Thông Tin Chi Tiết Về Tập Đoàn CT Group Việt Nam

Thị trường bất động sản ngày càng sôi đông, với sự phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty, tập đoàn mới. Với mức độ cạnh tranh cao như vậy nhưng CT Group vẫn giữ được thương hiệu bất động sản số 1 trên thị trường bất động sản trong nước.

Vì vậy, hôm nay hãy cùng  Obadosa tìm hiểu thông tin chi tiết về tập đoàn CT Group Việt Nam và những dự án nổi bật mà chủ đầu tư này đã xây dựng nhé!

Thông tin tổng quan về tập đoàn C.T Group Việt Nam

Giới thiệu về tập đoàn CT Group

Tập đoàn CT Group
Tập đoàn CT Group

Công ty Cổ phần tập đoàn CT Group là một công ty bất động sản tiêu biểu của sự năng động và đa dạng. Được thành lập khi đất nước bước vào giai đoạn đổi mới, hội nhập và  gặp nhiều trở ngại, Tập đoàn CT Group ngày nay là một trong những tượng đài trong lĩnh vực bất động sản.

CT Group không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bất động sản mà đã trở thành một công ty đa ngành tiêu biểu tại Việt Nam và đang mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác với sứ mệnh  nâng tầm giá trị thương hiệu của Việt. Ngoài ra CT Group còn có các hoạt động xã hội nhằm xây dựng một đất nước Việt Nam  phát triển và tiên tiến  hơn.

Hiện tại, công ty  sở hữu 36 công ty thành viên và sử dụng hơn 2000 nhân viên trong các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, quỹ đất mà  CT Group đang sở hữu lên tới hơn 1000 ha. Các dự án của công ty có nhiều phân khúc khác nhau, sản phẩm chất lượng cao mang đến cho khách hàng nơi an cư lạc nghiệp.

Quá trình hình thành và phát triển

Tập đoàn CT Group Việt Nam
Tập đoàn CT Group – Quá trình hình thành và phát triển

CT Group Việt Nam được thành lập vào năm 1992 bởi  ông Trần Kim Chung. C & T là viết tắt của Challenge in the Twenty First Century. Ban đầu, công ty có tên là Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn, với số lượng nhân viên ít  và số vốn ban đầu hạn chế.

Một năm sau, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ C & T và thành lập  công ty con là Công ty TNHH Him Lam. Trong vài năm tiếp theo, công ty tiếp tục mở rộng, năm 1998 thành lập thêm nhiều công ty thành viên khác, trong đó có Công ty Cổ phần Quốc tế C & T.

Năm 2006, công ty mới mua lại tên chính thức là CT Group, một công ty siêu việt trong nhiều lĩnh vực. Đây có thể coi là  bước ngoặt đối với công ty được tờ The Wall Street Journal mệnh danh là “Móng vuốt  rồng Việt Nam”. Công ty đang phát triển ngày càng vững mạnh và nhanh chóng dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Đến nay,  công ty đã giành được vô số giải thưởng danh giá cho gần 30 sự phát triển và trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, CT Group được xếp hạng là một trong những công ty tốt nhất tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo và trụ sở của C.T Group

Ban lãnh đạo Tập đoàn CT Group
Ban lãnh đạo tập đoàn CT Group

Chủ tịch HĐQT  CT Group Việt Nam là ông Trần Kim Chung. Ông được biết là đã tốt nghiệp Đại học Harvard danh tiếng. Với tư cách là người sáng lập, ông đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của các nhóm CT  ngày  nay. Các đối tác tin tưởng ông  vì phẩm chất lãnh đạo và tư duy  kinh doanh nhạy bén . Ông cũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí đặc biệt tại các hội nghị của công ty và quốc tế.

Ông Trần Kim Chung và ban lãnh đạo giữ vai trò lãnh đạo luôn hết mình, tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội phát triển và đạt được những giá trị cốt lõi mà công ty đang hướng tới. CT Group được công nhận là một công ty  tích cực tham gia vào việc tạo ra một môi trường làm việc,  chính sách thưởng cho các hoạt động của nhân viên có thành tích cao với tổng trị giá  lên đến hàng tỷ đồng.

