Thông Tin Chi Tiết Dự Án Hausbelo Quận 9

Mang “hơi thở” Châu Âu len lỏi trong nét văn hóa Á Đông giữa lòng Sài Gòn, căn hộ Hausbelo đã tạo một nét dấu ấn riêng biệt, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư kể từ khi mở bán cho đến lúc bàn giao.

Với sức hút chưa ngừng thuyên giảm, vì vậy yêu cầu của khách hàng về thông tin dự án này cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thông tin đó, obadosa.com sẽ chia sẻ và cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về dự án đầy tiềm năng này.

dự án Hausbelo

Giới thiệu về dự án căn hộ Hausbelo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, Hausbelo sở hữu ưu việt đặc biệt về mặt tiền đường liên phường và liền kề song hành đường cao tốc.

Được kết nối bởi một cộng đồng cư dân gần gũi và ý nghĩa và bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án Hausbelo góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố và xu hướng của thời đại. Hơn thế, dự án HausBelo chính là khoản đầu tư bền vững cho cuộc sống ở hiện tại và tương lai.

Sở hữu hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa đạng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, Hausbelo muốn mang đến cho cư dân tương lai cơ hội được cảm nhận phong sách sống hiện đại, đáng tự hào.

Đặc biệt, Hausbelo còn nằm trong vùng giáp ranh sát với quận 2, dễ dàng kết nối với trái tim thành phố. Đây chính là lợi thế chủ chốt để dự án dễ dàng tiếp cận với khu đô thị mới Thủ Thiêm, giao hòa với các khu công nghiệp lớn góp phần vào việc thúc đẩy kinh tế, khoa học công nghệ ngày càng phát triển.

Chi tiết về dự án Hausbelo

Tổng quan dự án Hausbelo

 • Tên dự án: Hausbelo
 • Vị trí dự án: Vòng xoay đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, THCM.
 • Chủ đầu tư: EZ Land Việt Nam
 • Đơn vị thiết kế: Green Design
 • Diện tích dự án: 13.333m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô dự án: Gồm 3 Block cao 14 tầng với tổng 888 căn hộ, trong đó:

Căn hộ loại 1 phòng ngủ (chiếm 18%) có diện tích 50m2.
Căn hộ loại 1+1 phòng ngủ (chiếm 16%)
Căn hộ loại 2 phòng ngủ (chiếm 61%) có diện tích 69m2.
Căn hộ loại 3 phòng ngủ (chiếm 3%) có diện tích 80m2.

 • Ngân hàng bảo lãnh: VP Bank
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng minh bạch, lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV/2022

Vị trí địa lý dự án Hausbelo

Sở hữu tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, căn hộ Hausbelo được các nhà tư đánh giá sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm quận 9, là địa điểm kết nối đến nhiều vị trí trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Đặc biệt, căn hộ Hausbelo nằm ngay trên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đây là một trong con đường huyết mạch của Sài Gòn và khu vực miền Nam. Vì vậy, điều này giúp việc di chuyển giữa căn hộ Hausbelo với Thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

dự án Hausbelo

Vị trí dự án căn hộ Hausbelo

Ngoài ra, căn hộ Hausbelo còn được đánh giá cao bởi nó nằm giao thoa ngay giữa điểm nút của đại lộ Võ Chí Công và đường Liên Phường. Đây chính là một trong những cung đường tăng sự kết nối giữa nhiều tuyến giao thông huyết mạch nhất khu vực.

Không chỉ vậy, các cư dân sống trong căn hộ Hausbelo có thể tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa việc di chuyển khi muốn sử dụng các tiện ích xung quanh như:

 • Đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ với 4 phút di chuyển bằng xe máy.
 • 5 phút để đến khu vực Nam Rạch Chiếc quận 2.
 • Tiếp cận trung tâm thành phố hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 15 phút đi lại.

