Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư EZ Land

EZ Land cái tên mới nổi dần khẳng định mình giữa thị trường bất động sản Việt khi mà cả nước đang bước vào thời kỳ đổi mới.

Trong những năm gần đây Việt Nam liên tục vượt mốc tăng tưởng so với cùng kỳ năm trước, ấn tượng nhất là mức GDP bình quân tăng 6,45% kể từ 2000. Trong khi đó TP.HCM được kỳ vọng là thành phố tăng trưởng đứng thứ 2 Châu Á trong tương lai gần. Nắm bắt được điều này EZ Land nung nấu trong mình khát vọng xâm nhập thị trường bất động sản Việt Nam từ những năm đầu khởi nghiệp.

Để có thể sánh vai cùng với thời kỳ vàng của nền kinh tế Việt Nam EZ Land đã và đang dày công, thận trọng trong từng bước tiên như thế nào và chủ đầu tư này đã thực sự làm gì để có được lòng tin từ nhà đâu tư và những khách hàng khó tính giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này.

Mời quý khách hàng cùng obadosa.com tìm hiểu và đánh giá tiềm lực thật sự của chủ đầu tư trẻ nhưng không kém cạnh về chất lượng sản phẩm trên thị trường bất động sản Việt.

Tổng quan về Cty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Ez Land là ai?

Xuất phát điểm là Quỹ đầu tư đến từ Luxembourg – Đức, EZ land bước đầu lấn sân vào Việt Nam. Năm 2014 với khát vọng mang đến người Việt ngôi nhà đẳng cấp, chất lượng cao đi cùng với giá thành phù hợp EZ Land bước chân vào thị trường bất động sản Việt, thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun) – Một trong trong những quỹ đầu tư tập trung vào phát triển dự án căn hộ chung cư phân khúc tầm trung.

Mang trên mình sự am hiểu về con người, vòng xoay tài chính cũng như phân khúc thị trường bất động sản Việt, cùng bề dày kinh nghiệm và kiến thức áp dụng kỹ thuật chuyên môn đến từ Châu Âu, EZ Land tự tin cung cấp các giải pháp về nhu cầu nhà ở đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại.

Phát triển song song giữa hai lĩnh vực tài chính và bất động sản mong muốn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhà ở ngày một lớn của thị trường, đồng thời góp phần xây dựng kinh tế, xã hội giàu đẹp vì một Việt Nam vững mạnh.

EZ Land
Logo công ty đầu tư phát triển EZ Land

Công ty EZ Land tọa lạc tại đâu?

Tên: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam (EZ Land).

Địa chỉ: 40 Đặng Dung – P.Tân Định – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Mail: info@ezland.vn

Website: ezland.vn

Các giải thưởng đã EZ Land đã đạt được trong thời gian qua

+ Năm 2017 Dot Property công nhận EZ Land đạt “Giải thưởng căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á”

+ Năm 2018 EZ Land mang về cho mình “Giải thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu của năm”

+ Dự án Hausneo trực thuộc EZ Land vinh dự đón nhận “Giải thưởng công trình xanh EDGE” do tổ chức tài chính quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng thế giới (World Bank Group)

Đánh giá năng lực tài chính của tập đoàn

Cột mốc hình thành và phát triển

2007 EZ Land Ra mắt thị trường Việt Nam Quỹ Đầu tư đầu tiên.

2014 Thành lập EZ Land cùng Quỹ đầu tư AHF tập trung phát triển vào Thị trường căn hộ tầm trung.

2016 Thành lập Quỹ nhà ở với mức giá phụ hợp với tài chính cá nhân xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam lấy nền tảng từ Luxembourg.

2017 Được DotProperty trao tặng “Giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất tại Việt Nam”.

2018 Ký kết hợp tác chiến lược với CBRE (Commercial Real Estate) về quản lý và vận hành dự án của EZ Land mở ra cánh cửa mới cho hệ thống quản lý dự án căn hộ trong tương lai.

Cuối 2018 EZ Land cho ra mắt thành công và nhận được hàng loạt đánh giá cao cho “Dự án căn hộ HausBelo” với tổng quy mô 888 căn hộ (con số đen lại may mắn tài lộc).

2019 EZ Land tiến hành bàn giao căn hộ HausNeo.

2020 Tiến tới mục tiêu cung cấp từ 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm đảm bảo nguồn cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam ở phân khúc tầm trung.

