Thông Tin Chi Tiết Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh Quận 5

Là điểm sáng mới nổi bật trong thị trường bất động sản Quận 5, dự án khu chung cư Phúc Thịnh đã trở thành một tuyệt tác trong thị trường bất động sản tỏa ra hào quang mạnh mẽ và là biểu tượng của một cuộc sống hiện đại, văn minh giữa lòng đô thị.

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư và đông đảo khách hàng bởi cơn sốt không ngừng hạ nhiệt khi tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi đã và đang là đầu tàu kinh tế của cả nước suốt bao năm qua, dự án tự hào mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bởi lợi thế về vị trí và hàng loạt những tiện ích được chủ đầu tư triển khai khi tọa lạc tại khu “ nhà đèn chợ quán ” Quận 5.

dự án khu chung cư phúc thịnh 2021

Khi lựa chọn dự án khu chung cư Phúc Thịnh là nơi an cư lạc nghiệp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất từng phút giây, khoảnh khắc của cuộc sống với cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, thừa hưởng đa dạng dịch vụ và hàng loạt các tiện ích tại vị trí trung tâm Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc tại một vị trí vàng giữa Thành Phố Hồ Chí Minh – địa điểm giao thương quan trọng nhất với truyền thống, văn hóa lâu đời thu hút đông đảo du khách nước ngoài đến tham quan, sinh sống và làm việc tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, là tiền đề thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế đa ngành nghề.

Khu chung cư Phúc Thịnh là một dự án tọa lạc tại Quận 5, nơi đây có khả năng kết nối mạnh mẽ nhiều quận khác bởi những tuyến đường giao thông huyết mạch và hàng loạt các dự án mở rộng nhiều tuyến đường, giảm ùn tắc giao thông khu vực đã và đang triển khai đã góp phần tạo nên một hạ tầng dần hoàn thiện, thu hút đông đảo người dân khắp các tỉnh thành đến sinh sống và làm việc.

Vốn được mệnh danh là cửa ngõ vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam, Quận 5 đã thừa hưởng và sở hữu đa dạng loại hình dịch vụ sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất.

Không chỉ vậy, nơi đây đang là một điểm sáng trong thị trường bất động sản bởi sự phát triển không ngừng và liên tục đạt được những thành tích mới trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước khi sở hữu hàng loạt các dự án phát triển đô thị, hạ tầng giao thông đang được triển khai hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu phát triển bậc nhất.

Tiếp nối thành công trong những năm vừa qua, Quận 5 đang tập trung phát triển hạ tầng khu vực để trở thành một địa điểm nổi bật nhất thu hút giới đầu tư bất động sản và trở thành một khu trung tâm kinh tế trọng điểm của một thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa cực kỳ cao.

Với những lợi thế đó, Quận 5 được nhiều chuyên gia đánh giá là một quận có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, dịch vụ đặc biệt là giá trị bất động sản đang không ngừng gia tăng sẽ là tiền đề quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển vững mạnh hơn, thu hút đông đảo nhà đầu tư nước ngoài và người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước đến sinh sống và làm việc.

Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo các khách hàng khi là một dự án được đầu tư và triển khai thi công bởi Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 – một công ty có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước.

Với thế mạnh là đầu tư kinh doanh bất động sản và là một trong những nhà đầu tư kinh doanh địa ốc, công ty luôn có vị thế hàng đầu bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong thị trường bất động sản của Việt Nam.

Là một dự án sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp được đầu tư, dự án khu chung cư Phúc Thịnh hiện đang tạo nên những cơn sốt trong thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư lớn với nhiều câu hỏi liên quan đến dự án được đặt ra.

Obadosa.com sẽ giải đáp chi tiết và cung cấp tất cả thông tin của dự án khu chung cư Phúc Thịnh với hy vọng mang lại cho quý đọc giả những thông tin quan trọng nhất để đưa ra đánh giá, lựa chọn và quyết định đúng đắn dành cho dự án.