Trong tương lai, từ năm 2021 – 2023, Quận 9 sẽ có các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của quận như dự án nâng cấp, mở rộng đường Lò Lu, đường Lã Xuân Oai, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh…

Tọa lạc tại vị trí được đánh giá có chiến lược quan trọng, lại nằm giữa những huyết mạch xung yếu, tập trung đủ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, căn hộ Hausbelo được dự đoán sẽ phát triển vượt trội, thu hút hàng loạt nhà đầu tư rót vốn vào dự án.

Chủ đầu tư

dự án Hausbelo

Dự án căn hộ Hausbelo quận 9 được rót vốn đầu tư từ tập đoàn EZ Land đến từ Châu Âu. EZ Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư quốc tế đến từ Châu Âu, có tên gọi KEY SICAV SIF – là một quỹ đầu tư của Luxembourg.

Dù bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 nhưng đến năm 2017 EZ Land mới ra mắt lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án đầu tay Hausneo. Và đặc biệt, cũng chính nhờ dự án đầu tay Hausneo này, EZ Land đã khẳng định vị trí vững vàng trong ngành bất động sản.

Hầu hết tất cả các khách hàng đầu tư tại dự án Hausneo đều đạt được mức lợi nhuận cao từ 40% trở lên, có những khách hàng đạt mức lợi nhuận hơn 100% so với số vốn bỏ ra ban đầu.

dự án Hausbelo

 

Chủ đầu tư EZ Land

EZ Land cùng dự án căn hộ Hausbelo khẳng định được tính minh bạch, rõ ràng trong giấy tờ, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đưa ra những phương pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Mặc dù trong quá trình xây dựng dự án đã vấp phải sự cố chậm tiến độ phần nhiều cũng là do chủ đầu tư chưa tính toán kĩ lưỡng nhưng qua đó EZ Land cũng đã khẳng định mình xử lí sự cố rất thông minh và để lại nhiều bài học trong bất động sản qua cách xử sự khéo léo, mềm dẻo.

Mặt bằng và thiết kế dự án Hausbelo

Mặt bằng

Sở hữu quỹ đất khá lớn 13.333m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, dự án căn hộ Hausbelo dự đoán sẽ cung ứng ra thị trường 3 Block căn hộ cao 15 tầng với tổng số 888 căn. Mỗi căn sẽ có từ 1 – 3 phòng ngủ và diện tích mỗi căn rơi vào khoảng 45,3 – 74,9 m2.

dự án Hausbelo

3 Block dự án Hausbelo

Dự án Hausbelo gồm 3 block nối thông với nhau nhằm dễ dàng kết nối tiện ích và tiết kiệm diện tích, trong đó tần suất căn hộ vào khoảng 12 căn/sàn, nhiều loại tùy theo diện tích và số phòng ngủ:

 • Tầng G và tầng 1: các tiện ích công cộng, shophouse
 • Tầng 2: 15 căn 2 phòng ngủ, 6 căn 1 phòng ngủ, 3 căn ba phòng ngủ
 • Tầng 3: 23 căn 2 phòng ngủ, 2 căn 3 phòng ngủ, 10 căn 1 phòng ngủ
 • Tầng 4 đến 14: 23 căn 2 phòng ngủ, 2 căn 3 phòng ngủ, 10 căn 1 phòng ngủ

dự án Hausbelo

Mặt bằng căn hộ Hausbelo

Dự án căn hộ Hausbelo có các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, được tính toán phân bố hợp lí trên từng tầng. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 45,3 – 74,9m2. Thiết kế đa dạng 1- 3 phòng ngủ. Cụ thể:

 • Căn 1 Phòng Ngủ: Từ 47 – 55 m2
 • Căn 2 Phòng Ngủ: Từ 63 – 80 m2
 • Căn 3 Phòng Ngủ: 90 m2

          dự án Hausbelo

Mặt bằng điển hình dự án Hausbelo từ tầng 4 đến tầng 14

Mặt bằng căn hộ Hausbelo được chia thành nhiều loại khác nhau:

dự án Hausbelo

Mặt bằng căn hộ 1A

dự án Hausbelo

Mặt bằng căn hộ 2A

dự án Hausbelo

Mặt bằng căn hộ 4A

dự án Hausbelo

Mặt bằng căn hộ 5A

Thiết kế

Lấy cảm hứng từ phương tây, thiết kế dự án Hausbelo kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus (Đức) tuyệt mĩ. Mang theo âm hưởng thiết kế Baus hòa cùng đường nét, màu sắc kết hợp tinh tế dưới bàn tay vun vén tỉ mẩn, kĩ lưỡng từ những nhà thiết kế hàng đầu, từng thiết kế trong căn hộ Hausbelo luôn đặt tính công năng lên hàng đầu, thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Không chỉ vậy, đây là phong cách kiến trúc duy nhất trên thế giới mang vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời, cùng chất lượng công trình trường tồn theo năm tháng.

dự án Hausbelo

dự án Hausbelo

Thiết kế nội thất đa dạng bên trong căn hộ Hausbelo

Mang hơi thở của châu Âu hiện đại len lỏi trong không gian sống và hiện diện trong cộng đồng cư dân văn minh, cùng việc chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết theo triết lý Bauhas, căn hộ Hausbelo sở hữu tính tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

dự án Hausbelo

Mỗi căn hộ Hausbelo đều được thiết kế theo hướng hạn chế tối đa nhất các tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên. Bên cạnh đó, dự án vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, đẹp mắt.

Tiện ích dự án Hausbelo

Hausbelo dành nhiều diện tích không gian để xây dựng tiện ích và mảng xanh. Đối với một căn hộ vừa túi tiền, đây là một ưu ái vô cùng lớn của chủ đầu tư dành cho cư dân. Không những thế, dự án còn đa dạng và tập trung nhiều tiện ích cả nội khu và ngoại khu. Với những tiện ích được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, Hausbelo mang đến dáng hình của một “nơi nghỉ dưỡng” đích thực.

Tiện ích nội khu

Dự án căn hộ Hausbelo được trang bị nhiều tiện ích nội khu vượt trội để phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Sở hữu hệ thống hồ bơi tràn bờ với diện tích 2.300m2 cho cả người lớn và trẻ em, xung quanh hồ bơi là các quang cảnh cây cối được trồng nhằm tạo 1 không gian thiên nhiên gần gũi, căn hộ Hausbelo đem đến cho cư dân những phút giây thư giãn, đắm mình trong dòng nước mát lạnh giải tỏa sự căng thẳng, gạt bỏ những nóng nực của ngày hè.

dự án Hausbelo

Hồ bơi tại căn hộ Hausbelo

Đặc biệt, điểm nhấn độc đáo của Hausbelo chính là vườn treo Paradise nằm ở tầng 11 của 2 tòa tháp căn hộ. Tiện ích vườn trên không vốn chỉ được trang bị tại các căn hộ cao cấp nay lại được ưu ái cho cư dân tại căn hộ Hausbelo.

Mặt khác, nhằm tạo ra 1 khu căn hộ với cộng đồng dân cư văn minh đoàn kết, nơi đây còn cho xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng lớn. Tổng diện tích của khu sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ em lên đến 280 m2, sự rộng rãi và hiện đại tại nơi đây sẽ giúp cư dân Hausbelo trút bỏ những ngột ngạt hàng ngày để hòa vào một cộng đồng thịnh vượng.

dự án Hausbelo

Công viên tại căn hộ Hausbelo

Ngoài ra, căn hộ Hausbelo còn có những tiện ích chuẩn 5 sao, đáp ứng trọn vẹn đời sống vật chất và tinh thần cho mọi cư dân như:

 • Bãi đậu xe ngoài trời
 • Sân thể thao đa năng
 • Khu vực gym
 • Đường chạy bộ
 • Khu vực BBQ
 • Cửa hàng tiện ích
 • Sân bóng bàn
 • Khu vực café ngoài trời

dự án Hausbelo

Sân thề thao tại khu vực căn hộ Hausbelo

Tiện ích ngoại khu

Sở hữu “vị trí vàng” tại khu vực quận 9, lại nằm trên những tuyến đường huyết mạch xung yếu, cư dân tại căn hộ Hausbelo có thể dễ dàng tiếp cận đến những địa điểm tiện ích tại trung tâm thành phố.