EZ Land
Cột mốc hình hành và phát triển của EZ Land

Vốn điều lệ và bộ máy cơ cấu hoạt động

Là công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển, EZ Land ngay từ bước đầu thành lập đã được đăng ký với 100% vốn đầu tư từ Châu Âu. Nguồn vốn được linh động liên tục trong đầu tư và phát triển ở hai mảng lớn là tài chính và bất động sản, mang đến cho doanh nghiệp hậu thuẫn lớn về tài lực.

Song song đó EZ Land kết hợp giữa những hiểu biết về thị trường Việt với kinh nghiệp, kỹ thuật, quy trình chuyên môn hóa từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đến từ Đức và Pháp mang lại bộ máy đầu não chuyên hóa.

Không dừng lại ở đó đội ngũ nhân lực hàng đầu trong nước được tuyển dụng, đào tạo đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của thị trường.

Năng lực tài chính

Từ những phân tích bên trên có thể nói EZ Land có nguồn lực về tài chính mạnh với số vốn điều lệ được chuyển giao từ Quỹ đầu tư đặt tại Luxembourg – Đức. Đây có thể được xem là một trong những lợi thế lớn của EZ Land khi so với các chủ đâu tư bất động sản tại Việt Nam, trong lúc phần lớn các chủ đầu tư vẫn phụ thuộc phần lớn vào nguồn vốn vay từ ngân hàng.

Điều này được thể hiện rất rõ trong chính phương thức thanh toán cho khách hàng chọn mua căn hộ trực thuộc EZ Land. Để nhìn nhận rõ hơn quý khách có thể nhìn nhận trong cách thanh toán của dự án Haus đã và đang được tiến hành tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ chi trả 1%/ tháng sau khi ký hợp đồng và đặt cọc, cho đến thời điểm bàn giao căn hộ khách hàng chỉ cần đảm bảo đã chi trả 47% tổng giá trị căn nhà.

Tầm nhin – sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn Ez Land

Tầm nhìn

Đến với EZ Land quý khách sẽ thấy rõ tầm nhìn ngắn hạn cũng như dài hạn mà nhà đầu tư mong muốn gửi đến khách hàng cũng như thị trường bất động sản Việt.

Bắt đầu từ năm 2020 đến 3 – 5 năm tiếp theo, EZ Land đặt trọng tâm phát triển xây dựng dự án tầm trung với từ 3000 đến 5000 căn hộ được bàn giao chủ yếu tại Sài Gòn. Các khu căn hộ không tập trung tại 1, 2 quận trung tâm mà sẽ được triển khai trải dài ra các quận huyện mới phát triển của thành phố.

Trong tương lai không xa EZ Land sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển các hoạt động về tài chính cũng như dự án căn hộ, nhà phố tại các thành phố trọng điểm về kinh tế, chính trị và xã hội của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Không dừng lại ở phân khúc tầm trung EZ Land ngày một mở rộng, phát triển theo xu hướng chung của thị trường. Theo đó EZ Land sẵn sàng học hỏi, xây dựng thương hiệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại mọi phân khúc khác nhau.

EZ Land
ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng chia sẻ về phương châm của EZ Land đối với khách hàng

Giá trị cốt lõi

Trong kinh doanh đặc biệt là bất động sản với mức độ cạnh tranh ngày một gay gắt cả về chất lượng căn hộ lẫn giá thành thì “sự tử tế” chẳng khác nào món hàng xa xỉ phẩm. Giữa thị trường đầy chiêu thức cạnh tranh hay quảng cáo đưa khách hàng đến những mộng tưởng không có thật thì việc nuôi dưỡng “sự tử tế” ngày càng khó.

Thế nhưng với EZ Land lại khác, ngay từ những ngày đầu lấn sân vào thị trường Việt EZ Land đã chọn cho mình hướng đi có phần “chậm mà chất” khi so với những chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Việt đã và phát triển cùng thời điểm, đó là sự cận trọng tỉ mỉ tìm hiểu về con người, phong cách sống, nhu cầu về tài chính, mức độ, phương thức cạnh tranh trong suốt 2 năm đầu.

Để ngày hôm nay EZ Land cho ra đời dự án được cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện nội thất cơ bản, tất cả đều được thể hiện trong từng chi tiết, đảm bảo không góc chết hay sự rườm rà và các chi tiết thừa. Mọi thứ đều được chỉnh chu để phục vụ chủ nhân mới với chất lượng tốt nhất.