Trụ sở chính của C.T Group

C.T Group hiện có trụ sở tại tòa nhà Leman tọa lạc ở số 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Những thành tựu đã đạt được

 • Tập đoàn đã thành lập Công ty cổ phần Quốc tế C&T và nhiều công ty con khác và năm 1998.
 • Năm 2000: Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.
 • Năm 2006: Thành lập Tập đoàn C.T Group – Tập đoàn đa ngành nghề – Nhà phát triển đô thị toàn diện.
 • Năm 2007: Nhật Báo Wall Street Journal của Hoa Kỳ nhìn nhận là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”
 • Năm 2017
 • Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước.
 • Khu nghỉ dưỡng Leman Cap Resort & Spa Vũng Tàu nhận giải thưởng của: Agoda.com, Booking.com, Expedia.com
 • Đưa thương hiệu Nhà ở giá hợp túi tiền chất lượng cao I-Home vào hiện thực cuộc sống; Vận hành tòa nhà Léman Luxury Apartments và ra mắt Siêu thị cao cấp Bon Grocer.
 • Năm 2012: Là cột mốc đánh dấu 20 năm thành lập. Đặc biệt, ngày 29/6/2012 C.T Group đã đón nhận 2 Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.
 • Năm 2018: Tập đoàn C.T Group nhận Giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards”.

Dấu ấn bất động sản trên thị trường của C.T Group

CT Group Việt Nam hoạt động trong 5 lĩnh vực bao gồm bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính và du lịch sinh thái. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được chia thành bốn phân khúc chính:

 Bất động sản nhà ở

Tập đoàn CT Group

 CT Group xây dựng và phát triển nhà ở phục vụ nhiều phân khúc khác nhau. Mỗi phân khúc đều có những đặc điểm riêng, đều là những tác phẩm nghệ thuật được đầu tư bài bản. Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt nhất và đảm bảo sự tiện nghi trong cuộc sống và công việc. Hiện tại, CT Group về bất động sản nhà ở  được chia thành 3 phân khúc.

 • Phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang: có dự án căn hộ cao cấp Leman, khu phức hợp  căn hộ cao cấp, khu thương mại và dịch vụ tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phân khúc nhà cao cấp tầm trung: Gồm hai dự án nổi tiếng C.T Plaza và Metrostar. Dự án được phân bổ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, Bình Định.
 • Cuối cùng là phân khúc nhà giá rẻ và nhà cho thuê: Gồm hai dự án BeeHome và I Home.

Bất động sản bán lẻ

Là chủ sở hữu của một ngân hàng bất động sản lớn, CT Land là nhà cung cấp bất động sản bán lẻ hàng đầu với nhiều sản phẩm đa dạng. CT Land hiện sở hữu nhiều khu thương mại lớn tại Việt Nam, trong đó có chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng lớn nhất Việt Nam.

Công ty đang nhanh chóng trở thành một nhà cung cấp không gian bán lẻ lớn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, dịch vụ tài chính và địa điểm quảng cáo.

Dịch vụ hậu cần bất động sản

Mảng bất động sản mà chúng tôi đang phát triển  cung cấp dịch vụ kho bãi, cầu cảng, cảng và kho bãi phân phối hàng hóa để hỗ trợ lĩnh vực hậu cần của ngành bán lẻ. Để đạt được mục tiêu này, CT Group đã thành lập công ty thành viên  C.T Sóng Thần. Công ty đảm nhận nhiệm vụ cung cấp hệ thống kho vận tại các khu công nghiệp sóng thần, Quy Đức và khu công nghệ cao.