Ngay sát bên dự án Hausbelo là các khu biệt thự cao cấp, cùng với các dịch vụ tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… (Vincom, Parkson, Lotte Mart, trường học quốc tế Úc AIS, bệnh viện quốc tế quận 9…).

Nhờ vậy, mọi người trong khu căn hộ Hausbelo quận 9 được chăm sóc sức khỏe đầy đủ, thường xuyên khi chỉ mất để đi đến các bệnh viện Quận 9, quận 2, 15 phút để đến phòng khám quốc tế tại Vincom Mega Mall.

Đồng thời, nhu cầu mua sắm của các chị em nội trợ luôn được đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi chỉ mất 3-5 phút là có thể đến chợ Phước Bình, chợ Phú Hữu hoặc dành 7 -10 phút để đến Mega Market.

dự án Hausbelo

Tiện ích ngoại khu dự án Hausbelo

Ngoài ra dự án Hausbelo chỉ cách 313m đến Đại học Bách Khoa cơ sở Dĩ An, khoảng 2km với trường THCS Long Trường, đại học Fulbright, đại học Nguyễn Tất Thành . Đây hẳn là nơi rất phù hợp với các gia đình có con trong độ tuổi còn đi học.

Mặt khác, dự án căn hộ này còn rất gần các khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric. Việc kế cận này giúp dự án căn hộ Hausbelo trở thành tâm điểm trong bản đồ đầu tư của doanh nghiệp, cũng là yếu tố tạo nên sức hút kéo cư dân về Hausbelo sinh sống.

Giá bán căn hộ Hausbelo

Hausbelo là dự án căn hộ phân khúc tầm trung, nên mức giá nơi đây không hề quá đắt. Với mức giao động chỉ từ 27 – 29 triệu/m2 đã bao gồm VAT tính trên diện tích thực tế sử dụng, chỉ thanh toán trước 10% là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ đáng mơ ước trong khu vực.

Đặc biệt, khi đến với căn hộ Hausbelo, khách hàng có thể mua căn hộ Quận 9 trả góp với chỉ 1%/tháng. Và chỉ phải thanh toán 50% đến khi bạn nhận nhà.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, khách hàng và các nhà đầu tư cần nghiên cứu giá trên các sàn bất động sản hoặc điện cho cơ sở tư vấn của dự án thì sẽ chính xác hơn.

Phương thức thanh toán căn hộ Hausbelo

Dự án căn hộ Hausbelo có phương thức thanh toán khá mềm dẻo, phù hợp ngay cả những khách hàng có nền kinh tế bình dân, hiện nay, chủ đầu tư áp dụng thanh toán 1%/ tháng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ điều kiện chi trả thì cũng đừng lo lắng, bởi dự án đã có sự liên kết với ngân hàng VPBank với số tiền có thể vay để sở hữu nhà lên tới 60% giá trị căn hộ.

dự án Hausbelo

Phương thức thanh toán căn hộ Hausbelo

Pháp lý dự án Hausbelo

Sau 1 thời gian hoàn thành thủ tục và đổi sang một số thiết kế mới, hiện tại, pháp lí của dự án Hausbelo quận 9 đã thông qua bao gồm những giấy tờ sau:

Quyết định quy hoạch 1/2000: đã được thông qua ngày 03/12/2019 với sự đổi mới thiết kế lên 18-22 tầng trong khi hiện tại là 15 tầng.

Quyết định quy hoạch 1/500: đã được thông qua vào tháng 07/2020.