Những nguyên tắc hoạt động của EZ Land đối với khách hàng và đối tác

Trung thực: Với EZ Land chữ tín, sự minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu để đặt được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng cũng như đối tác.

Chất lượng: Cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm của EZ Land luôn mong muốn đạt đến giá trị hoàn hảo, vững bền cùng thời gian, xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.

Sáng suốt: Trong mỗi hành động, bước đi hay dù là chi tiết nhỏ đều được EZ Land tính toán cẩn trọng, kỹ lưỡng và chu đáo.

Chuẩn mực: Đặt cái tâm và nhiệt huyết trong từng chi tiết, EZ Land luôn chú trọng đến từng giai đoạn, chi tiết nhỏ trong công việc

Dự án nổi bật

Các dự án đã hoàn thiện

EZ Land đã hoàn thiện và bàn giao Hausneo dự án đầu tay nằm trong khu phát triển hệ sinh thái công nghệ cao trực thuộc TP. Thủ Đức. Mời quý khách cùng đánh giá xem EZ Land đã bàn giao căn hộ như thế nào và chúng có thực sự tốt như cam kết không?

EZ Land
Chuỗi dự án căn hộ Haus xây tổ ấm cho bạn trẻ Việt

Dự án là Hausneo

Thời gian bàn giao

Là dự án đầu tay của EZ Land căn hộ Hausneo chính thức bàn giao vào tháng 8/2019 – sớm hơn một tháng so với kế hoạch đề ra. Đặt biệt trong suốt thời gian thi công EZ Land luôn cập nhật tiến độ xây dựng hay hoàn thành căn hộ thực tế để khách hàng có những trải nghiệm đầy đủ nhất.

Song song đó tiến độ pháp lý của toàn dự án cũng được thông báo thường xuyên đến khách hàng và nhà đầu tư. Đảm bảo sự yên lòng nơi khách hàng.

Chất lượng bàn giao và thiết kế

Căn hộ Hausneo bàn giao cho khách hàng có mức độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn đầy đủ nội thất cơ bản như bồn rửa, tủ bếp trên dưới, bếp âm, phòng ngủ được lót sàn gỗ chất lượng cao cùng nhà vệ sinh đầy đủ các thiệt bị.

Căn hộ được hướng theo phong cách Bauhaus tối giản, loại bỏ chi tiết thừa, tối đa không gian sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại.

Hợp tác với nhà thầu thuộc top đầu cả về nội và ngoại thất ở thị trường Việt – Confico, EZ land bàn giao căn hộ với chất lượng được xem là tối ưu mọi tiện ích về nội thất và không gian sử dụng.

Giá bán thời điểm hiện tại

EZ Land giữ đúng cam kết bàn giao căn hộ chất lượng tốt với đảm bảo độ thực trong thiết kế phối cảnh và căn hộ thực tế. Hausneo được chào bán với mức giá giao động từ 2 – 2.2 tỷ/ căn (giá được cập nhật vào tháng 7/2021) trong khi giá khởi điểm chỉ từ 1,3 – 16 tỷ/ căn.

Đây được xem là mức tăng giá khá cao trong thời gian ngắn, đặc biệt sau khi được chuyển giao sổ hồng chắc chắn căn hộ sẽ ngày một tăng giá, sinh lời cho cả gia chủ lẫn các nhà đầu tư mong muốn lướt sóng.

Nhìn lại pháp lý của Hausneo

Là một chủ đầu tư với 100% vốn từ Châu Âu lấn sân thị trường Việt thì việc tuân thủ đúng quy trình, pháp luật là một trong những ưu tiên của EZ Land. Với dự án đầu tay, EZ Land càng thận trọng trong giấy tờ pháp lý, tất cả đều được thông báo, công bố rõ ràng trong thời điểm mở bán.

Song song đó ngoài công tác bàn giao nhà EZ cũng liên tục tiến hành thủ tục ra sổ hồng trong thời gian ngắn cho khách hàng. Điều này càng chứng minh tính xác thực về thuế nhà đất cũng như các giấy phép quy hoạch xây dựng đều được thực hiện đầy đủ.

Dự án Hausneo đạt giải thưởng công trình xanh EDGE

Với dự án Hausneo chủ đầu tư EZ Land vinh dự nhận được “Chứng nhận công trình xanh EDGE” đến từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, vào ngày 12/8.

