Thông Tin Chi Tiết Dự Án Thái Sơn Plaza

Hãy cùng Obadosa.com tìm hiểu về dự án Thái Sơn Plaza.

giới thiệu thái sơn plaza

Giới thiệu về dự án Thái Sơn Plaza

Dự án căn hộ chung cư được xây dựng và phát triển bởi công ty Thái Sơn- Bộ quốc phòng với tên gọi là dự án Thái Sơn Plaza.

Vào năm 2011, dự án Thái Sơn Plaza được xây dựng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Thêm nữa với vị trí đắc địa ở quận Tân Bình, cụ thể là đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, quận Tân Bình là nơi mà cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện kết hợp với những hạ tầng hiện hữu giúp cho người dân sống trong dự án Thái Sơn Plaza được tận hưởng những tiện ích dịch vụ mà quận Tân Bình mang lại.

Ngoài tiện ích và vị trí đắc địa, dự án Thái Sơn Plaza còn có chủ đầu tư uy tín kết hợp với thiết kế đa dạng giúp cho cuộc sống người dân được nâng cao hơn nữa.

Tổng quan dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza với tổng diện tích 20.000 m2 và 1 block với 367 căn hộ được xây dưng vào năm 2011 và bàn giao vào năm 2018. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy mô của dự án Thái Sơn Plaza.

Tên dự án: Thái Sơn Plaza

Loại hình bất động sản: Căn hộ chung cư

Vị trí dự án: đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty Thái Sơn- Bộ quốc phòng

Tổng diện tích: 20,000 m2

Quy mô dự án: 3 block +15 tầng với 1 trệt+1 lửng+13 lầu

Số căn: 367 căn

Diện tích căn hộ:101-232 m2

Thời gian khởi công: quý 4/2011

Thời gian hoàn thiện: quý 4/2013

Thời gian bàn giao: Tháng 1/2018

Giá bán: 24-30 triệu/ m2

Pháp lí: Sổ hồng

Vị trí dự án Thái Sơn Plaza

Nhờ vào vị trí đắc địa tọa lạc tại số 20 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh giúp dễ dàng kết nối với các quận, huyện và các khu vực lân cận của dự án Thái Sơn Plaza.

Đồng thời, dự án Thái Sơn Plaza có liên kết vùng mạnh mẽ, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch như Trường Chinh, Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ,…và còn nhiều tuyến đường khác.

vị trí dự án Thái Sơn Plaza

Bên cạnh đó, người dân sống trong dự án Thái Sơn Plaza nhanh chóng kết nối với các tiện ích xung quanh chỉ với thời gian rất ngắn. Chẳng hạn như:

 • 3 phú đến với Lotte Cinema Cộng Hòa
 • 5 phút đến Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
 • 10 phút đến với các bệnh viện như bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện đa khoa Tâm An, bệnh viện đa khoa Mỹ Đức,…
 • 15 phút đến với chợ Tân Bình
 • 20 phút đến với sân bay Tân Sơn Nhất

Mặt khác, dự án Thái Sơn Plaza với 4 phía giáp với nhiều khu vực như: khu dân cư và nhà máy ở phía Nam, nhà máy A41 ở phía Bắc, Kinh Đô và Sư đoàn Bộ F376 ở lần lượt các phía Đông và Tây.

Chủ đầu tư dự án Thái Sơn Plaza

Tổng công ty Thái Sơn là công ty đầu tư xây dựng dự án Thái Sơn Plaza và đây là công ty thuộc Bộ quốc phòng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như chuyển giao công nghệ, phát triển khu công nghiệp, xây dựng, thương mai, dịch vụ, logistics, quốc phòng, tư vấn đào tạo và đặc biệt nhất là đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Thái Sơn Plaza

Đồng thời, tổng công ty Thái Sơn ra đời năm 1991, với 30 năm trong nhiều lĩnh vực phát triển mạnh cả trong và ngoài nước. Thêm nữa, kinh doanh bất động sản được xem là hoạt động chính của công ty giúp cho cuộc sống khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Mặt khác, tổng công ty Thái Sơn với mong muốn trở thành công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và mang nhiều lợi ích đến cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác, nhân viên, cộng đồng và xã hội.

Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên phối hợp nhịp nhàng để cho ra sản phẩm tốt nhất đến khách hàng và với giá trí cốt lỗi “ Đoàn kết- Kỷ luật- Tiên phong- Sáng tạo” tạo nên sự uy tín của công ty và sự tin tưởng của khách hàng.

Mặt bằng dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza với tổng diện tích 20,000 m2, 3block và 367 căn, 15 tầng, 1 trệt, 1 lửng và 13 lầu. Thêm nữa, dự án được đầu tư với số vốn là 1000 tỷ đồng cung cấp cho khách hàng nhiều căn hộ với sự đa dạng về diện tích. Chẳng hạn như:

 • 2PN+3WC với diện tích là 81 m2
 • 2PN+2WC với diện tích là 65m2
 • 1PN+1WC với diện tích từ 38-40m2

Mặt khác, dự án Thái Sơn Plaza với các căn hộ tạo nên sự an cư và giúp cho khách hàng trải nghiệm được không khí trong lành, hiện đại và tiện nghi.

mặt bằng dự án Thái sơn Plaza

Thiết kế của dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa hiện đại vừa sang trọng và được các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế căn hộ và thiết kế nội thất.

Đồng thời, trên thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ theo phong cách hiện đại kết hợp với sự tối ưu không gian làm cho không gian thoáng mát đang là xu hướng mà mọi khách hàng đang hướng tới.

