sẽ phân tích nhiều hơn về quy mô căn hộ thay vì các tiện ích của dự án.

Như chúng ta đã biết, đơn vị chịu trách nhiệm thi công kiến trúc và kết cấu căn hộ là Viện khoa học công nghệ xây dựng và Công ty Thiết Kế Thăng Long. Hai đơn vị đã hợp tác và đưa đến cho người tiêu dùng những căn hộ chất lượng, rộng rãi và thoải mái.

Diện tích căn hộ của dự án Vĩnh Hội dao động từ 62 – 90 m² với đầy đủ các dạng phòng như 1 phòng ngủ – 1 phòng vệ sinh, 2 phòng – 1 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ – 2 phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ – 2 phòng vệ sinh.

Các diện tích này được đơn vị thi công tính toán để làm sao phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Chẳng hạn người độc thân, các cặp đôi mới cưới hay những gia đình đã có con, nhìn chung họ đều là những người có nhu cầu an cư với ngân sách hạn chế.

Tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết

Tương tự các dự án nhà ở, chung cư tái định cư dự án Vĩnh Hội Quận 4 cũng có những dịch vụ nội khu đáp ứng các nhu cầu tối thiểu cho đời sống người dân.

Người dân sẽ được trang bị một thang máy để thuận tiện đi lại giữa các tầng của tòa nhà và sẽ có nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng thường xuyên để phát hiện những vấn đề trục trặc trong quá trình vận hành.

Bên cạnh những nhân viên kỹ thuật thì tòa nhà còn bố trí các bác, cô chú bảo vệ an ninh dân cư 24/7, tránh kẻ gian đột nhập, trộm cướp, phá hoại tài sản và đe dọa đến tính mạng của công dân.

Mỗi khi đi làm hay đi chơi về, khách hàng sẽ không phải suy nghĩ nơi giữ xe vì chủ đầu tư đã dành hẳn hai tầng hầm chuyên để xe, tránh việc nhà chứa bị quá tải, gây ảnh hưởng đến cuộc sống mọi người.

Các hoạt đông dịch vụ bên ngoài khu chung cư đa dạng và vô cùng phát triển

Các hoạt đông dịch vụ bên ngoài khu chung cư đa dạng và vô cùng phát triển

Trong trường hợp, khách hàng không tìm được các tiện ích nổi khu mong muốn thì có thể di chuyển ra bên ngoài để giải quyết nhu cầu của bản thân.

Với lợi ích ở vị trí dễ di chuyển, cư dân chung cư rất thuận tiện để tiếp cận với các tiện ích ngoại khu.

Không khó để thấy được dịch vụ xung quanh khu dân cư vô vùng đa dạng, từ nhu cầu ăn uống, vui chơi, đến học tập, khám chữa bệnh, du lịch thật sự không thiếu thứ gì.

Lý do sở hữu dự án Vĩnh Hội Quận 4

Thông thường những tòa nhà như dự án Vĩnh Hội Quận 4 trong diện tái định cư sẽ có tiến độ chậm chạp, gây nhiều lo lắng, bất an cho khách hàng mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư cùng ban quản lý của dự án Vĩnh Hội đã thúc đẩy triển khai đúng kế hoạch đề ra.

Hình ảnh tòa nhà dự án Vĩnh Hội Quận 4 được cập nhật tháng 8 năm 2020

Tòa nhà dự án Vĩnh Hội được cập nhật tháng 8 năm 2020

Dự án Vĩnh Hội được khởi công năm 2018 và dự kiến hoàn thành tháng 10 năm 2021. Dẫu vậy, vào tháng 8 năm nay, một vài căn hộ đã hoàn thiện và được đưa tận tay khách hàng.

Không những vậy, dự án Vĩnh Hội còn được nghiên cứu, triển khai và giám sát thi công bởi đơn vị uy tín từ Bộ Xây dựng. Phân viện khoa học quy tụ rất nhiều người tài năng, có kinh nghiệm và chuyên môn, do đó khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng của tòa nhà.

Thêm một lý do nữa để người mua nhà có thể cân nhắc đó là vấn đề an ninh.

Sở dĩ chung cư có rất ít các tiện ích nội khu nên lượng người lưu thông vào đây chủ yếu và người sinh sống và làm việc trong tòa nhà. Cộng thêm dịch vụ an ninh 24/7 thì người dân sẽ an toàn khi lựa chọn các dự án tái định cư ở hơi xa nội thành.