Quyết định công nhận chủ đầu tư: hiện tại đang trong quá trình hoàn tất.

dự án Hausbelo

Chứng nhận về đạt chuẩn phòng cháy chữa cháy của căn hộ Hausbelo

Còn về giấy phép xây dựng hiện chưa có nhưng đã có những giấy tờ nền để tiến hành cấp phép như đã qua vòng thẩm duyệt đạt tiêu chuẩn trong thiết kế và đáp ứng được yêu cầu về phòng cháy chữa cháy mới thay đổi. Các giấy phép này được thông qua ngày 08/06/2020.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và chế độ quản lí kiểm nghiệm khắt khe để hoàn thành thủ tục cấp phép xây dựng, dự án căn hộ Hausbelo sẽ bước đầu đi vào thi công quý 1/2022 và hoàn thành phần tầng hầm vào quý 4/2022.

Lưu ý khi mua căn hộ Hausbelo

Mua để ở

Dự án căn hộ Hausbelo sở hữu vị trí khá thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích lân cận, xung quanh lại có cây xanh bao phủ, đem đến không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành, không bị ô nhiễm. Không chỉ vậy, dự án này còn nằm ngay cạnh nhiều trường học đủ các cấp, bệnh viện, chợ, siêu thị càng khẳng định căn hộ Hausbelo là môi trường lí tưởng để sống và hưởng thụ tiện ích cao cấp, phù hợp cho những gia đình có con trong độ tuổi đi học.

Nơi đây có lẽ có 1 nhược điểm chính là vị trí mà căn hộ mang lại, vì nằm ngay những tuyến đường huyết mạch quan trọng nên có thể khó tránh khỏi tiếng ồn và khói bụi từ các phương tiện giao thông trên đường.

Mua để đầu tư

Có lẽ thời gian vướng mắc pháp lý đã để lại khá nhiều lo lắng và chấn động các nhà đầu tư, nhưng hiện tại dự án căn hộ Hausbelo cùng chủ đầu tư EZ Land đã có một khởi đầu mới. Khi dự án xây dựng xong thì sẽ bán theo thị trường lúc đó, nhưng hầu như mức giá vẫn sẽ ở mức khá mềm dẻo, và đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt để có khả năng sinh lời trong tương lai.

Và đặc biệt, khu vực xung quanh căn hộ Hausebelo dần mọc lên nhiều dự án mới, công xưởng, nhà máy, khu công nghệ cao… Cùng với đó là dự kiến khá nhiều lao động đổ về, vì vậy nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Với kiểu mẫu căn hộ tầm trung, Hausbelo chính là dự án sẽ được quan tâm, thu hút sự chú ý hơn, đây chính là một cân nhắc dành cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn luôn ẩn chứa những biến động khó lường, vì vậy khi muốn đầu tư phải tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ càng.

Cảm nhận về dự án Hausbelo

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế, lại tiếp giáp với nhiều khu công nghệ cao, giáp với những con đường huyết mạch, Hausbelo sẽ không chỉ là nơi an cư lí tưởng mà còn là điểm đến thu hút các giới đầu tư.

Không gian thiết kế mang hơi hướng châu Âu theo phong cách Bauhaus, dù là một trong những phong cách đơn giản nhưng Hausbelo mang lại thẩm mỹ cao lại bởi vẻ đẹp thời đại.

Với vị trí cực kỳ đắc địa, giá bán hiện tại lại đang thấp hơn thị trường khá nhiều. Và sau 2 năm nữa, năm 2022, mặt bằng giá bán căn hộ Hausbelo sẽ còn tăng lên rất nhiều bởi cơ sở hạ tầng quận 9 ngày càng phát triển, phương thức thanh toán linh hoạt cộng với thiết kế theo phong cách Bauhaus hiện đại. Nơi đây sẽ là “miếng mồi béo bở” có khả năng sinh lời trong tương tai dành dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Kết luận

Là một dự án tầm trung, lại sở hữu giá mềm, vị trí đẹp và thị trường mới chưa được khai thác nhiều, dự án căn hộ Hausbelo hứa hẹn thu hút đông đảo người dân, chủ đầu tư và có sự thành công vượt trội.

Hi vọng những thông tin trên của obadosa.com thể giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo thêm dự án khác tại:

Thông Tin Chi Tiết Dự Án 245 Hoàng Văn Thụ

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Thái Sơn Plaza

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.