Mặt khác, căn hộ dự án Thái Sơn Plaza với thiết kế và nội thất theo yêu cầu của khách hàng vừa độc đáo vừa sáng tạo lại phù hợp với túi tiền bản thân. Thêm nữa, phòng khách được thiết kế liên kết với các phòng khác giúp cho không gian sống của khách hàng thêm phần tiện nghi và đẳng cấp.

Pháp lí và tiến độ dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza với pháp lí đầy đủ luôn tuân theo quy định của pháp luật và có hệ thống pháp lí đầy đủ từ pháp lí xây dựng, pháp lí quy hoạch,…và nhiều loại pháp lí khác.

Đồng thời với hình thức sở hữu căn hộ của dự án Thái Sơn Plaza cũng theo quy định của nhà nước, đó là sổ hồng, sở hữu suốt đời với người Việt Nam và đối với người nước ngoài chỉ sở hữu 50 năm.

Ngoài ra, tiến độ của dự án Thái Sơn Plaza được chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Thêm nữa, thời gian xây dựng của dự án Thái Sơn Plaza là năm 2011, thời hạn hoàn thành là năm 2013 và bàn giao là vào năm 2018.

Tiện ích của dự án Thái Sơn Plaza

Ngoài những vị trí, thiết kế, chủ đầu tư, mặt bằng và pháp lí thì dự án Thái Sơn Plaza còn có những tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú giúp cuộc sớm người dân thêm phần tiện ích. Vậy tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Thái Sơn Plaza như thế nào?

Tiện ích nội khu

Với thiết kế tận dụng tối đa không gian nhằm kiến tạo khu công viên trung tâm của tòa nhà giúp cho việc đón gió và nắng trở nên thuận lợi và tạo nên không khí trong lành cho người dân sống tại dự án Thái Sơn Plaza thông qua mảng cây xanh.

Mặt khác, dự án Thái Sơn Plaza với nhiều tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân mà không cần di chuyển từ vui chơi, ăn uống đến chăm sóc sức khỏe. Chẳng hạn như các dịch vụ trong nội khu:

 • Câu lạc bộ cộng đồng,…
 • Khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ,…
 • Trung tâm thương mại,…
 • Phòng tập gym,…

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh tiên tiến cùng với công nghệ camera hiện đại của dự án Thái Sơn Plaza giúp bảo vệ người sống tại đây luôn được an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, tích hợp trong dự án Thái Sơn Plaza với những hệ thống tiên tiến như hệ thống thang máy, hệ thống chống sét toàn khu,…và những hệ thống khác giúp cho người dân an tâm khi sống tại nơi đây.

Tiện ích ngoại khu

Nhờ vị trí đắc địa của dự án Thái Sơn Plaza, người dân sống tại đây dễ dàng di chuyến đến các tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Thống Nhất,…và còn nhiều địa điểm khác.

Giá bán và phương thức thanh toán của dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza được chủ đầu tư công bố giá bán căn hộ là 25-30 triệu/ m2, mức giá này được đánh giá là mức giá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình và tương xứng với chất lượng mà chủ đầu tư cung cấp.

Mặt khác, với mức giá này khách hàng hoàn toàn có được những tiện ích từ vui chơi ăn uống còn được chăm sóc từ an ninh và tận hưởng được không khí ấm áp và trong lành.

Lưu ý khi đầu tư dự án Thái Sơn Plaza

Dự án nằm trên đường Cộng Hòa với lượng xe lưu thông hằng ngày rất đông đúc gây nên nhiều tiếng ồn cho khu vực dự án Thái Sơn Plaza. Đồng thời, vào các giờ cao điểm dễ xảy ra các hiện tượng kẹt xe hàng giờ liền hoặc tai nạn giao thông.

Tuy nhiên, với sự phát triển về hạ tầng giao thông cũng đang dần cải thiện và giải quyết được nhiều vấn đề về giao thông cho khu vực Cộng Hòa nói riêng và quận Tân Bình nói chung.

Mặt khác, quận Tân Bình là nơi tập trung đông dân cư với mật độ dân số khá cao, nhu cầu về nhà ở cũng tăng mạnh kéo theo việc gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn về mặt bằng, tiện ích, chủ đầu tư và thiết kế của dự án Thái Sơn Plaza.

Cảm nhận về dự án Thái Sơn Plaza

Dự án Thái Sơn Plaza ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình có mức thu nhập không quá cao với mong muốn có căn hộ vừa tiện nghi vừa hiện đại cho riêng mình.

Đồng thời, vị trí của dự án Thái Sơn Plaza với khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, giúp thuận tiện trong việc di chuyển đi học, đi làm. Thêm nữa, kết nối các con đường huyết mạch giúp cho việc di chuyển đến các quận, huyện hay các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, dự án Thái Sơn Plaza giúp người dân có được những tiện ích nội khu hiện đại cùng với không gian sống xanh giúp cho người dân vừa có cuộc sống trong lành vừa có tiện ích đầy đủ.

Ngoài ra, thiết kế của dự án Thái Sơn Plaza vừa hiện đại vừa đa dạng với nhiều loại hình và diện tích căn hộ phù hợp với nhiều gia đình đáp ứng với nhu cầu sinh sống hay đầu tư của khách hàng.

Đặc biệt, dự án Thái Sơn Plaza có chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và luôn có hệ thống pháp lí đầy đủ cùng với tiến độ dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết mà Obadosa.com cung cấp về dự án Thái Sơn Plaza với hy vọng thông qua bài viết này mà khách hàng có thêm lựa chọn trong việc chọn nơi sinh sống hay nơi đầu tư một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm dự án.

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.