Tổng Quan Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc tại vị trí đắc địa là Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi đang là trung tâm kinh tế của cả nước bởi sự phát triển mạnh mẽ với tiềm năng lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khả năng thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhờ vào hạ tầng hoàn thiện và cộng đồng dân cư văn minh, tri thức.

Theo đánh giá và dự đoán của các chuyên gia nhiều lĩnh vực, Quận 5 trong tương lai sẽ là một quận phát triển với tốc độ mạnh mẽ, là nơi được nhiều nhà đầu tư và các tập đoàn lớn chọn để xây dựng trụ sở, từ đó thu hút một cộng đồng dân cư tri thức, và có chuyên môn cao trong các ngành nghề lao động, góp phần thúc đẩy kinh tế và ổn định xã hội, giải quyết bài toán về nhu cầu nhà ở của người dân nhiều tỉnh thành khi đến sinh sống và làm làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

hình mẫu dự án khu chung cư Phúc Thịnh

Là một dự án sở hữu lối kiến trúc độc đáo, trang nhã và sang trọng nổi bật với hàng loạt các tiện nghi hiện đại, dự án khu chung cư Phúc Thịnh tự hào trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng cuộc sống lý tưởng bậc nhất với những phút giây tận hưởng trọn vẹn sự hạnh phúc, ấm áp tràn đầy bên người thân và bạn bè nhờ vào các điểm mạnh của dự án như vị trí nổi bật và tiện ích tràn ngập trong thiết kế mà dự án sở hữu.

Không những là một dự án sở hữu hàng loạt các tiện nghi đạt chuẩn với không gian sang trọng đẳng cấp, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn được tọa lạc tại một vị trí địa lý vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh – vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với sự phát triển đa ngành nghề khi liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc mới vượt qua các mục tiêu đã đặt ra trong công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.

Không những thế, Thành Phố Hồ Chí Minh còn là nơi thu hút nhiều người nước ngoài đến tham quan, sinh sống làm việc bởi nền văn minh và truyền thống, văn hóa lâu đời, góp phần quan trọng để trở thành nơi thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài để phát triển các ngành như công nghiệp và dịch vụ, nhờ đó tiềm năng gia tăng giá trị kinh tế của dự án khu chung cư Phúc Thịnh được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai.

Ngoài những tiện ích đẳng cấp được đầu tư, xung quanh dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn được thừa hưởng và sở hữu một hệ thống hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện từng ngày với những nút giao thông trọng điểm và các  tuyến đường huyết mạch mang khả năng liên kết mạnh mẽ đến những nơi trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh, là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển đa ngành đặc biệt là ngành dịch vụ.

Bên cạnh các lợi thế thu hút đông đảo cư dân như là vị trí đắc địa và tiện ích tràn ngập, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng bởi sự rõ ràng trong pháp lý với các thủ tục và giấy phép đầy đủ khi được đầu tư và triển khai bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 – một doanh nghiệp hàng đầu với vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động thế nên công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 đã luôn chú trọng đầu tư và thiết kế bài bản dự án khu chung cư Phúc Thịnh với tiêu chí chất lượng hàng đầu nhằm mang lại một cuộc sống lý tưởng và phục vụ cho quý khách hàng những tiện nghi đẳng cấp hàng đầu trong một không gian sống sang trọng, hiện đại bậc nhất giữa lòng đô thị.

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh đang trở thành điểm sáng bừng dậy giữa hào quang của thị trường bất động sản Quận 5 – nơi được người dân gọi vui là khu “ nhà đèn chợ quán” khi được thừa hưởng một hạ tầng đang dần hoàn thiện từng ngày và tiện ích ngoại khu của hàng loạt các dự án lớn.

Không những thế, nơi đây còn sở hữu nhiều ưu thế với vị trí đắc địa khi tọa lạc tại một thành phố sôi động đa dạng loại hình dịch vụ và hàng loạt các tiện ích sang trọng đẳng cấp được đầu tư đã khiến khu chung cư Phúc Thịnh mang lại một làn gió mới, thu hút sự quan tâm lớn của quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư, góp phần phát triển kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung khi giá trị bất động sản luôn không ngừng gia tăng.