 Bất động sản du lịch

Tập đoàn CT Group

Đặc biệt đối với bất động sản du lịch, CT Group  phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với những thiết kế và mô hình kinh doanh độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng Le Mans Tree  Nha Trang  là một ốc đảo xanh mát nằm tách biệt bên dòng sông Kai trong xanh và êm đềm. Vịnh Leman ở Vịnh Cam Ranh…

Đặc biệt, Reman cap Resort & Spa đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế của Agoda.com, Booking.com và Expedia.com, thu hút hàng nghìn lượt khách  mỗi năm …

Ngoài ra, C.T Land cũng đã công bố Dự án Sài Gòn Venice với quy mô 110 ha và khoảng 1.400 biệt thự tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư C.T Group có uy tín không

CT Group  hiện đang sở hữu  hơn 36 công ty thành viên với đa lĩnh vực và được dẫn dắt của ban lãnh đạo tài năng, có khả năng lãnh đạo và xây dựng công ty vững mạnh cho đến  nay.

Sau 30 năm hoạt động, có thể đánh giá được phần nào uy tín của công ty. CT Group đã có nhiều kinh nghiệm trong  hoạt động và không ngừng phát triển kinh doanh để thích ứng với nền kinh tế hiện đại ngày nay.

Việc tuân thủ tiến độ dự án  và chất lượng sản phẩm do CT group giao được đảm bảo. Công ty cũng làm việc với nhiều đối tác lớn và uy tín trong ngành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Vì vậy, dự án  được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn C.T Group

Dự án C.T Plaza Minh Châu Quận 3

dự án được CT Group đầu tư

C.T Plaza Minh chau là một tòa nhà đa năng là nơi ở của các nghệ sĩ và giới trí thức. Khu chung cư có 96 căn hộ, bao gồm các căn hộ hạng sang, suite, tiêu chuẩn, gia đình và căn hộ,  với nhiều loại hình có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đây sẽ là một trung tâm văn hóa và giải trí mới của  Quận 3, bao gồm rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế, quán cà phê sách, khu hội nghị, thư viện, phòng trưng bày, phòng trà ca nhạc, siêu thị châu Âu, khu ẩm thực cao cấp, khu nghỉ dưỡng, spa thư giãn và sân khấu ca nhạc.

Quy mô xây dựng: Gồm 02 tầng hầm +  tầng 15.

 • Tầng 1: Khu trung tâm thương mại dịch vụ.
 • Tầng 2: Trường quay game show, sân khấu ca nhạc.
 • Tầng 3: Cà phê sách, triển lãm tranh, dịch vụ spa cao cấp,…
 • Tầng 4 – 15: căn hộ cao cấp diện tích 42.1 m2 đến 104.25 m2.

► Tình trạng: Đã được bàn giao

►Chủ đầu tư: CT Group

►Loại: Căn hộ

► Tầng: 16

► Tổng số lượng căn hộ: 96 căn

► Giá: từ 34-36 triệu / m2

Leman Luxury Apartment Quận 3

LeMan Luxury Apartments tọa lạc trên  những con đường xanh  nhất thành phố, bao gồm Nguyễn Đình Chú, Pasteur, Trương Định và Nguyễn Du. Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 3, gần các  điểm tham quan của Thành phố Hồ Chí Minh như: Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Công viên Tao Đàn, Hội thảo lớn. Khu căn hộ nhà ở có  tiện ích và dịch vụ bậc nhất với đa dạng spa,  gym, khu vui chơi đẳng cấp, sang trọng.

Tầng lầu khu ẩm thực và các nhà hàng đẳng cấp quốc tế là một thế giới ẩm thực phong phú và tinh tế. Bạn có thể bơi lội và ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố, đặc biệt là từ bể bơi vô cực trên tầng thượng. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà cũng được thiết kế từ các công nghệ tiên tiến như điều hòa trung tâm, gas trung tâm, hệ thống camera hiện đại, bảo vệ 24/7 và cửa  thẻ từ.