Theo đó thông qua đo đạc của cục quản lý đất đai, Khu căn hộ Hausneo EZ Land đạt được mức tiết kiệm năng lượng tốt với 28% nặng lượng, 32% lượng nước sử dụng và 45% năng lượng tồn tại trong nguyên vật liệu vận hành hệ thống.

Tiện ích hiện hữu của Hausneo

Tương tự dự án căn hộ chung cư xung quanh dự án Hausneo đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích sống như siêu thị, café shop, hồ bơi, công viên, khu trò chơi, khu cây xanh và BBQ tại tầng 11…

Dự án đang triển khai

EZ Land
Góc phối cảnh căn hộ thuộc chuỗi dự án Haus

Căn hộ Hausbelo

Là dự án thứ 2 của EZ Land nằm trong kế hoạch xây dựng chuỗi căn hộ Haus theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo về mức giá thành hợp lý với tài chính người Việt, Hausbelo tọa lạc tại đường Võ Trí Công, phường Phú Hữu, Quận 9.

Đây được xem là một trong những dự án được ưu ái về giao thông khi nằm ngay góc vòng xoat liên phường, khu vực thuận tiện di chuyển rộng đến các quận nội và ngoại ô thành phố.

Dự án Hausbelo bao gồm 3 Block căn hộ cao 14 tầng, tổng số căn hộ 888 căn, thiết kế đa dạng từ 1PN, 1PN+1, 2PN và 3PN.

Tổng diện tích căn hộ có mức trung bình từ 45m2 – 74m2 trong đó được chia thành 3 loại chính: 1 phòng ngủ, 49m2 – 55m2 – 60m2 (Loại 1PN+1), loại 2 phòng ngủ, 66m2 – 68m2  và loại 2 phòng ngủ có diện tích 74m2.

Giá bán giao động từ 26-28tr/m2 (Chưa bao gồm VAT) – Phương thức thanh toán 1%/tháng cực kỳ linh hoạt.

Ngân hàng VPBank bảo lãnh dự án và cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Đến hiện tại căn hộ Hausbelo vẫn đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý để cấp sổ hồng đến tay nhà đầu tư và khách hàng trong thời gian sắp tới.

Căn hộ Hausnima

Được dự kiến triển khai thông quý 2/2020, căn hộ Hausnima là dự án thứ 3 trong tổng kế hoạch xây dựng của chuỗi căn hộ Haus.

Dự án tọa lạc tại số 170 đường Lò Lu – phường Trường Thạnh – quận 9.

Dự án Hausnima dự kiến sẽ được triển khai trong Quý 2/2020.

Vẫn giống các dự án trước Hausneo – Hausbelo, Dự án Hausnimacũng sẽ có thiết kế theo phong cách Bauhaus với đa dạng các căn hộ thiết kế 1PN, 1PN+1, 2PN và 3PN.

Dự án vẫn sẽ có phương thức thanh toán 1%/tháng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

Điểm mạnh tại dự án EZ Land triển khai

Dẫu chỉ mới trên đà phát triển và triển khai 3 dự án đều nằm trong kế hoạch xâu dựng chuỗi căn hộ Haus nhưng EZ Land thực sự đang dần chứng minh được năng lực và uy tín của bản thân trên thị trường với những điểm nổi bật sau:

Pháp lý sạch: Đặt tính chất pháp lý lên hàng đầu, các dự án của EZ Land hoàn chỉnh về thủ tục như giấy phép xây dựng, thuế nhà đất, thẩm duyệt quy hoạch… mới bắt đầu tiến hành xây dựng. Nhờ vậy mà sau khi căn hộ được bàn giao, sổ hồng đến tay khách hàng rất nhanh.

Bàn giao chuẩn đúng cam kết: Trong quá trình thi công EZ Land luôn cập nhật tiến độ, nhờ được chuẩn bị kỹ trong từng giai đoạn mà tiến độ thi công dự án luôn được đẩy nhanh, điển hình có thể thấy Hausneo bàn giao trước cam kết 1 tháng. Song song đó chất lượng vẫn luôn được chủ đầu tư đảm bảo.

Thiết kế hiện đại tối giản: Lối thiết kế đậm chất Châu Âu giúp tối giản chi tiết, tăng tổng diện tích sử dụng cũng như tối đa công năng. Đặc biệt hệ thống tiện ích và cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng, đảm bảo nếp sống xanh, bảo vệ môi trường của dự án.