Những điều lưu ý khi mua nhà ở tái định cư

Những lưu ý khi mua dự án tái định cư như Vĩnh Hội Quận 4 Những lưu ý khi mua dự án tái định cư như Vĩnh Hội Quận 4

Nhà ở tái định cư luôn được lựa chọn bởi những khách hàng có thu nhập thấp. Lợi ích là vậy nhưng khi mua các căn hộ tái định cư như dự án Vĩnh Hội thì người mua nhà cũng cần lưu ý những hạn chế ở loại hình căn hộ này.

Những trường hợp mua bán theo hình thức sang nhượng sẽ không được pháp luật chấp nhận và nếu có ai  sang nhượng giá rẻ theo hình thức này thì đó chắc chắn là lừa đảo.

Khi thực hiện giao dịch, người mua cần lập hợp đồng mua bán chứng minh quyền sử dụng đất hoặc căn hộ dù chưa công chứng song song với hợp đồng ủy quyền của bên bán. Đây là quy định của pháp luật để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng mua nhà.

Với loại hình nhà ở an sinh dạng tái định cư sẽ có những yêu cầu đặc biệt về hoàn cảnh, thu nhập và nhân khẩu. Không phải ai cũng được mua nhà dạng tái định cư và cũng không phải ai có thu nhập thấp thì sẽ mua được dự án Vĩnh Hội Quận 4, việc này đòi hỏi rất nhiều yêu cầu liên quan khác.

Trong trường hợp căn hộ tái định cư chưa có sổ đỏ chính thức (trao đổi thông qua hợp đồng ủy quyền) thì người mua phải bổ sung thêm các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng như giấy chứng nhận quyền sở hữu (toàn quyền quyết định về tài sản) để tránh rủi ro phát sinh không cần thiết sau này.

Cảm nhận về dự án Vĩnh Hội Quận 4

Thật sự đây là dự án tái định cư nên lựa chọn ở Quận 4.

Với những gì mà chủ đầu tư cùng các đơn vị xây dựng và hoàn thành tòa tháp trong vài năm qua đủ để chứng minh cho uy tín và trách nhiệm về an sinh cho người dân của khối đơn vị Nhà nước.

Khi mua nhà của dự án Vĩnh Hội, cư dân chắc chắn sẽ được hỗ trợ tài chính tốt nhất. Chung cư Vĩnh Hội áp dụng chế độ ưu đãi với 10% khoảng tiền nhận nhà trong đợt mở bán đầu tiên. Chưa kể các ngân hàng chính sách Nhà nước cũng tạo điều kiện cho vay lãi suất thấp (khoảng 5%/năm) và kéo dài thời gian trả nợ trong hơn 20 năm.

Mặt khác, vì không nằm trong khu vực trung tâm của hành chính nên giá nhà tái định cư Vĩnh Hội có giá thấp hơn khoảng 20 – 30% so với các loại hình căn hộ nhà ở dự án khác. Thêm nữa, phí dịch vụ duy trì gửi xe, an ninh, khuôn viên sẽ rẻ hơn nhiều so với các chung cư thương mại.

Do đó những cá nhân hay gia đình có thu nhập thấp, hạn chế về kinh tế rất nên xem xét sở hữu một căn hộ như dự án Vĩnh Hội Quận 4.

Kết luận

Căn hộ tái định cư Vĩnh Hội Quận 4 đang dần hoàn thiện và sắp được đưa vào sử dụng. Đây có lẽ là tin vui cho những hộ dân đang trông chờ từng ngày để nhanh chóng tiếp nhận và sống trong căn nhà của mình.

Tuy người dân sẽ gặp hạn chế về khoảng cách quãng đường nhưng với ưu đãi về chính sách và tính pháp lí của dự án thì đây sẽ là lựa chọn mang lại nhiều hạnh phúc và thỏa mái cho người mua nhà gặp hạn chế về tài chính.

Thông tin về các dự án uy tín sẽ được Obadosa cập nhật tại đây

Xem Vị Trí Dự Án Vĩnh Hội Quận 4

Tải trọn bộ tài liệudự án Vĩnh Hội Quận 4

Yêu cầu khác

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

  • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
  • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
  • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
  • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.