► Tình trạng: Đã bàn giao

►Chủ đầu tư: tập đoàn CT Group

►Loại hình: Căn hộ

► Số khối: 1

► Tầng: cao 24  tầng

► Số lượng căn hộ:  có tổng số 218  căn hộ

► Giá thuê: 80 triệu / tháng

Dự án căn hộ I Home Gò Vấp

Dự án được triển khai và xây dựng trên khu đất rộng 5807,4m2, khu căn hộ IHome  gồm ba block cao 18 tầng, với tổng số 507 căn hộ có diện tích từ 45,1m2 đến 75m2, mỗi căn được thiết có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Căn hộ IHome tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Gò Vấp,  khu dân cư hiện hữu, giao thông thuận tiện, nhanh chóng đến Trung tâm thể thao văn hóa  Gò Vấp, siêu thị Big C, các trường đại học trong khu vực.

► Tình trạng: Đã bàn giao hoàn thiện

►Chủ đầu tư dự án: CT Group

►Loại hình đầu tư: Căn hộ

► Số khối: 3

► Tầng: cao 18 tầng

► Tổng số lượng căn hộ: 498 căn

► Giá: từ 14 – 15 triệu / m²

Dự án Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

CT group

Dự án CT Plaza Nguyên Hồng là sản phẩm căn hộ được chủ đầu tư CT Group  đầu tư dành cho phân khúc khách hàng trung lưu đang tìm kiếm một nơi an cư tiện nghi và hiện đại. Dự án  cung cấp 280 căn hộ  phong cách  nghệ thuật, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyên Hồng, gần ngay vòng xoay  Phạm Văn Đồng – Lê Quang Định, quận Gò Vấp.

Tổng quan về dự án CT Plaza Nguyên Hồng:

► Tên đầy đủ dự án: CT Plaza Nguyên Hồng

► Chủ đầu tư dự án: C.T Group

► Diện tích tồng thể: 3.403 m2

► Diện tích xây dựng: 1.822 m2

► Diện tích cây xanh giao thông: 1.581 m2

► Mật độ xây dựng: chiếm 53%

► Loại hình sản phẩm: Căn hộ, shophouse kết hợp TMDV

► Số lượng dịch vụ: 280 căn hộ và 18 tòa thương mại

► Diện tích điển hình: 5576 m2 đối với căn hộ, 220470 m2 đối với tòa nhà thương mại.

►Tình trạng: Đang mở bán

Dự án Metro Star Quận 9

Dự án The Metro star nằm ngay mặt tiền Đại lộ Hà Nội, hướng vào trung tâm thành phố và là điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Metro star là dự án duy nhất có cầu đi bộ  kết nối trực tiếp từ ga Metro số 10  đến các ga chính của quận 1.

Được quy hoạch và phát triển bởi chủ đầu tư Soilbuild Group (Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore liên doanh với CT Group), Dự án Metro Star  là một “siêu phẩm” với thiết kế kiến ​​trúc độc đáo được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với hơn 100 tiện ích dịch vụ hiện đại.

Tổng quan về dự án Metro Star:

► Vị trí dự án: nằm tại số 360 Xa lộ Hà Nội, P.Phước Long A, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

► Chủ đầu tư dự án: Công ty liên doanh CTSB

► Đơn vị lập quy hoạch: Công ty kiến ​​trúc AXIS

► Tổng diện tích  đất: 18.337,5 m²

► Tổng số tầng: 30 tầng trong đó có 2 tầng hầm.

► Quy mô dự án: Gồm hai tòa tháp  và 6 block

► Số lượng sản phẩm: 1.600 căn

► Mật độ xây dựng: chiếm 55%

► Dự kiến bàn giao: tháng 5 năm 2021

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà Obadosa tìm hiểu được về chủ đầu tư TC Group. Hy vọng thông qua những thông tin trên quý khách hàng có thể tìm được những dự án tốt và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tin trên thị trường.

Xem thêm:Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Dream House-DRH Năm 2022

Đăng Ký Nhận Ebook Bất Động Sản

 • Kiến thức cần biết khi mua bất động sản 
 • Pháp lý cần biết khi mua bất động sản
 • 50 dự án bất động sản tiềm năng 2022
 • Rủi ro & cách phòng tránh trong đầu tư bất động sản
Để lại email của bạn và chúng tôi sẽ gửi ebook trong vòng 1 giờ !
Bạn sẽ nhận được các email về bất động sản hàng tuần từ Obadosa.