Chủ Đầu Tư Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh – một sản phẩm nổi bật được xem là một tuyệt tác mới trong thị trường bất động sản là một dự án được đầu tư và thi công bởi Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng số 8, đây là một công ty có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước đã cung cấp ra thị trường hàng loạt các dự án thuộc nhiều lĩnh vực có tầm quan trọng lớn trong công cuộc xây dựng, phát triển và đổi mới đất nước.

Nhờ đó uy tín và vị thế của công ty ngày càng được nâng cao đã nhận được sự tín nhiệm từ phía quý khách hàng và những đối tác lớn.

Là một doanh nghiệp hàng đầu có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng số 8 được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước đánh giá rất cao về kinh nghiệm, năng lực khi đã đầu tư và triển khai hàng loạt các dự án quan trọng cực kỳ thành công góp phần phát triển hạ tầng thông qua việc xây lắp, nhận thầu và tham gia xây dựng hàng loạt các công trình kỹ thuật hạ tầng của đô thị và khu công nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn tham gia hoạt động vào một số lĩnh vực với các sản phẩm như xây dựng đường dây tải điện, hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện lạnh, hệ thống điện điều khiển, điều hòa không khí, mua bán nhà tiền chế, thiết bị vật liệu xây dựng và sản xuất sản phẩm mộc dân dụng với các công trình tiêu biểu phải kể đến như là dự án 41 Bis Điện Biên Phủ, dự án khu chung cư Phúc Thịnh, khu đô thị Đông Nam Thủy An – Huế, cao ốc xanh Green Building.

Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng số 8 không chỉ mang lại những giải pháp triệt để về vấn đề nhu cầu nhà ở cho người dân khắp các tỉnh thành thông qua các dự án nhà ở, chung cư mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhờ ổn định xã hội và thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, từ đó nâng cao giá trị bất động sản khu vực.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tiếp quản lý, chỉ đạo thi công các công trình đã tạo nên những dự án thành công xuất sắc, tạo điểm nhấn và mang lại một gam màu mới trong thị trường bất động sản điển hình là dự án khu chung cư Phúc Thịnh với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân một cuộc sống hiện đại bậc nhất giữa đô thị phồn vinh.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 còn mở rộng sang lĩnh vực chứng khoán và đầu tư du lịch với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả ”, là nơi xứng đáng để quý khách hàng và các đối tác lớn đặt trọn niềm tin bởi những sản phẩm, dự án và công trình đẳng cấp mang tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Là một doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án thành công có đóng góp quan trọng giúp giá trị bất động sản khu vực liên tục được nâng tầm với mục tiêu xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại và phồn vinh đáp ứng nhu cầu toàn diện cho người dân khi đến sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh với các sản phẩm có mức giá và diện tích đa dạng tùy theo nhu cầu của từng người điển hình là dự án khu chung cư Phúc Thịnh – khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại bậc nhất.

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa lòng đô thị là đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi đây được xem là nút giao thông quan trọng của khu vực khi sở hữu điểm mạnh là một hạ tầng đang dần hoàn thiện từng ngày với tiềm năng phát triển vững mạnh khi giá trị bất động sản không ngừng gia tăng, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới.Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

vị trí dự án khu chung cư Phúc Thịnh

Là đầu mối giao thông quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch, Quận 5 có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ đến các địa điểm trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh với hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện nhờ các dự án đã và đang được triển khai sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội như nhu cầu về nhà ở.

