Thông Tin Chi Tiết Dự Án Chung Cư H1 Hoàng Diệu

 

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu tọa lạc tại trung tâm Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dễ dàng sử dụng các tiện ích nhờ tính kết nối giao thông thuận tiện với các quận trung tâm, các thị trường có nền kinh tế sôi động bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Để hiểu rõ hơn về Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu, Obadosa sẽ đi sâu và phân tích rõ hơn sau bài viết dưới đây.

Giới thiệu Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Không có thị trường kinh tế sầm uất sôi nổi như Quận 1 hay là “mảnh nam châm” thu hút nhiều đầu tư bất động sản lớn như Quận 2 và Quận 7. 

Quận 4 vẫn mang cho mình một nét đặc trưng riêng khi là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình sinh sống, làm việc và học tập định cư tại đây, bởi ngoài là vùng đất mang nhiều tiện ích và  quanh năm có khí hậu ôn hòa ra thì nơi đây còn là khu vực tập hợp những con người hào sảng, nhiệt tình của Sài Gòn.

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu là một dự án do Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ công ích quận 4 thực hiện với mong muốn phục vụ nhu cầu chỗ ở cho người dân và nâng cao mức sống người dân tại khu vực.

Tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các mặt tiện ích xung quanh dự án khi lưu thông đến các quận trung tâm dễ dàng nhanh chóng.

Tuy rằng diện tích quận chỉ vỏn vẹn trong 4,18km2, nhưng khi sinh sống tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu cư dân sẽ được học tập và làm việc trong môi trường sống được đảm bảo tốt nhất, bởi chính sách khai thác xây dựng tại quận luôn chú trọng và gìn giữ các khuôn viên cây xanh một cách hợp lý.

Với tổng số vốn đầu tư Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu hơn 66 tỷ đồng mang đến những sản phẩm căn hộ có nhiều tiện ích trong tầm tay, giá thành ở mức vừa và thấp phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập tầm trung.

Hơn thế nữa, cơ hội tăng sinh lợi nhuận của các nhà đầu tư tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu là không hề thấp, bởi trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều dự án phát triển hạ tầng, kéo theo thị trường bất động sản Quận 4 nhiều tiềm năng cùng thi đua tại phân khu phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản Quận 4

Quận 4 có vị trí nằm giữa Quận 1 và Quận 7, nơi kết nối giữa hai trung tâm tài chính tầm cỡ lớn và không ngừng phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa hình tại Quận 4 có vị trí đặc biệt khi 4 mặt tiếp giáp quận đều là các kênh rạch sông ngòi, chính vì thế hàng loạt các công trình dự án cầu đường phục vụ kết nối Quận 8, Quận 7 và Quận 1 với mong muốn lưu thông nhanh chóng và thuận tiện hơn  như : công trình cầu Khánh Hội, công trình cầu Kênh Tẻ, công trình cầu Ông Lãnh, công trình cầu Ông Lãnh, công trình cầu Tân Thuận, công trình cầu Calmette, công trình cầu Nguyễn Văn Cừ,….

Các khu vực cây xanh và tiện ích tại đây luôn được đảm bảo phục vụ cho cư dân một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên, bên cạnh các trục đường chính tại quận luôn hoạt động buôn bán khá sôi nổi và sầm uất là thế, nhưng cơ sở hạ tầng tại quận là một nhược điểm vô cùng lớn để phát triển thị trường bất động sản nói riêng và tăng trưởng nền kinh tế tại quận nói chung.

Mặc dù vậy, nhưng các cơ hội phát triển bất động sản tại Quận 4 bắt đầu tích cực lên từ khi Bến Vân Đồn được hình thành, xu hướng bắt đầu dịch chuyển về tâm điểm Quận 4.

Các ông lớn tại thị trường bất động sản đã đua nhau xây dựng giành phần tại thị trường trong giai đoạn bắt đầu phát triển này. Dự đoán trong tương lai thị trường bất động sản tại Quận 4 sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dự án cầu Thủ Thiêm 3

Tuy rằng các yếu tố kể trên đã có tác động lớn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thị trường bất động sản của quận. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đã là một Quận 4 rất khác khi cải tạo nâng cấp lại cơ sở hạ tầng, khai thác và triển khai xây dựng dự án Cầu Thủ Thiêm 3 cách đại lộ Võ Văn Kiệt và trung tâm Quận 1 bởi con rạch Bến Nghé.

Là công trình mang tầm quan trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của đô thị thêm vào đó sẽ thúc đẩy giá trị của nhiều dự án bất động sản tại khu vực, đặc biệt là Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu.

 • Vị trí dự án Cầu Thủ Thiêm 3: bắt đầu từ đường Tôn Đản đến khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc địa phận Quận 2.
 • Quy mô dự án : Cầu Thủ Thiêm có chiều cao 10m và chiều dài 2,16 Km với 6 làn xe lưu thông.