Đơn vị quản lý vận hành cấp cao: Kết hợp cùng CBRE_ đơn vị quản lý cấp cao thường được chủ đầu tư căn hộ cao cấp tin tưởng, chủ đầu tư EZ Land tối ưu được hệ thống quản lý cũng như hệ thống vận hành căn hộ.

Chính sách thanh toán trải dài: Đến với EZ Land dù có vốn nhỏ khách hàng cũng không phải quá bận tâm bởi ngoài việc nhận được hỗ trợ từ ngân hàng khách hàng chỉ cần thanh toán trước 47% giá trị căn hộ.

EZ Land
Xây dựng tầm cao mới EZ Land đưa thiết kế xanh vào công trình

Thắc mắc thường gặp ở chủ đầu tư EZ Land

Chủ đầu tư EZ Land là ai?

EZ Land là công ty cổ phần đâu tư và phát triển với xuất phát điểm là Quỹ đầu tư đến từ, Luxembourg – Đức. Đến năm 2014 công ty chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập quỹ AHF.

EZ Land đã thực hiện các dự án nào rồi?

Đến hiện tại EZ Land đã triển khai xây dựng 3 dự án Hausneo, Hausbelo và Hausnima. Trong đó Hausneo đã được hoàn thiện, Hausbelo đang trong quá trình hoàn tất pháp lý trao sổ hồng đến tay khách hàng và Hausnima vẫn đang trong tiến trình xây dựng.

Chủ đầu tư EZ Land có lên sàn chứng khoán hay không?

Cái tên EZ Land là cái tên mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian ngắn thế nhưng đã nhanh chóng từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Đây chính là tiền đề quan trọng để EZ Land phát triển lâu dài, chuẩn bị bước lên sàn chứng khoán trong thời gian tới.

Chủ đầu tư EZ Land phát triển Bất động sản khu vực nào trọng tâm?

Cho đến hiện tại EZ land mới gia nhập thị trường những đã sở hữu cho mình dự án được đánh giá cao về chất lượng, gây được tiếng vang lớn và dần khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khách hàng.

Ở bước đầu tiên EZ Land chọn TP. HCM là nơi đặt nền móng phát triển cho những dự án đầu tiên, khi mà mật độ dân số cũng như gia đình trẻ ngày một dày đặc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở trong phân khúc từ thấp đến tầm trung.

Đây có thể nói là phân khúc phát triển mà EZ Land mong muốn đầu tư trước khi vươn mình lên cạnh tranh cùng phân khúc cao cấp và trải dài trên các thành phố trọng điểm của cả nước.

Vậy chủ đầu tư EZ Land có uy tín hay không? có nên mua dự án của EZ Land xây dựng?

Từ chính thực tế cũng như đánh giá từ các chuyên gia và khách hàng cho thấy EZ Land thực sự là nhà đâu tư uy tín, đáng tin cậy luôn hướng đến xây dựng mối quan hệ dài lâu với khách hàng và đối tác dựa trên sự trung thực và sự tử tế.

Với 100% vốn điều lệ nước ngoài cùng đội ngũ cán bộ là chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm đến từ Đức và Pháp, EZ Land thực sự mang đến thị trường bất động sản Việt sản phẩm chất lượng tạo nên làm sóng mới trong thị trường căn hộ tầm trung giá thấp tại Quận 9.

Với những dự án đầy chất lượng, đầy đủ công năng sự dụng căn hộ mang thương hiệu EZ Land thực sự là dự án đáng tin cậy để nhà đầu tư cũng như khách hàng có vốn thấp mong muốn sở dụng căn hộ của riêng mình nên chọn mua.

Lời kết

Mặc dù vẫn còn là cái tên khá mới trong thị trường bất động sản Việt nhưng EZ Land cùng khát vọng xây dựng tầm cao mới ngày một khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong lòng khách hàng. Bằng tất cả nhiệt huyết, sự cận trọng trong từng giai đoạn thiết kế và thi công EZ Land một lần nữa xác nhận câu nói nổi tiếng của giám đốc điều hành “Chúng tôi minh bạch với người mua”

Mong rằng qua những thông tin đánh giá từ bài viết quý khách hàng đã có thêm cho mình cái nhìn tổng quan về EZ Land cũng như những gì toàn thể công ty đang ngày một trao đến nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

  • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
  • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
  • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
  • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.