Ngoài ra, xung quanh dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn được thừa hưởng rất nhiều công trình lớn, quy tụ lại tạo nên một khu đô thị phát triển bậc nhất giữa thành phố lớn với hàng loạt các tiện nghi và đa dạng loại hình dịch vụ mang lại một cuộc sống thịnh vượng và văn minh, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân:

Nhà Hàng:

Bát Lý Phong. Royal Garden Cantonese Restaurant, nhà hàng Tân Tân ( Trần Hưng Đạo ), Tiến Phát – Điểm Tâm Hồng Kông, nhà hàng Kitchen Japan, nhà hàng Halal 641 Muslim, nhà hàng Bội Nhà, nhà hàng Long Monaco

Nhà hàng Thiên Phước, nhà hàng Hải Sản Đồng Nội, nhà hàng Bát Đạt, nhà hàng Thiên Hồng, Hoang Yen Vietnamese Cuisine – Parkson Hung Vuong, nhà hàng Thiên Hồng, nhà hàng Ái Huê, nhà hàng Hai Lúa, nhà hàng Văn Hoa, nhà hàng hải sản Thuận Kiều

Trường Học:

THPT Trần Khai Nguyên, THPT Hùng Vương, THCS Lý Phong, THCS Trần Bội Cơ, THCS Mạch Kiến Hùng, THCS Kim Đồng, Tiểu Học Lý Cảnh Hớn, Tiểu học Lê Đình Chinh, Tiểu học Trần Bình Trọng, Tiểu học Bàu Sen, Tiểu học Trần Quốc Toản, Tiểu học Minh Đạo

Trường Cao đẳng Phát Thanh Truyền Hình 2, trường Đại học Sài Gòn, đại học Sư Phạm, đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao, đại học Y Dược, đại học Hùng Vương, cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại, đại học Khoa Học Tự Nhiên 0 ĐHQG TPHCM

Trung Tâm Thương Mại Và Siêu Thị:

Satra Foods, siêu thị Co.op Mart, Vinmart+, Bách Hóa Xanh, Foodcomart, Garden Small, Aeon Citimart…

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc tại mặt tiền đường Cao Đạt, đây là tuyến đường giao thông quan trọng có khả năng kết nối đến các vị trí trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh với hạ tầng đang dần hoàn thiện và sở hữu nhiều khu chợ truyền thống như chợ Tân Thành, chợ Kim Biên, chợ Lớn, chợ Bến Thành chợ chợ Bến Thành, Chợ Lớn và một số bệnh viện lớn là bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện 115, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy…

Với các điểm mạnh khi sở hữu một vị trí vàng giữa lòng đô thị và hàng loạt các tiện ích được đầu tư, dự án khu chung cư Phúc Thịnh đã trở thành nơi an cư lý tưởng cho nhiều người dân khi đến và sinh sống, làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại là tiền đề cho sự phát triển kinh tế đa ngành nghề khi giải quyết nhu cầu nhà ở và cung cấp cho người dân một căn hộ hiện đại thuộc dự án.

Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Tọa lạc ngay tại một vị trí đắc địa giữa lòng đô thị là mặt tiền đường Cao Đạt, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, dự án khu chung cư Phúc Thịnh được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng với đa dạng loại hình dịch vụ, hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Quận 5 – một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh nơi đang có tốc độ đô thị hóa và công nghiệp phát triển mạnh mẽ có diện tích tự nhiên là 4,27 km2 với một vị trí vàng có khả năng liên kết đến nhiều quận khác tạo điều kiện cho sự thuận tiện cho nhu cầu của người dân: phía bắc giáp với quận 10 và 11 qua các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Hùng Vương; phía tây giáp quận 6, phía đông tiếp giáp quận 4 và quận 1, phía nam giáp quận 8 (ranh giới là kênh Tàu Hủ).

Trong thời gian tới, Quận 5 sẽ triển khai nhiều dự án mở rộng và thi công các tuyến đường huyết mạch mới nhằm mang lại cho người dân sự thuận tiện, thoải mái nhất như là đường nối Trần Tuấn Khải và Nguyễn Văn Đừng, đường nối Đại Lộ Võ Văn Kiệt và Trần Hưng Đạo, đường nối Nguyễn Thị Nhỏ và Hà Tôn Quyền

Bên cạnh đó, khi lựa chọn khu chung cư Phúc Thịnh và sinh sống tại Quận 5 cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ khi hạ tầng giao thông đang được cải thiện và phát triển mạnh mẽ thông qua nhiều dự án lớn nhằm hạn chế ùn tắc giao thông và rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân như các dự án cầu và hầm được triển khai xây dựng với mục tiêu tăng tính kết nối, liên kết quận như là cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chà Và, cầu Chữ Y.