Song song đó Quận tiếp tục triển khai một số dự án khác trong năm 2021 – 2025, dự kiến sẽ làm nóng thị trường bất động sản tại khu vực này trong thời gian tới :

 • Xây dựng công viên ven sông, nâng cấp mở rộng con đường Tôn Thất Thuyết, đường Nguyễn Tất Thành.
 • Dỡ bỏ xử lý các nhà máy cũ bên sông Kênh Tẻ, cảng Khánh Hội – Nhà Bè xây dựng khu đô thị cao cấp đẩy mạnh phát triển kinh tế tại quận.
 • Triển khai xây dựng thêm cầu Trần Đình Xu và Cầu Nguyễn Khoái rút ngắn khoảng cách đến Quận 1 và Quận 7 .
 • Điều chỉnh trang rạch Cầu Dừa.

Thông tin chi tiết Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu được sở hữu vị trí mặt tiền ngay trung tâm Quận 4, là một trong chuỗi các dự án tọa lạc trên đường Hoàng Diệu của công ty trách nhiệm một thành viên dịch vụ công ích Quận 4. Tiếp nối Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu chủ đầu tư tiếp tục rót vốn vào hai đàn em là chung cư H2 Hoàng Diệu và chung cư H3 Hoàng Diệu đã bàn giao lần lượt vào năm 2008 và 2009.

Vị trí Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

vị trí Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

 

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu tọa lạc trên đường Hoàng Diệu phường 9 quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, cách con đường huyết mạch chính thống dẫn qua nhiều quận – Đại lộ Võ văn Kiệt kết nối các quận trung tâm nhanh chóng mà không lo tắc đường. 

Bên cạnh đó, còn có các hệ thống cầu đường liên kết qua các quận trung tâm nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn như:

 • Mua sắm tại chợ Tôn Đản cách dự án trong 3 phút.
 • Đến đại học Nguyễn Tất Thành trong 4 phút; đại học Văn Lang trong 7 phút.
 • Di chuyển 5 phút đến trung tâm thành phố.
 • Trong 10 phút dễ dàng di chuyển đến Quận 7.
 • Từ Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu cách cầu Ông Lãnh 200m; cách cầu Calmette 500m.
 • Các trung tâm giải trí – bảo tàng: Bến cảng nhà Rồng, bảo tàng Mỹ thuật trong 5 phút.

Tổng quan Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu là một dạng căn hộ chung cư được xây dựng vào năm 2001 đã hoàn thành và bàn giao vào năm 2005.

Dự án có diện tích đất 2.649m2 trên tổng diện tích sàn 15.583m2 thực hiện xây dựng khuôn viên rộng 800m2 và 164 căn hộ chung cư có 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 41 đến 123m2, trang bị đầy đủ nội thất sang trọng và bày trí hợp lý được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng.

Tên dự án Chung cư H1 Hoàng Diệu Số Block 01
Loại hình BĐS Căn hộ chung cư Số căn 164 hộ
Mức giá tham khảo 3.1 tỷ/ căn Số tầng 16
Vị trí

đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Hồ Chí Minh

Diện tích đất 2.649 m2
Chủ đầu tư

Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích Quận 4

Diện tích xây dựng Đang cập nhật
Mật độ xây dựng Đang cập nhật Diện tích sàn 15.583 m2
Công ty thiết kế Đang cập nhật Diện tích căn hộ 41 – 123m2
Sản phẩm căn hộ Tổng thầu Đang cập nhật
Trạng thái Đã bàn giao Pháp lý căn hộ Sổ hồng
Thời gian xây dựng 2001 Thời gian hoàn thành 2005
Tiện ích nội khu

Hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi thư giãn, spa ,gym, khuôn viên cây xanh,…

Tiện ích ngoại khu

Bệnh viện quận 4, bệnh viện quận 7, các khu trung tâm thương mại; trung tâm mua sắm; hệ thống cửa hàng tiện lợi; rạp chiếu phim; hệ thống các trường mầm non đến đại học,…

 

Tiện ích Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Tiện ích nội khu Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Mặc dù cơ sở hạ tầng tại Quận 4 chưa được hoàn thiện tuy nhiên về mặt tiện ích tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu luôn hoạt động rất tốt và đảm bảo phục vụ một cách đầy đủ cho cư dân sinh sống tại dự án như: Xây dựng hệ thống rèn luyện thể dục thể thao với nhiều bộ môn như Gym – Yoga; chăm sóc làn da với các spa hiện đại; hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn; hồ bơi luôn khử khuẩn và làm sạch mỗi ngày; tầng hầm giữ xe rộng lớn; hệ thống an ninh đặc biệt nghiêm ngặt 24/24 đảm bảo an toàn tại khu vực…  

Tiện ích Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

 

 

Tiện ích ngoại khu Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Tiện ích ngoại khu vượt trội nổi bật tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu một phần nhờ vào khu phố ẩm thực nhộn nhịp và đông đúc trên đường Tôn Đản, ngoài ra còn có các tiện ích khác phục vụ nhu cầu về:

Y tế : Bệnh viện Quận 4, Trạm y tế, Bệnh viện Quận 1, bệnh viện đa khoa Tấn Hưng,  phòng khám Đa khoa Vĩnh Hội, Bệnh viện Quốc Tế, Bệnh viện Quận 7,…

Giáo dục :  Trường mầm non 8, Trường tiểu học Lý Nhơn, Trung tâm học tập cộng đồng phường 9, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường tiểu học Bến Cảng,  Trung học cơ sở Vân Đồn, Đại học Văn Lang, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Mở, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, ….