Với những lợi thế đó, dự án khu chung cư Phúc Thịnh tự hào mang lại cho người dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất giữa lòng thành phố bởi sự phát triển trong hạ tầng giao thông và hàng loạt các tiện ích được chủ đầu tư triển khai thiết kế.

Nhờ đó, thị trường bất động sản Quận 5 đã tạo ra những cơn sốt mới đang không ngừng tăng nhiệt bởi sự thuận tiện và đa dạng loại hình giải trí, dịch vụ sẽ mang lại cho người dân những khoảnh khắc hạnh phúc, tận hưởng những phút giây yên bình bên gia đình và bè bạn giữa cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại khi sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quy Mô Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh là một công trình được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi, sở hữu lối kiến trúc trang nhã, tinh tế và hiện đại bậc nhất giữa lòng thành phố với tổng diện tích đất là 3,411 m2 bao gồm 376 căn hộ, mỗi căn hộ đều được thiết kế đầy sang trọng bên cạnh những tiện nghi xung quanh được thừa hưởng từ các dự án khác sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại khu chung cư Phúc Thịnh một cuộc sống tuyệt vời giữa thành phố lớn.

Với diện tích mỗi căn hộ là 72 – 96 m2, dự án khu chung cư Phúc Thịnh sở hữu duy nhất 1 block với chiều cao là 83,65 m có kết cấu xây dựng bao gồm 25 tầng, trong đó có 1 tầng được dùng để làm văn phòng quản lý, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị và nhà trẻ.

Ngoài diện tích lớn và vị trí vàng giữa lòng đô thị, chủ đầu tư dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn đặc biệt dành sự quan tâm lớn khi chú trọng trong thiết kế và thi công hàng loạt các tiện ích hiện đại nhằm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi để thoải mái tận hưởng trọn vẹn từng phút giây, khoảnh khắc ấm áp bên người thân và bạn bè.

Là một dự án sở hữu nhiều điểm mạnh, dự án khu chung cư Phúc Thịnh tự hào hứa hẹn sẽ trở thành một môi trường sống lý tưởng nhất với hàng loạt các trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống người dân một cách hoàn hảo nhất, mang lại những giây phút tuyệt vời và giải tỏa căng thẳng cho người dân sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua đa dạng các dịch vụ, loại hình giải trí tại đây.

Mặt Bằng Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

mặt bằng dự án khu chung cư phúc thịnh mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ dự án khu chung cư phúc thịnh mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ dự án khu chung cư phúc thịnh mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ dự án khu chung cư phúc thịnh quận 5

 

Hàng Loạt Tiện Ích Đẳng Cấp Tại Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố lớn, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn được nhà đầu tư chú trọng trong việc thiết kế và thi công hàng loạt những tiện ích nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất với hạ tầng đang dần phát triển hơn qua từng ngày.

Khi lựa chọn khu chung cư Phúc Thịnh là nơi an cư lâu dài tại Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng sẽ thoải mái tận hưởng một bầu không gian sang trọng lý tưởng bậc nhất với các tiện ích đẳng cấp như:

nhà trẻ, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân vườn đi dạo và hồ bơi tràn bờ, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của người dân, hệ thống trường học các cấp. Ngoài ra, bầu không gian rộng lớn của khu chung cư còn được điểm tô sắc xanh bởi những hàng cây rợp bóng mát và vườn hoa rộng 352 m2 tạo nên một không khí trong lành, giúp cư dân thư giãn sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Ngoài ra, xung quanh dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn có các bưu điện, bệnh viện đạt chuẩn và các khu ẩm thực đa sắc màu là nơi hội tụ những tinh hoa tinh túy nhất của ẩm thực, sân vườn rộng lớn, chỗ giữ xe rộng rãi và những trang thiết bị đẳng cấp nhất với hệ thống an ninh chất lượng nhằm tạo sự tiện lợi bậc nhất cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Là một tuyệt tác mới giữa lòng đô thị, dự án được đầu tư và triển khai xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 đã được sở hữu và thừa hưởng một hệ thống hạ tầng đang hoàn thiện hơn mỗi ngày với đa dạng của các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng, mang lại cho cư dân nơi đây những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống hiện đại và sang trọng bậc nhất giữa lòng đô thị.

Không những vậy, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn là nơi được đầu tư tạo nên một bầu không gian lý tưởng với những hàng cây xanh rộng lớn, tạo nên một mảng xanh mát mẻ tự hào là môi trường sống hoàn hảo nhất với không gian trong lành, mang đến cho cư dân nơi đây những phút giây thư giãn nhất, nạp năng lượng tích cực sau một ngày dài làm việc đầy mệt mỏi để chuẩn bị cho những hành trình, mục tiêu mới trong tương lai.

Tính Pháp Lý Của Căn Hộ Thuộc Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh là một sản phẩm được đầu tư và triển khai xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 – một doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong thị trường bất động sản đã đạt được nhiều thành công lớn với các dự án bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm sau thời gian dài hình thành và phát triển.

Với sự uy tín đó, công ty đã nhận được sự tin cậy từ đông đảo các khách hàng khi hợp tác triển khai nhiều dự án với các công ty lớn khác, chính vì thế tính pháp lý của các căn hộ thuộc dự án khu chung cư Phúc Thịnh tại quận 5 được nhiều người quan tâm đến với đánh giá là uy tín và rất rõ ràng khi có thủ tục pháp lý và giấy phép đầy đủ từ các cơ quan

Theo đó, dự án khu chung cư Phúc Thịnh được triển khai xây dựng vào năm 2001 và đã bàn giao vào quý II của năm 2004 với các yếu tố pháp lý đầy đủ, quý khách hàng của dự án sẽ sở hữu sổ hồng lâu dài dành riêng cho từng căn hộ, đây chính yếu tố pháp lý quan trọng nhất tạo sự tin tưởng cho đông đảo các khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn nhà ở để sinh sống và làm việc lâu dài tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gía Bán Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Với các căn hộ có đa dạng diện tích từ 72 – 96 m2 tại dự án khu chung cư Phúc Thịnh sẽ có giá bán từ 22 triệu/m2  tùy theo diện tích các căn hộ, cư dân nơi đây sẽ thoải mái tận hưởng một cuộc sống lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp giữa chốn đô thị phồn hoa – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một Vài Dự Án Lân Cận Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Ngọc Khánh Tower: Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

Dragon Riverside Cite: Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

Diamond Lotus: Lê Quang Kim, Phường 8. Quận 8

Tam Đức Plaza: Võ Văn Kiệt, phường 5, quận 5

The EverRich Infinity: An Dương Vương, phường 4, quận 5

RiverGate Residence: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

VinaSquare: Trần Phú, phường 4, quận 5

Khánh Hội Parkview: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Chung cư Khánh Hội 1: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

D1 Mension: Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1

Chung cư Vạn Đô: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

VRG River View: Bến Chương Dương, phường Cầu Kho, Quận 1

The Gold View: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Ascent Riverside: Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4

Khahomex Building: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Khánh Hội 2: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Chung Cư Khánh Hội 3: Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Cảm Nhận và Đánh Gía Tổng Quan Dự Án Khu Chung Cư Phúc Thịnh

Là một tuyệt tác mới trong thị trường bất động sản khi được đầu tư và triển khai thi công bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8, dự án khu chung cư Phúc Thịnh đã được thừa hưởng một hạ tầng đang dần hoàn thiện từ môi trường đô thị sôi động xung quanh và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được đầu tư, thế nên tính pháp lý của các căn hộ thuộc dự án khu chung cư Phúc Thịnh luôn rõ ràng và đầy đủ đã nhận được sự tin tưởng từ phía đông đảo quý khách hàng.

Bên cạnh đó, sự phát triển với vị thế hàng đầu của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 đã khẳng định uy tín, kinh nghiệm thông qua hàng loạt các dự án lớn cực kỳ thành công đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định xã hội đặc biệt là thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài với dự án điển hình là khu chung cư Phúc Thịnh.

Khu chung cư Phúc Thịnh là một dự án tọa lạc tại một vị trí vàng giữa lòng thành phố lớn với các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông liên quận đến nhiều địa điểm trọng điểm và trung tâm thành phố lớn nhưng được bán với một mức giá rất hợp lý tùy theo đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu và khả năng của đông đảo người dân khi đến sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với hệ thống hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện hơn, xung quanh dự án chung cư Phúc Thịnh là rất nhiều dự án lớn khác góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, từ đó thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển vững mạnh hơn và trở thành một khu đô thị kiểu mẫu được thừa hưởng đa dạng loại hình dịch vụ phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí toàn diện nhất.

Ngoài việc sở hữu một vị trí vàng, khu chung cư Phúc Thịnh còn được đầu tư và thiết kế hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, tạo tiền đề thu hút một cộng đồng dân cư đông đúc tri thức và văn minh để phát triển đa ngành nghề, hứa hẹn sẽ trở thành một môi trường sống lý tưởng bậc nhất bởi sự hiện đại và bầu không gian thoáng đãng giữa lòng thành phố lớn.

Không những mang lại một nơi an cư lý tưởng cho người dân, dự án khu chung cư Phúc Thịnh còn là một dự án góp phần quan trọng trong việc ổn định xã hội, thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ thông qua việc giải quyết triệt để nhu cầu về nhà ở cho người dân khi đến sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ đó tạo tiền đề gia tăng giá trị bất động sản quận 5 nói riêng và Thành Phố nói chung khi liên tục đạt được những thành tích mới và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư lớn trong thời gian vừa qua.

Kết Luận

Dự án khu chung cư Phúc Thịnh được bao quanh bởi một hệ thống hạ tầng đang được hoàn thiện từng ngày khi tọa lạc tại một vị trí vàng giữa lòng đô thị lớn với khả năng liên kết vùng mạnh mẽ đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản đối với các nhà đầu tư lớn và đông đảo quý khách hàng.

Với yếu tố rõ ràng trong tính pháp lý, dự án khu chung cư Phúc Thịnh đã trở thành một tuyệt tác mới và đang tạo nên những cơn sốt trong thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía đông đảo các nhà đầu tư lớn và quý khách hàng bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy kinh tế vững mạnh hơn khi giá trị bất động sản gia tăng không ngừng.

Là một dự án sáng giá trong thị trường bất động sản quận 5 nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, dự án khu chung cư Phúc Thịnh tự hào mang lại một cuộc sống lý tưởng nhất hứa hẹn sẽ tạo nên những phút giây tuyệt vời nhất mà quý khách hàng có thể tận hưởng nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại và hàng loạt tiện nghi đẳng cấp khác giữa nơi được xem là đầu tàu kinh tế đất nước với tốc độ đô thị hóa liên tục tăng cao.

Với những thông tin chi tiết về dự án mà Obadosa.com đã cung cấp ở bài viết, hy vọng quý độc giả sẽ đưa ra những đánh giá đúng đắn và lựa chọn chính xác nhất dành cho dự án khu chung cư Phúc Thịnh – một dự án với nhiều điểm mạnh được các chuyên gia đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm nóng trong thị trường bất động sản khi giá trị liên tục gia tăng.

Obadosa.com mời quý đọc giả tham khảo thêm:

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Charmington Dragonic Quận 5

Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Cityland Park Hills

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

  • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
  • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
  • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
  • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.