Giải trí : Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện, nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị Sala, Bến Nhà Rồng bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, khu vui chơi giải trí Quận 4,….

Mua sắm : Trung tâm siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Saigon centre, Lotte Mart Quận 7, Gymaster Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 4, các chi nhánh siêu thị Bách Hóa Xanh,…

Tiện ích Ngoại khu Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

 

Chủ đầu tư Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu – Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Công ích Quận 4 là nhà đầu tư chính cho Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu. Là doanh nghiệp thành lập từ năm 2000 và sau nhiều lần sáp nhập và chuyển đổi thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ công ích quận 4 trong năm năm 2010. Được sở hữu 100% vốn từ nhà nước với nhiệm vụ quản lý công viên, chỉnh trang nâng cấp lại đô thị, tham gia di dời theo kế hoạch chỉ tiêu nhà nước đề ra,….

 

Chủ đầu tư Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Đặc biệt là thực hiện các công trình dự án, xây dựng nơi cư trú cho người dân. Nâng cao chất lượng phục vụ trong khi thực hiện công tác tái định cư, song song với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh doanh sản xuất của công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư cũng đã thực hiện nhiều dự án trong trạng thái đã bàn giao như :

Dự án chung cư B5; Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu; dự án chung cư H2 Hoàng Diệu; dự án chung cư H3 Hoàng Diệu,..

Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu được xây dựng với diện tích đất 2.649 m2 có đa dạng diện tích cơ bản. Sản phẩm của dự án là các căn hộ có 3 dạng phòng ngủ chính với các diện tích từ 50-68-82-75-70-90m2 cụ thể :

Căn hộ Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu 1 phòng ngủ có diện tích 50m2.

Căn hộ Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu 2 phòng ngủ có diện tích từ 68m2-70m2.

Căn hộ Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu 3 phòng ngủ có diện tích từ 82m2-90m2.

Hình ảnh thực tế Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Hình ảnh thực tế Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu Hình ảnh thực tế Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu Hình ảnh thực tế Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Hình ảnh thực tế tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2005. Các thiết bị nội thất cao cấp danh tiếng đều được cấp và trang bị đủ. Căn hộ tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu được thiết kế tỉ mỉ và tối ưu hóa diện tích căn hộ, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Giá bán và chính sách thanh toán cho Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu Quận 4 có mức giá khá mềm cho quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn từ 1 tỷ đồng/căn. Hiện tại đây là giá bán ở mức vừa và thấp để sở hữu một căn hộ tại trung tâm Quận 4 – nơi có thị trường bất động sản dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn tới 70% và ưu đãi lãi suất 0%.

Lưu ý khi mua và đầu tư Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Một số lưu ý nhỏ giúp các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu có được sự lựa chọn phù hợp nhất :

Kiểm tra tiện ích xung quanh căn hộ, hệ thống điện nước và các nội thất được lắp đặt trong căn hộ có còn sử dụng tốt không đảm bảo khi vào ở sẽ không vướng mắc những vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Kiểm tra hướng nhà, hướng cửa sổ đảm bảo thoải mái, thoáng mát để phù hợp định cư về lâu dài, tránh phải thuê nhầm căn hộ có quá nhiều ánh nắng khó tránh khỏi trường hợp quý khách hàng phải chi trả tiền điện hàng tháng về dịch vụ làm mát cho căn nhà của minh.

Xem xét kỹ lưỡng vị trí căn hộ tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu có thực sự phù hợp với công ty, trường học của các thành viên trong gia đình được đảm bảo tốt nhất.

Cảm nhận Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu được đặt tại trung tâm Quận 4, rất gần với đường Tôn Đản – con đường sẽ mang lại một lượng xe lưu thông lớn qua lại từ Quận 2 nhờ vào sự kết nối của cầu Thủ Thiêm 3. 

Mặt khác, sự lưu thông và kết nối các quận trong địa bàn thành phố thuận tiện, tiềm năng phát triển tại Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu là vô hạn.

Tuy nhiên nhiều vấn đề phát sinh về chất lượng của Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu không được đánh giá là tốt và mang về nhiều phản ánh tiêu cực đến chủ đầu tư, bởi sau khi bàn giao nhà được một năm thì chất lượng căn hộ bị xuống dốc trầm trọng và chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Chính vì thế quý khách hàng và các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình đầu tư vào dự án trong thời điểm hiện tại.

Kết luận

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết về Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu, mong rằng sẽ giải quyết được một số thắc mắc cho quý khách hàng đang băn khoăn về dự án.

Xem thêm :

Thông tin

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch bằng Remaps chi tiết nhất

Dự Án

The Classia – Không Gian Xanh Viên Mãn Cho Mọi Nhà

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.